Cattour

Ấn Độ

Hôm nay, 09/08 29°C

Tour du lịch Ấn Độ - Tứ thánh địa Phật Giáo 9 ngày 8 đêm

Chương trình tour là một món quà dành cho những du khách của Cattour muốn có một chuyến đi khám phá Ấn Độ - Nepal. Lộ trình được thiết kế đầy đủ những điểm tham quan mà du khách cần tới trong chuyến đi, hãy đến cùng trải nghiệm quốc gia có dân số đông thứ hai thế giới với sự đa dạng tôn giáo cũng như những di sản lừng danh của “nền văn minh sông Ấn” phát triển rực rỡ cách đây 5 nghìn năm. Từ những đỉnh núi cao nhất trên dãy Himalaya cho đến những bãi biển êm đềm ở Goa, Ấn Độ được biết đến bởi các vùng miền tươi đẹp. Phố cổ Delhi, Đền Taj Mahal, Pháo đài đỏ Agra, Cung điện Hawa Mahal là những địa điểm du lịch nổi tiếng của vùng đất này... Nào hãy tự thưởng cho mình một tour du lịch Ấn Độ - Nepal 9 ngày 8 đêm - một cách an toàn, vui vẻ và tiết kiệm nhất!
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn Hotline: 0914.523.768 - Bạn chỉ việc đặt tour, việc còn lại để chúng tôi lo!
 
Cattour tự hào là đơn vị tổ chức tour Ấn Độ - Nepal hàng đầu!
 
CHUYẾN ĐI SẼ GIÚP BẠN
 
Trở về cái nôi của đạo Phật
 
Nơi Đức Phật đản sinh ở Lumbini - Nepal
 
Tham quan cây Bồ Đề - nơi Đức Phật giác ngộ
 
Nơi Đức Phật giảng pháp lần đầu ở Vườn Lộc Uyển
 
Nơi Đức Phật niết bàn ở Câu Ni Tha
 
Chụp hình tại Pháo đài đỏ Agra
 
Ngỡ ngàng kiến trúc ở Taj Mahal
Khám phá cuộc sống người dân bên sông Hằng
 
NÀO CÙNG XEM LỘ TRÌNH CHI TIẾT
 
NGÀY 01: HÀ NỘI – CALCULTA
 
17h30: Xe và HDV Cattour đón Quý khách tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay TG 121 (20.45 – 22.35) đi Bangkok. Đến nơi, Quý khách đáp tiếp chuyến bay TG 313 (23:45 – 00:45+1) đi Calculta. Đến nơi, Quý khách về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn Rosewood *** hoặc tương đương.
 
NGÀY 02: CALCULTA – BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Bồ Đề Đạo Tràng (471 km). Ăn trưa nhà hàng.

Chiều: Đến nơi, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Sau bữa tối, đoàn ra Bồ Đề Đạo Tràng cầu nguyện. Nếu có cơ duyên đoàn sẽ được gặp Thượng toạ trụ trì chùa Bồ Đề Đạo Tràng và nghe Ngài thuyết bài pháp về lịch sử Bồ Đề Đạo Tràng.

Nghỉ đêm tại khách sạn Delta *** hoặc tương đương.
 
NGÀY 03: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG – VƯƠNG XÁ – BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Vương Xá Thành (77 km) – Kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Ma Kiệt Đa, xưa kia là trung tâm nghiên cứu Phật giáo qua nhiều thế kỷ và cũng là nơi Đức Phật giảng hai bài thuyết pháp nổi tiếng của mình.
Đoàn tham quan Vườn trúc lâm Venuvana - khu vườn vua Tần Ba Sa La dâng cho Đức Phật và Chư tăng, cũng là nơi Đức Phật thuyết bộ kinh Đại Phước, Linh Thứu Sơn – nơi Đức Thế tôn thường ngự để thuyết pháp khi còn tại thế, cũng là nơi Đức Phật thuyết kinh Đại thừa và kinh Diệu pháp Liên hoa, Trại giam vua Tần Ba Sa La - nơi nhà A–Xá Thế giam giữ cha mình là vua Tần Ba Sa La, Đại Học Phật Giáo Na Lan Đà – một trong những đại học lớn nhất thế giới được xây dựng vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên và là nơi Đức Phật Mahavir đã giảng dạy nhiều năm.

Chiều: Khởi hành về Bồ Đề Đạo Tràng. Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn Delta *** hoặc tương đương.
 
NGÀY 04: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG – BA LA NẠI (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Sáng:  Sau bữa sáng, Đoàn tham quan và viếng Thánh địa Đệ nhị Đại động tâm Bồ Đề Đạo Tràng với: Tháp Đại Giác - được xây dựng cạnh cây Bồ Đề, nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng khi Đức Phật đắc đạo.Trước khi vào trong đền, quý khách đến chiêm bái 01 tảng đá có hình tròn đặt phía bên trái sân, trên mặt đá có 02 dấu chân rất to của Đức Phật. Viếng cảnh Chùa của các nước Thái Lan, Nhật Bản, Tây Tạng, Sri Lanka, Bhutan… Và tìm hiểu thêm về các kiểu kiến trúc đền chùa đặc trưng của từng quốc gia. Thăm Việt Nam Phật Quốc Tự - ngôi chùa đầu tiên của Việt Nam trên vùng đất Bồ Đề Đạo Tràng. Sau đó, Xe đưa đoàn đi chiêm các dấu tích liên quan đến Đức Phật như: Sông Ni Liên Thiền, Làng Su Già Ta - nơi nàng Su Già Ta dâng bát sữa cho Đức Phật và cũng là nơi Đức Phật ném bát sữa xuống sông thề sẽ tìm ra sự giác ngộ.

Chiều: Quý khách khởi hành đi Ba La Nại (330 km). Đến nơi, đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Temple Town *** hoặc tương đương.
 
NGÀY 05: BA LA NẠI – CÂU THI NA (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Sáng:  Sáng sớm, Quý khách xuôi thuyền ngắm bình minh và cầu nguyện trên dòng sông Hằng - theo truyền thuyết, sông Hằng là con sông linh thiêng đối với người Phật tử đại thừa vì xưa kia sau khi xá lợi của Đức Phật được phân chia cho tám quốc gia, Vua của thành Ba La Nại đã thả Xá Lợi Phật xuống sông Hằng. Người dân Ấn Độ luôn mơ ước trong đời có ít nhất 1 lần tắm trên dòng sông Hằng và khi chết thì được hỏa thiêu bên bờ sông Hằng tại Ba La Nại.
Ngoài ra, Quý khách sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp huyền bí nhất tại Ba La Nại như Bến Nước  bên bờ sông Hằng. Đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Ba La Nại, nơi mà các tín đồ Ấn giáo thường tập trung để cầu nguyện và tẩy ô uế trần tục. Sau đó, đoàn chiêm bái: Thánh địa Đệ tam Đại động tâm "Vườn Lộc uyển Sarnath” – nơi Đức Phật đã chuyển Pháp luân, giảng bài pháp đầu tiên trong cuộc đời hành đạo, Tháp Dhamekha - địa điểm Đức Phật thuyết bài pháp đầu tiên cho 5 anh em Kiều Trần Như…

Chiều: Quý khách khởi hành đi Câu Thi Na (224 km). Đến nơi, đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Lotus Nikko *** hoặc tương đương.
 
NGÀY 06: CÂU THI NA – LÂM TỲ NI (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Sáng:  Sau bữa sáng, Đoàn chiêm bái Thánh địa Đệ tứ Đại động tâm thành Câu Thi Na gồm: Nơi Đức Phật nhập Niết Bàn – với chùa Đại Bát Niết Bàn nơi có pho tượng đức Thế Tôn trong tư thế nhập Niết Bàn, các di tích liên quan đến đức Phật như cây Sa La Song Thọ, nơi Hoàng hậu Ma Da từ trên trời bay xuống khi Đức Phật nhập Niết Bàn, Tháp Trà Tỳ Đức Phật; Đại tháp Rambhar - nơi diễn ra lễ Trà tỳ kim thân của Đức thế tôn. Thăm Đền Muktabandhana – nơi lưu giữ xá lợi của Đức Phật sau khi hỏa táng.

Chiều: Sau bữa trưa, đoàn khởi hành qua biên giới Nepal, làm thủ tục nhập cảnh, tiếp tục hành trình đến Lâm Tỳ Ni (140 km) - tọa lạc dưới chân dãy Himalaya. Cách 25km về phía đông của kinh thành Ca Tỳ La Vệ  xưa, nơi được cho là Đức Phật đã sống đến 29 tuổi. Đến nơi, đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn Zambala *** hoặc tương đương.
 
NGÀY 07: LÂM TỲ NI – GORAKHPUR - AGRA (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn đi chiêm bái Thánh địa Đệ nhất Đại động tâm Lâm Tỳ Ni với: Đền thờ Hoàng Hậu Mada - nơi ghi dấu sự kiện Đức Phật đản sinh, nơi đây, phụ nữ địa phương tin rằng sau khi thờ cúng sẽ giũ bỏ được lời nguyền vô sinh, Trụ đá vua A Dục - có niên đại trên 2000 năm do vua A Dục xây dựng kỷ niệm lần ghé thăm nơi Phật đản sinh.
Chiều: Đoàn nhập cảnh lại Ấn Độ và khởi hành đến Gorakhpur (90 km). Quý khách đáp tiếp chuyến tàu đi Agra (638 km). Nghỉ đêm trên tàu.
 
NGÀY 08: AGRA – NEW DELHI - BANGKOK (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Sáng: Đoàn đến Agra vào buổi sáng. Xe đón đoàn đi ăn sáng và tham quan toàn cảnh thành phố với những cảnh đẹp nổi tiếng thế giới như: Đền Tajmahal - một kiệt tác được cả thế giới chiêm ngưỡng trong số các di sản thế giới; một biểu tượng của tình yêu bất diệt do vua Sha Jhehan xây dựng để dành tặng người vợ yêu của mình là hoàng hậu Muhtag. Công trình này được ví như bài thơ tình tuyệt đẹp khắc trên đá. Đoàn tiếp tục thăm Pháo đài đỏ Agra- nơi đá sa thạch đỏ và cẩm thạch trắng đã được các nghệ nhân kết hợp một cách hài hòa thành một công trình vĩ đại. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Xe đưa đoàn đến thủ đô New Delhi (208 km). Quý khách tham quan thành phố New Delhi với: Cổng Ấn Độ - một kiến trúc cao 42m ngay tại trung tâm của thủ đô New Delhi để tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh trong chiến tranh thế giới lần thứ nhất, Tòa nhà Quốc Hội - nằm tại khu vực trung tâm hành chính của thủ đô. Đoàn tự do mua sắm tại Đại lộ Janpath - một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng tại thủ đô New Delhi. Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay TG 316 (23:30-05:25+) về Hà Nội (transit Bangkok). Nghỉ đêm trên máy bay.
 
NGÀY 09: BANGKOK - HÀ NỘI 
 
Đến Bangkok, Đoàn tiếp tục đáp chuyến bay TG 560 (07:45 - 09:35) về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, Xe đón đoàn về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình du lịch Ấn Độ - Nepal 9 ngày. Chia tay và hẹn gặp lại.
 
Hãy lựa chọn công ty du lịch uy tín nhất!
 
GIÁ TOUR BAO GỒM
  1. Khách sạn 3* (02 khách/phòng, lẻ ghép 03)  6. Vé tàu giường nằm, hạng phổ thông
  2. Các bữa ăn theo chương trình  7. HDV tiếng Việt suốt tuyến, HDV tiếng Anh tại điểm.
  3. Xe máy lạnh đời mới theo hành trình.  8. Vé thắng cảnh vào cửa 01 lần.
  4. Vé máy bay chặng:
HAN - BKK - CCT // NDH - BKK - HAN
  9. Bảo hiểm du lịch mức 10.000 USD/khách.
  5. Phí sân bay quốc tế, an ninh hàng không.  10. Visa nhập cảnh Ấn Độ và Nepal một lần.
GIÁ KHÔNG BAO GỒM
  1. Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng kể từ ngày đi).  2. Chi phí cá nhân, hành lý quá cước.
  3. Tiền tip cho HDV vá lái xe (05 USD/người/ngày).  4. Thuế VAT, phụ thu phòng đơn.
LƯU Ý
Lịch trình có thể thay đổi cho phù hợp với điều kiện thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
 
GIÁ TOUR GHÉP: 31.800.000 VNĐ/KHÁCH

(Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)

 

 
QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT
Tặng ngay 01 suất miễn phí cho nhóm khách đặt từ 15 người trở lên
THÔNG TIN DU LỊCH ẤN ĐỘ - NEPAL
 
ẤN ĐỘ

Khí hậu ở Ấn Độ được chia thành 3 mùa rõ rệt: Mùa hè, mùa đông và mùa mưa. Khoảng thời gian lý tưởng nhất để tới Ấn Độ là từ tháng 9 đến tháng 3, vì thời tiết lúc náy khá dễ chịu và thuận lợi cho việc du lịch. Là quốc gia có nền văn hóa độc đáo cùng những phong tục đặc sắc, người dân Ấn Độ rất hiếu khách. Ấn Độ thực sự trở thành điểm đến có một không hai tại khu vực Châu Á.
 
Di tích còn lại của trường đại học Phật giáo đầu tiên trên thế giới
 
Vườn Lâm Tỳ Ni (Lumbini - thuộc Nepal) – Nơi Đức Phật đản sinh
 
Là một trong bốn Thánh địa quan trọng của Phật giáo, Vườn Lâm Tỳ Ni, nơi Đức Phật đản sinh, được coi là một trong những địa điểm hành hương quan trọng của Phật tử trên khắp thế giới. Lâm Tỳ Ni (Lumbini) nằm ở dưới chân dãy Himalaya, thuộc vùng Rupandehi phía Tây Nam của Nepal, giáp biên giới Ấn Độ. Vườn Lâm Tỳ Ni bây giờ chỉ còn lại di tích của những tu viện cổ, cây bồ đề thiêng liêng, ao tắm cổ, các trụ đá của vua A Dục và ngôi đền Mayadevi nằm chính xác ở nơi Đức Phật đã được sinh ra. Như trong kinh kể lại, hoàng hậu Ma Da, vợ vua của Tịnh Phạn (Suddhodana), người trị vì vương quốc nhỏ của dòng tộc Thích Ca (Sakya), họ Cồ Đàm (Gotama), phía Bắc Ấn Độ, sau khi nằm mộng thấy một con voi trắng sáu ngà theo luồng ánh sáng bay đến nhập vào thân thể bà, khiến bà thụ thai. Theo đúng cổ tục của Ấn Độ, khi gần đến ngày sinh, Hoàng hậu có xin phép Đức Vua cho mình trở về quê nhà để sinh nở. Khi đi đến vườn Ngự Uyển Lâm Tỳ Ni của vua Thiện Giác xứ Ấn Độ, cách thành Ca Tỳ La Vệ (Kapilavastu) khoảng 15 km, bà cho đoàn dừng lại nghỉ ngơi. Khi đi dạo quanh vườn, hoàng hậu bỗng nhiên nhìn thấy một đóa hoa Vô Ưu màu trắng tuyệt đẹp nở trên một thân cây cổ thụ gần đó, bà giơ tay trái ra định hái nhưng ngay lúc đó, bào thai bỗng chợt động và hoàng tử được hạ sinh ngay từ bên nách trái của bà. Ngay khi vừa chào đời, hoàng tử đã bước đi bảy bước, mỗi bước có một đóa hoa sen nâng đỡ chân ngài, tay trái chỉ lên trời, tay phải chỉ xuống đất mà nói rằng:
 
"Thiên thượng địa hạ - Duy ngã độc tôn - Nhất thiết chúng sinh - Giai hữu Phật tính."
Nghĩa là:
"Trên trời dưới đất - Chỉ có ta là duy nhất - Hết thảy chúng sinh - Đều có tính Phật."
 
Vườn Lâm Tỳ Ni (Lumbini - thuộc Nepal) – Nơi Đức Phật đản sinh là thánh tích thứ nhất
 
Bồ Đề Đạo Tràng (Bodhgaya) – Nơi Đức Phật giác ngộ
 
Sau sáu năm hành tu khổ hạnh mà không đạt được giải thoát, Đức Phật, khi đó còn chưa thành đạo đã quyết định từ bỏ con đường khổ hạnh hành xác mà thực hành trung đạo. Ngài liền đi đến Giác Thành (Senani), sau khi xuống sông tắm rửa và thọ nhận bát sữa tươi cúng dường của người con gái dòng Bà la môn, Sujata, ngài liền đi tới gốc cây Bồ đề, ngồi quay mặt về hướng Đông, thiền định và thệ nguyện rằng nếu như không Giác ngộ thì sẽ không rời khỏi chỗ này. Sau bốn mươi chín ngày thiền định, vượt qua mọi sự quấy nhiễu của Ma vương, ngài đã chứng được đạo Vô thượng, giải thoát hoàn toàn, trở thành bậc Thế tôn Thích Ca Mâu Ni Phật.

Bồ Đề Đạo Tràng ở phía nam Thành phố Gaya thuộc bang Bihar ngày nay chính là Thánh tích nơi có cây Bồ đề vi diệu mà Đức Phật đã ngồi thiền và thành đạo. Bồ Đề Đạo Tràng được xây dựng vào khoảng 300 năm trước công nguyên, với diện tích 30,000 mét vuông, bao gồm nhiều Thánh tích Phật giáo quan trọng như Tháp Đại Giác, cây Bồ Đề, tòa Kim Cương, bảy địa điểm Đức Phật đã ngồi suy tưởng trong bảy tuần đầu sau khi thành đạo và quần thể các tòa tháp cổ.
 
Gốc cây Bồ Đề - nơi Đức Phật giác ngộ ở Bodhgaya là thánh tích thứ 2
  
Vườn Lộc Uyển - Nơi Đức Phật giảng pháp lần đầu
 
Có rất nhiều truyền thuyết đẹp và thần bí liên quan đến Sarnath – một trong những thánh địa Phật giáo nổi tiếng nhất thế giới. Sau khi đắc đạo dưới cây bồ đề, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã đi bộ từ Bồ đề đạo tràng (Bodhgaya) với mông muốn hóa độ cho người anh em đã từng cùng tu với mình, ngài đã băng rừng vượt suối qua hơn 120 km đến vườn Lộc Uyển để chuyển pháp luân lần đầu tiên tại đây. Chính vì vậy mà Lộc Uyển (Sarnath) đã trở thánh một trong bốn thánh địa nổi tiếng của Phật giáo. Lộc Uyển nằm ở giữa hai con sông Hằng và Porona thuộc vùng ngoại ô Varanasi (còn gọi là Ba La Nại) thuộc tiểu bang Uttar Pradesh, miền đông bắc Ấn Độ.

Ngày nay, đến với thánh tích Sarnath chính là trở về quê hương của cội nguồn giải thoát, là chiếc nôi hình thành Tam bảo giữa thế gian. Chúng ta đến với thánh tích Sarnath để cảm nhận được lòng từ bi vô hạn của đức Thế Tôn trong tiền kiếp từng tu tập đạo Bồ-tát trong loài nai; đến với thánh tích Sarnath để lắng lòng đón nhận dư âm của bài pháp giải thoát đầu tiên về bốn chân lý tuyệt diệu hay con đường trung đạo để bước đi đúng hướng giữa cuộc đời. Và đến với thánh tích Sarnath để chí thành đảnh lễ một thánh tích thiêng liêng, nơi đức Thế Tôn đã thiết lập Ba ngôi báu để chúng ta có nơi nương tựa tu tập vững chắc giữa cuộc đời đầy tang thương và biến động này.
 
Vườn Lộc Uyển - Nơi Đức Phật giảng pháp lần đầu là thánh tích thứ 3
 
Câu Thi Na (Kushinagar) - Nơi Phật nhập Niết bàn
 
Nơi đức Phật nhập Niết Bàn, Kushinagar đã trở thành một trong bốn thánh tích thiêng liêng nhất của Phật giáo (Lumbini, Bodhgaya, Sarnath và Kushinagar). Khi hành hương, chiêm bái bốn thánh tích (Tứ động tâm) trên miền đất Phật thiêng liêng, có lẽ Kushinagar là thánh tích để lại trong người hành hương những ấn tượng bùi ngùi và xúc động nhất. Nếu như Lumbini (Lâm-tỳ-ni), nơi nhơn thiên và muôn vật hoan ca chào đón sự đản sanh của đấng Từ phụ, thì Kushinagar (Câu-thi-na) là nơi trời người và muôn vật rơi lệ u buồn, tiễn biệt đấng Thiên nhơn sư. Nếu Bodhgaya (Bồ-đề-đạo-tràng) là đạo tràng thiêng liêng, nơi bừng tỏa ánh sáng giác ngộ của đức Phật Thích Ca, thì Kushinagar là nơi ánh đạo huy hoàng của Ngài đã tắt lịm. Nếu Sarnath (vườn Lộc Uyển) là thánh tích thiêng liêng, nơi khơi nguồn của dòng pháp giải thoát, thì Kushinagar là nơi khô cạn chấm dứt suối nguồn giải thoát đang tuôn chảy từ kim khẩu của bậc Đạo sư. Bởi vậy, những người con Phật chúng ta, mấy ai tránh khỏi cảm giác xúc động, u buồn khi chiêm bái, đảnh lễ thánh tích này.
 
Kushinagar là nơi Đức Phật niết bàn là thánh tích thứ tư của Phật giáo

Những lưu ý/chú ý khách khi du lịch Ấn Độ
  • Nghi thức: người Ấn Độ chào nhau bằng cách chắp tay vái nhẹ. Khi đi vào nhà thờ các bạn không nên đeo trang sức hoặc các trang sức lằm bằng da, đặc biệt là da bò.
  • Đa phần người Ấn thường dùng tay bốc khi ăn cơm. Người Ấn Độ theo đạo Hin đu nên không ăn thịt bò và người theo đạo Hồi không ăn thịt heo.
  • Không nên mang theo nhiều tiền mặt khi du lịch Ấn Độ, tránh tình trạng bị móc túi
  • Nên mang theo nước đóng chai khi tới các địa điểm du lịch, nếu mưa nước đóng chai nên kiểm tra xem vỏ chai còn nguyên vẹn không
  • Người Ấn Độ rất thích ăn chay do đó bạn có thể thưởng thức các món ăn chay tại khách sạn hoặc nhà hàng nhỏ đều có
  • Không nên mặc quần áo phản cảm hoặc quá gây sự chú ý khi tới Ấn Độ
  • Người Ấn rất hiếu khách bạn nên thể hiện cử chỉ cởi mở, thân thiện
  • Không nên thể hiện tình cảm ở nơi công cộng vì đó được xem là cử chỉ xúc phạm của người dân Ấn Độ
  • Nữ giới không được phép hút thuốc tại những nơi công cộng ở Ấn Độ
Đền Taj Mahal là biểu tượng của tình yêu bất diệt
Cảm ơn quý khách, chúc quý khách chuyến đi nhiều ý nghĩa
Cattour - Nhà tổ chức tour du lịch Ấn Độ - Nepal hàng đầu!

Nội dung đang cập nhật

 


Xem thêm: 9 ngày 8 đêm phật phật giáo

Quay về trang trước Lên đầu trang
TOUR LIÊN QUAN
Điểm đến
Miền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
Đông Nam Á
Đông Bắc Á
Ấn Độ - Nam Á
Trung Đông
Châu Úc
Châu Âu
Châu Phi
Châu Mỹ
Free and Easy Miền Bắc
Free and Easy Miền Trung
Free and Easy Miền Nam
Kịch Bản Team Building
Tour Team Bulding Miền Bắc
Tour Team Buidling Miền Trung
Tour Team Building Miền Nam
Tour Nghỉ Lễ 30/04
Tour Tết Âm Lịch