Cattour

Team Building

Hôm nay, 23/09 24°C

Kịch Bản Team Building: Nấc Thang Lên Đỉnh Vinh Quang

TEAM BUILDING: NẤC THANG ĐẾN ĐỈNH VINH QUANG

Đường đến thành công trong kinh doanh không phải là chuyện dễ dàng hoặc thực hiện một sớm một chiều. Để tạo dựng thành công, đòi hỏi phải toàn thể Doanh nghiệp từ đội ngũ quản lý đến nhân viên cần có sự tập trung và nỗ lực của tất cả các mọi hoạt động trong công ty. Và quan trọng nhất, điều một doanh nghiệp cần chuẩn bị kỹ lưỡng là một chiến lược phát triển toàn diện. Để có được điều này, các công ty phải có những bước đi phù hợp, giống như việc đi lên từng bậc thang danh vọng trên hành trình đến đỉnh Vinh quang

I. VỚI TEAM BUILDING: NẤC THANG ĐẾN ĐỈNH VINH QUANG – DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

Kim Chỉ nam của chương trình Team Building: “Nấc thang đến đỉnh vinh quang: sẽ hỗ thúc, đẩy các đội chơi và từng thành viên cùng hướng đến 05 tiêu chí vàng sau đây để giành chiến thắng cuối cùng, đây cũng là tiền đề vững chắc để doanh nghiệp bứt phá, tiên về phía trước:

 • MỤC TIÊU RÕ RÀNG

Mỗi thành viên trong công ty của bạn cần nắm rõ về tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu để truyền đạt cho khách hàng mục tiêu hiểu về doanh nghiệp. Khi mục tiêu của công ty được ghi nhớ và tôn trọng, điều này sẽ đảm bảo cho thành công lâu dài.

 • NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG

Một tập thể vững mạnh, đoàn kết chính là nguồn sức mạnh tuyệt vời. Thành công của một doanh nghiệp bắt nguồn từ sự đóng góp tài năng của các cá nhân. Không ai hoàn hảo tuyệt đối để có thể đảm nhiệm tất cả các công việc. Vì vậy, sự cộng hưởng tập thể mang lại nguồn năng lượng giải quyết vấn đề hiệu quả.

 • BẮT KỊP XU HƯỚNG

Sự phát triển của công nghệ kéo theo những trào lưu, xu hướng phát triển kinh doanh mới. Thông qua đó các doanh nghiệp cũng phải tự thích nghi và thay đổi để phù hợp với xu hướng này. Luôn sẵn sang thay đổi, đón nhận thách thức mới để theo kịp xú hướng phát triển.

 • TƯ DUY SÁNG TẠO

Các doanh nghiệp thành công sẽ không chờ đợi cơ hội đến với mình mà chính họ đã tận dụng mọi nguồn lực để tự tạo cơ hội cho chính mình. Hay nói cách khác, những họ cần đi tìm giải pháp, sáng tạo giá trị cho khách hàng.

 • KIÊN ĐỊNH VỚI MỤC TIÊU

Nếu như phương châm hành động của các doanh nghiệp trước đây là đáp ứng nhu cầu của người dùng và thị trường thì nay việc tạo ra nhu cầu cho khách hàng là điểm quan trọng quyết định sự “sống còn”. Vì vậy, chìa khóa phát triển của doanh nghiệp mọi thời đại chính là luôn kiên định với mục tiêu và giá trị đã đề ra, một đỗi ngũ tin tưởng lẫn nhau để đồng hành phát triển doanh nghiệp

II. Thông tin chi tiết:

Số người: Trên 30 người – Chia thành 3 đội

Thời gian: 10 - 15 phút.

Địa điểm:Cần diện tích trên 200m2, bãi Biển, sân trung tâm các khu Resort, vườn các khu du lịch, bãi cỏ, bãi cỏ nhân tạo, sân Tennis, …

Nội dung:

Người quản Trò tập hợp các đội chơi có thể từ 2 – 4 đội tùy theo số người tham gia thực tế.

Đoàn tập trung vào khu vực chơi của từng đội:

 • Phát dụng cụ hỗ trợ cho các đội chơi.
 • Dụng cụ hỗ trợ là các thanh tre vuốt tròn, dài 25 – 30cm, đường kính 3cm.
 • Số lượng thanh tre: 10 thanh.
 • Từ vạch xuất phát đến vạch đích khoảng cách là 15m.
 • Mục tiêu của các đội là phải di chuyển nhanh nhất đến vạch đích.
 • Mỗi đội chơi 01 lượt sẽ có 4 người phối hợp cầm các thanh tre tạo thành các bậc thang, phối hợp giữ chạt với nhau để 01 người đi trên các thanh tre tiến về đích nhanh nhất có thể.
 • Mỗi đội sẽ được có 2 thành viên hỗ trợ xung quanh để đưa thanh tre cho nhóm 4 người đỡ thang.
 • Một lượt thi đầu hợp lệ được xác nhận khi đội không làm rơi thanh tre.
 • Người đứng trên thang không chạm chân xuống đất khi đi chuyển 
 • Khi Người đứng trên thang đặt chân về vạch đích, nhóm tiếp theo của mỗi đội mới được di chuyển.

Mục đích:

Tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong đội. 

Cả đội phải kết hợp chung sức vì mục tiêu chung.

Sắp xếp và phân chia những người trong đội hợp lý nhất

Có thể chia theo thể trạng, sức khỏe để tương tác tốt nhất trong lúc chơi.

Giành được chiến thắng cuối cùng là niềm vui sướng hạnh phúc. Kết nối những người có thể chưa từng 

Rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai

GIÁ BAO GỒM

1. Xe Ô tô đưa đón theo hành trình chuyến đi

6. MC & Người hướng dẫn, quản trò

2.  Các bữa ăn theo chương trình 

7. Sân khấu, Âm thanh teambuilding.

3. Sân bãi chơi teambuilding.

8. Banner Team Building

4. Chương trình teambuilding.

9. 02 chai nước/ngày/khách

5. Vật dụng Game chơi Team

10. Mũ chống nắng

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

1. Thuế VAT.

 

2. Phần Thưởng Team Building

 

3. Chi phí cá nhân, đồ gọi thêm trong các bữa ăn

 

 

III. CATTOUR – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TRÊN ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG

Chúng tôi cam kết tổ chức chương trình Team Buidling chuyên nghiệp, sáng tạo, an toàn dành riêng cho từng đơn vị, doanh nghiệp với tiêu chí sau:

• Rèn luyện cách quản lý thời gian:
Thông qua các trò chơi từ 5-10-15 phút, các đội chơi sẽ cảm nhận từng giây từng phút cố gắng về vạch đích, cố gắng đạt hiệu quả tốt nhất với thời gian nhanh nhất. Đây cũng chính là những thử thách với công việc mà hàng ngày họ phải đối mặt
. Thời gian là thứ duy nhất chung ta không thể lấy lại, hãy tận hượng khoảng thời gian nghỉ ngơi và vui chơi cùng đội nhóm để           

• Rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn.        
Trong hành trình về đích, chỉ cần một vài sai sót, cẩu thả, bất cẩn, nhầm lẫn… đôi khi là điều may mắn gây ra những tình huống hài hước,  nhưng phần lớn sẽ dẫn tới hậu quả khó lường. Team building hướng đến việc rèn luyện tính cẩn thận và kiên nhẫn trong nhiều tình huống. Giúp bạn không đánh mất đi cơ hội, thời gian, mà nhiều khi còn là tiền bạc và cả các mối quan hệ.     

Thể hiện khả năng giao tiếp, lãnh đạo.    
Giao tiếp là điều cơ bản để mọi người có thể trao đổi với nhau, từ công việc cho đến cuộc sống. Từ cấp lãnh đạo đến nhấn viên thong qua giao tiếp sẽ thể hiện phương châm, đường lối để đi đến thành công. Người Lãnh đạo xuất sắc là người có thể giao tiếp với tất cả mọi người, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.
               

Phát huy thế mạnh bản thân, tự điều chỉnh và hoàn thiện thiếu sót.
    
Mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng, ghi lắp các mảnh ghép cá nhân khác nhau lại trong một trò chơi cụ thể sẽ thể hiện ra những ích lợi không ngờ. Cần có sự thay đổi, điều chỉnh, chia sẻ năng lực, học hỏi lẫn nhau để cùng hướng đến chiến thắng của cả đội.   

Cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên.        
Việc chia sẻ trách nhiệm chung trong công việc, cùng tập thể hướng đến mục tiêu chung sẽ đưa mỗi quan hệ giữa các thành viên được cải thiển, khi mọi người đều đứng cùng một phía, nhìn về một hướng, chịu trách nhiệm chung, xóa bỏ cái tôi, tin tưởng lẫn nhau thì kỳ tích sẽ xuất hiện.           

• Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên.     
Giữa các bộ phận, phòng ban khác nhau tại một doanh nghiệp sẽ dẫn đến chức năng nhiệm vụ khác nhau, điều này dẫn đến sự thông cảm, chia sẻ chỉ diễn ra nội bộ. Team Buidling sẽ xóa nhòa khoảng cách đó, tạo ra tinh thần đoàn kết giữa mọi thành viên tại doanh nghiệp.     

Cải thiện hiệu suất công việc.       
Chiếc điện thoai của bạn dù Pin khủng đến mấy vẫn cần Sạc pin mỗi ngày, vì vậy nhân viên trong doanh nghiệp của bạn cũng luôn cần những hoạt động giao lưu, dã ngoại bổ ích, kết hợp xây dựng tinh thần hứng phấn để đem lại hiệu suất lao động cao nhất.          

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Văn hóa là Giá trị cốt lõi, nền tảng căn bản và quan trọng nhất, cốt yếu nhất. của một cá nhân hay tổ chức, đây chính là tập hợp tất cả những nét độc đáo và riêng biệt của cá nhân hay tổ chức đó. Điều này thể hiện đặc điểm nhận biết của từng doanh nghiệp..        


Đặc biệt Cattour tặng gói dịch vụ Album Tour bao gồm: 01 ảnh tập thể phóng to 90 x 60cm + Thợ ảnh chuyên nghiệp, có tâm đi cùng chụp hình cho quý khách lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp trong chuyến đi của doanh nghiệp.           

Ưu đãi với doanh nghiệp với gói Tour: THU VỀ DỊU MÁT – TEAM BULDING QUÁ ĐÃ đăng ký trước 15/9/2019, tặng gói đồ chơi Game team building.

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

Quay về trang trước Lên đầu trang
TOUR LIÊN QUAN
Điểm đến
Miền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
Đông Nam Á
Đông Bắc Á
Ấn Độ - Nam Á
Trung Đông
Châu Úc
Châu Âu
Châu Phi
Châu Mỹ
Free and Easy Miền Bắc
Free and Easy Miền Trung
Free and Easy Miền Nam
Team Building