Cattour
Tour du lịch Ấn Độ - Tứ thánh địa Phật Giáo 9 ngày 8 đêm
Lịch khởi hành:
Print
Lộ trình được thiết kế đầy đủ những điểm tham quan mà du khách cần tới trong chuyến đi, hãy đến cùng trải nghiệm quốc gia có dân số đông thứ hai thế giới với sự đa dạng tôn giáo cũng như những di sản lừng danh của “nền văn minh sông Ấn” phát triển rực rỡ cách đây 5 nghìn năm. Từ những đỉnh núi cao nhất trên dãy Himalaya cho đến những bãi biển êm đềm ở Goa, Ấn Độ được biết đến bởi các vùng miền tươi đẹp. Phố cổ Delhi, Đền Taj Mahal, Pháo đài đỏ Agra, Cung điện Hawa Mahal là những địa điểm du lịch nổi tiếng của vùng đất này.
  • Nơi khởi hành: Hà Nội
  • Khách sạn: Khách sạn 3 sao
  • Thời gian: 9 ngày 8 đêm
  • Điểm tham quan: Hà Nội - Calculta - Bồ Đề Đạo Tràng - Sông Hằng - Câu Thi Na - Lâm Tỳ Ni -
  • Phương tiện di chuyển: Máy bay, ô tô

NÀO CÙNG XEM LỘ TRÌNH CHI TIẾT

Flower
Ngày 1
Ngày 1 HÀ NỘI – CALCULTA

17h30: Xe và HDV Cattour đón Quý khách tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay TG 121 (20.45 – 22.35) đi Bangkok. Đến nơi, Quý khách đáp tiếp chuyến bay TG 313 (23:45 – 00:45+1) đi Calculta. Đến nơi, Quý khách về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn Rosewood *** hoặc tương đương.

Ngày 2
Ngày 2 CALCULTA – BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Bồ Đề Đạo Tràng (471 km). Ăn trưa nhà hàng.
Chiều: Đến nơi, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Sau bữa tối, đoàn ra Bồ Đề Đạo Tràng cầu nguyện. Nếu có cơ duyên đoàn sẽ được gặp Thượng toạ trụ trì chùa Bồ Đề Đạo Tràng và nghe Ngài thuyết bài pháp về lịch sử Bồ Đề Đạo Tràng.
Nghỉ đêm tại khách sạn Delta *** hoặc tương đương.

Ngày 3
Ngày 3 BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG – VƯƠNG XÁ – BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Vương Xá Thành (77 km) – Kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Ma Kiệt Đa, xưa kia là trung tâm nghiên cứu Phật giáo qua nhiều thế kỷ và cũng là nơi Đức Phật giảng hai bài thuyết pháp nổi tiếng của mình.
Đoàn tham quan Vườn trúc lâm Venuvana - khu vườn vua Tần Ba Sa La dâng cho Đức Phật và Chư tăng, cũng là nơi Đức Phật thuyết bộ kinh Đại Phước, Linh Thứu Sơn – nơi Đức Thế tôn thường ngự để thuyết pháp khi còn tại thế, cũng là nơi Đức Phật thuyết kinh Đại thừa và kinh Diệu pháp Liên hoa, Trại giam vua Tần Ba Sa La - nơi nhà A–Xá Thế giam giữ cha mình là vua Tần Ba Sa La, Đại Học Phật Giáo Na Lan Đà – một trong những đại học lớn nhất thế giới được xây dựng vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên và là nơi Đức Phật Mahavir đã giảng dạy nhiều năm.
Chiều: Khởi hành về Bồ Đề Đạo Tràng. Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn Delta *** hoặc tương đương.

Ngày 4
Ngày 4 BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG – BA LA NẠI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn tham quan và viếng Thánh địa Đệ nhị Đại động tâm Bồ Đề Đạo Tràng với: Tháp Đại Giác - được xây dựng cạnh cây Bồ Đề, nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng khi Đức Phật đắc đạo.Trước khi vào trong đền, quý khách đến chiêm bái 01 tảng đá có hình tròn đặt phía bên trái sân, trên mặt đá có 02 dấu chân rất to của Đức Phật. Viếng cảnh Chùa của các nước Thái Lan, Nhật Bản, Tây Tạng, Sri Lanka, Bhutan… Và tìm hiểu thêm về các kiểu kiến trúc đền chùa đặc trưng của từng quốc gia. Thăm Việt Nam Phật Quốc Tự - ngôi chùa đầu tiên của Việt Nam trên vùng đất Bồ Đề Đạo Tràng. Sau đó, Xe đưa đoàn đi chiêm các dấu tích liên quan đến Đức Phật như: Sông Ni Liên Thiền, Làng Su Già Ta - nơi nàng Su Già Ta dâng bát sữa cho Đức Phật và cũng là nơi Đức Phật ném bát sữa xuống sông thề sẽ tìm ra sự giác ngộ.
Chiều: Quý khách khởi hành đi Ba La Nại (330 km). Đến nơi, đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Temple Town *** hoặc tương đương.

Ngày 5
Ngày 5 BA LA NẠI – CÂU THI NA (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng:  Sáng sớm, Quý khách xuôi thuyền ngắm bình minh và cầu nguyện trên dòng sông Hằng - theo truyền thuyết, sông Hằng là con sông linh thiêng đối với người Phật tử đại thừa vì xưa kia sau khi xá lợi của Đức Phật được phân chia cho tám quốc gia, Vua của thành Ba La Nại đã thả Xá Lợi Phật xuống sông Hằng. Người dân Ấn Độ luôn mơ ước trong đời có ít nhất 1 lần tắm trên dòng sông Hằng và khi chết thì được hỏa thiêu bên bờ sông Hằng tại Ba La Nại.
Ngoài ra, Quý khách sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp huyền bí nhất tại Ba La Nại như Bến Nước  bên bờ sông Hằng. Đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Ba La Nại, nơi mà các tín đồ Ấn giáo thường tập trung để cầu nguyện và tẩy ô uế trần tục. Sau đó, đoàn chiêm bái: Thánh địa Đệ tam Đại động tâm "Vườn Lộc uyển Sarnath” – nơi Đức Phật đã chuyển Pháp luân, giảng bài pháp đầu tiên trong cuộc đời hành đạo, Tháp Dhamekha - địa điểm Đức Phật thuyết bài pháp đầu tiên cho 5 anh em Kiều Trần Như…
Chiều: Quý khách khởi hành đi Câu Thi Na (224 km). Đến nơi, đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Lotus Nikko *** hoặc tương đương.

Ngày 6
Ngày 6 CÂU THI NA – LÂM TỲ NI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng:  Sau bữa sáng, Đoàn chiêm bái Thánh địa Đệ tứ Đại động tâm thành Câu Thi Na gồm: Nơi Đức Phật nhập Niết Bàn – với chùa Đại Bát Niết Bàn nơi có pho tượng đức Thế Tôn trong tư thế nhập Niết Bàn, các di tích liên quan đến đức Phật như cây Sa La Song Thọ, nơi Hoàng hậu Ma Da từ trên trời bay xuống khi Đức Phật nhập Niết Bàn, Tháp Trà Tỳ Đức Phật; Đại tháp Rambhar - nơi diễn ra lễ Trà tỳ kim thân của Đức thế tôn. Thăm Đền Muktabandhana – nơi lưu giữ xá lợi của Đức Phật sau khi hỏa táng.
Chiều: Sau bữa trưa, đoàn khởi hành qua biên giới Nepal, làm thủ tục nhập cảnh, tiếp tục hành trình đến Lâm Tỳ Ni (140 km) - tọa lạc dưới chân dãy Himalaya. Cách 25km về phía đông của kinh thành Ca Tỳ La Vệ  xưa, nơi được cho là Đức Phật đã sống đến 29 tuổi. Đến nơi, đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn Zambala *** hoặc tương đương.

Ngày 7
Ngày 7 LÂM TỲ NI – GORAKHPUR - AGRA (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn đi chiêm bái Thánh địa Đệ nhất Đại động tâm Lâm Tỳ Ni với: Đền thờ Hoàng Hậu Mada - nơi ghi dấu sự kiện Đức Phật đản sinh, nơi đây, phụ nữ địa phương tin rằng sau khi thờ cúng sẽ giũ bỏ được lời nguyền vô sinh, Trụ đá vua A Dục - có niên đại trên 2000 năm do vua A Dục xây dựng kỷ niệm lần ghé thăm nơi Phật đản sinh.
Chiều: Đoàn nhập cảnh lại Ấn Độ và khởi hành đến Gorakhpur (90 km). Quý khách đáp tiếp chuyến tàu đi Agra (638 km). Nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 8
Ngày 8 AGRA – NEW DELHI - BANGKOK (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn đến Agra vào buổi sáng. Xe đón đoàn đi ăn sáng và tham quan toàn cảnh thành phố với những cảnh đẹp nổi tiếng thế giới như: Đền Tajmahal - một kiệt tác được cả thế giới chiêm ngưỡng trong số các di sản thế giới; một biểu tượng của tình yêu bất diệt do vua Sha Jhehan xây dựng để dành tặng người vợ yêu của mình là hoàng hậu Muhtag. Công trình này được ví như bài thơ tình tuyệt đẹp khắc trên đá. Đoàn tiếp tục thăm Pháo đài đỏ Agra- nơi đá sa thạch đỏ và cẩm thạch trắng đã được các nghệ nhân kết hợp một cách hài hòa thành một công trình vĩ đại. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Xe đưa đoàn đến thủ đô New Delhi (208 km). Quý khách tham quan thành phố New Delhi với: Cổng Ấn Độ - một kiến trúc cao 42m ngay tại trung tâm của thủ đô New Delhi để tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh trong chiến tranh thế giới lần thứ nhất, Tòa nhà Quốc Hội - nằm tại khu vực trung tâm hành chính của thủ đô. Đoàn tự do mua sắm tại Đại lộ Janpath - một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng tại thủ đô New Delhi. Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay TG 316 (23:30-05:25+) về Hà Nội (transit Bangkok). Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 9
Ngày 9 BANGKOK - HÀ NỘI

Đến Bangkok, Đoàn tiếp tục đáp chuyến bay TG 560 (07:45 - 09:35) về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, Xe đón đoàn về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình du lịch Ấn Độ - Nepal 9 ngày. Chia tay và hẹn gặp lại.

HÃY LỰA CHỌN CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN NHẤT!
Lưu ý:
Lịch trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

những thông tin cần lưu ý

Flower

1. Khách sạn 3* (02 khách/phòng, lẻ ghép 03)
2. Các bữa ăn theo chương trình.
3. Xe máy lạnh đời mới theo hành trình.      
4. Vé máy bay chặng: HAN - BKK - CCT // NDH - BKK - HAN.
5. Phí sân bay quốc tế, an ninh hàng không.
6. Vé tàu giường nằm, hạng phổ thông.
7. HDV tiếng Việt suốt tuyến, HDV tiếng Anh tại điểm.
8. Vé thắng cảnh vào cửa 01 lần.
9. Bảo hiểm du lịch mức 10.000 USD/khách.
10. Visa nhập cảnh Ấn Độ và Nepal một lần.

1. Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng kể từ ngày đi).
2. Chi phí cá nhân, hành lý quá cước.
3. Tiền tip cho HDV vá lái xe (05 USD/người/ngày).
4. Thuế VAT, phụ thu phòng đơn.

Flower
Cảm ơn quý khách, chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ
Cattour - Nhà tổ chức tour du lịch Ấn Độ hàng đầu!

Xem thêm: 9 ngày 8 đêm HÀ NỘI ấn độ Du lịch nước ngoài Du lịch châu Á du lịch quốc tế du lịch Ấn Độ Tour Ấn Độ từ Hà Nội du lịch hành hương du lịch tứ thánh địa phật giáo Tour Hà Nội Ấn Độ 9 ngày 8 đêm

đánh giá của khách hàng

Flower
Đánh giá cho tour Tour du lịch Ấn Độ - Tứ thánh địa Phật Giáo 9 ngày 8 đêm của chúng tôi!!
câu hỏi thường gặp
Flower
Gửi
Vui lòng nhập nội dung

THÔNG TIN HỮU ÍCH DU LỊCH Ấn Độ

Flower
31 điều bạn cần chuẩn bị trước cho chuyến du lịch Nepal
Nepal là một đất nước đáng yêu với nền văn hóa hấp dẫn và ấm áp cùng những địa danh, danh thắng cô cùng ấn tượng sẽ thu hút bạn ngay sau một ánh nhìn. Bên cạnh đó còn có rất nhiều điều cần biết trước khi đi du lịch Nepal vì vậy bài đăng này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đến Nepal một cách đầy đủ và suôn sẻ nhất
Kinh nghiệm du lịch Nepal, điểm đến nhất định bạn phải ghé thăm
Trong khi Nepal chủ yếu gắn liền với hình ảnh những dãy núi và những cuộc đi bộ đường dài, thì bên cạnh đó cũng có rất nhiều điểm tham quan văn hóa và tự nhiên vô cùng đẹp đẽ và ấn tượng khác đáng để bạn ghé thăm ít nhất một lần trong hành trình khám phá, du lịch Nepal của mình. Từ cung điện đến những hồ nước tuyệt đẹp, dưới đây là những địa điểm tuyệt vời của xứ sở tại Nam Á này

có thể bạn muốn xem thêm

Flower
Điểm đến
Miền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
Đông Nam Á
Đông Bắc Á
Ấn Độ - Nam Á
Trung Đông
Châu Úc
Châu Âu
Châu Phi
Châu Mỹ
Combo Miền Bắc
Combo Miền Trung
Combo Miền Nam
Tour du lịch Team Building
Tour Team Bulding Miền Bắc
Tour Team Buidling Miền Trung
Tour Team Building Miền Nam
Tour Nghỉ Lễ 30/04
Tour Tết Âm Lịch