Cattour

Góc báo chí

Góc báo chíCTO Cattour: “Bắt kịp xu hướng cách mạng 4.0 là cách chúng tôi tạo ra thế mạnh của mình”

Qua 7 năm thành lập, Cattour không còn là một tên tuổi mới trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành du lịch, nhưng trong khoảng 2 năm trở lại đây, chúng tôi đã có một sự phát triển vượt bậc nhờ vào việc áp dụng công nghệ trong mọi quy trình – ông Nguyễn Sỹ Hiển, CTO (Giám đốc công nghệ) Cattour chia sẻ.

Chi tiết

Cattour: “Thay máu” nhờ áp dụng công nghệ 4.0 vào ngành công nghiệp lữ hành

Nền công nghiệp lữ hành phát triển song song với việc áp dụng công nghệ 4.0 là một điều tất yếu, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở tất cả các quốc gia khác trên thế giới. Vậy nó thay đổi bộ mặt công nghiệp lữ hành ở nước ta thế nào, và Cattour đã đón đầu xu hướng này ra sao để phát triển vượt bậc chỉ trong thời gian ngắn.

Chi tiết

Cattour đồng hành cùng xu hướng du lịch quanh năm của gia đình Việt

Quan điểm về kỳ nghỉ du lịch chỉ dành cho mùa hè của người Việt Nam đã dần thay đổi trong khoảng 10 năm trở lại đây. Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch cùng các dịch vụ hỗ trợ kèm theo, người tiêu dùng đã có nhiều cơ hội để tổ chức những kỳ nghỉ 2 – 3 lần trong 1 năm.

Chi tiết

Cattour ra mắt chùm tour mùa thu trên xứ sở mặt trời

Ngoài thời điểm mùa xuân, khi “Quốc hoa” Anh đào nở rộ thì mùa thu ở Nhật Bản cũng là thời gian được nhiều du khách chờ đón và muốn đi du lịch. Nhật Bản tháng 10 của mùa thu với những hàng cây lá vàng lá đỏ đẹp nhất ở Tokyo sẽ được điểm danh ngay sau đây.

Chi tiết

Thu này, cùng Cattour khám phá điểm ngắm lá vàng, lá đỏ tại Hàn Quốc

Mùa thu này, nếu du khách có ý định đến xứ sở kim chi thì những thông tin về lịch trình và các địa điểm ngắm lá vàng, lá đỏ chắc chắn là điều cần thiết. Năm nay, mùa lá vàng, lá đỏ ở Hàn Quốc có muộn hơn so với mọi năm một chút. Hầu hết thời điểm có lá vàng, lá đỏ là vào tầm từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 dương lịch.

Chi tiết

Điểm cộng của tour Free and Easy

Đại diện Cattour cho biết, từ những năm đầu của thể kỷ 21, khái niệm du lịch Free and Easy đã xuất hiện, được khách du lịch trên thế giới yêu thích. Tour Free and Easy thực chất là một tour du lịch nhưng rút gọn tối đa, chỉ còn lại vé máy bay, ô tô (phương tiện di chuyển), phòng khách sạn (thường là loại 2, 3, 4, 5 sao). Ngoài ra, du khách được phục vụ bữa sáng tại khách sạn (tùy khách sạn), có xe đưa đón, bảo hiểm du lịch... như các tour trọn gói thông thường.

Chi tiết

Du lịch Đài Loan ngắm lá vàng lá đỏ cùng Cattour

Mùa thu ở Đài Loan bắt đầu vào tháng 9, kéo dài đến đầu tháng 12 dương lịch. Lá cũng bắt đầu chuyển màu từ thời điểm này. Vì vậy, Đài Loan cũng là điểm du lịch lý tưởng để đến và ngắm lá vàng, lá đỏ. Ban đầu, những chiếc lá màu xanh, đỏ, vàng và tím hòa quyện vào nhau khi mới chớm mùa thu. Nhưng đến cuối tháng 11, đầu tháng 12 thì chúng đồng loạt đổi sang màu vàng và đỏ rực rỡ, khiến khung cảnh Đài Loan trở nên sống động và đẹp đến tuyệt vời.

Chi tiết

Zalo
Điểm đến
Miền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
Đông Nam Á
Đông Bắc Á
Ấn Độ - Nam Á
Trung Đông
Châu Úc
Châu Âu
Châu Phi
Châu Mỹ
Combo Miền Bắc
Combo Miền Trung
Combo Miền Nam
Tour du lịch Team Building
Tour Team Bulding Miền Bắc
Tour Team Buidling Miền Trung
Tour Team Building Miền Nam
Tour Nghỉ Lễ 30/04
Tour Tết Âm Lịch
Visa Nhanh