Cattour
Cattour
1. NHẬP THÔNG TIN
2. CATTOUR XÁC NHẬN
3. THANH TOÁN
Thông tin liên hệ
Họ và tên
Điện thoại
Địa chỉ
Email
Thông tin giá tour và ngày khởi hành

[Tour Tết 2023] Hà Nội - Hà Giang - Lũng Cú - Đồng Văn 3N2Đ

Ngày khởi hành đang đăng ký
24/01/2023 Thứ Ba
Bấm vào mũi tên để chọn lịch khởi hành khác
Khách hàng 2,990,000đ
Quý khách vui lòng đăng ký số lượng khách đi tour ở ô trên
Thông tin khách hàng đi tour
Khách hàng 01
Ngày sinh*
Phòng đơn
Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán

Sau khi đặt tour thành công, Quý khách vui lòng qua Văn phòng giao dịch Cattour để thanh toán

Cattour
CÔNG TY TNHH CAT TOUR VIỆT NAM
  • VPGD: Tầng 2, số 33 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0901.777.896 - 024.3233.6143
  • Email: Info@cattour.vn
  • Thứ hai – Thứ sáu: 08h00 – 17h30; Thứ bảy: 08h00 – 12h00
  • Xem bản đồ
Điều khoản bắt buộc khi thanh toán online

1. GIÁ VÉ DU LỊCH

- Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Sở giao dịch tại thời điểm thanh toán.

- Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các chương trình du lịch. Cattour không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

2. THANH TOÁN

- Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc (đối với hình thức thanh toán tiền mặt, chuyển khoản) để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà Quý khách chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 5 ngày làm việc.

- Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Cattour như sau:

Tên tài khoản:  CÔNG TY TNHH CAT TOUR VIỆT NAM

Ngân hàng:      Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) - Chi nhánh Huỳnh Thúc Kháng

Số tài khoản:    VNĐ: 999.699.8888

 

- Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Cattour nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Cattour.

- Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên họ, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

- Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng gửi email Ủy Nhiệm Chi về công ty TNHH Cat Tour Việt Nam theo email: info@cattour.vn và liên hệ với nhân viên phụ trách tuyến để nhận được Vé du lịch chính thức từ công ty du lịch Cattour.

- Cattour sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng qui định trên.

- Trường hợp nhiều khách hàng cùng đăng ký một tour tại một thời điểm vượt quá số chỗ có thể nhận. Cattour sẽ căn cứ trên hệ thống thời gian khách hàng hoàn tất thanh toán trước sẽ ưu tiên trước. Các khách hàng còn lại sẽ được đổi sang ngày khác với giá tương đương hoặc chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền Quý khách đặt cọc trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm chúng tôi tiếp nhận thông tin.

Thời gian hoàn tiền sẽ theo quy định của từng ngân hàng phát hành thẻ

Lưu ý: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu khi đăng ký tour qua mạng www.cattour.vn và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin đã cung cấp. Cattour sẽ sử dụng những thông tin này để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ và tiến hành các thủ tục cần thiết cho chuyến đi. Nếu có sự khác biệt giữa thông tin mà Quý khách cung cấp so với thực tế dẫn đến việc phải điều chỉnh thì Quý khách vui lòng thanh toán các khoản chi phí phát sinh (nếu có).

3. HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

TOUR ONLINE GIẢM GIÁ - KHÔNG HOÀN, KHÔNG HỦY, KHÔNG ĐỔI HÀNH TRÌNH TOUR

3.1. Trường hợp bị hủy bỏ do Cattour: Nếu Cattour không thực hiện được chuyến du lịch, Cattour phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và chịu toàn bộ chi phí đã trả cho các nhà cung cấp trước đó.

3.2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

- Điều khoản hủy bỏ tour do khách hàng (ngày thường / ngày lễ tết) được áp dụng theo quy định của từng tour.

- Các tour ngày Lễ, Tết là các tour có thời gian diễn ra  rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo quy định. Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Lưu ý: Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng ... Cattour sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour. Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Cattour.

- Khách hàng hủy Vé du lịch trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Vé du lịch.

- Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Cattour thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Cattour.

3.3. Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

4. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

- Giá tour dành cho trẻ em áp dụng cụ thể chi tiết trong từng tour.

- Vé máy bay, xe lửa, phương tiện vận chuyển công cộng áp dụng theo quy định của các đơn vị vận chuyển.

5. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

- Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải được báo trước cho Cattour ngay tại thời điểm đăng ký. Cattour sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

6. KHÁCH SẠN

- Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có hai giường đơn (TWN) hoặc một giường đôi (DBL) hoặc ba giường đơn / một giường đôi & một giường đơn (TRIPLE) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Khách sạn do Cattour đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Cattour sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Cattour có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

- Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 14:00 và phải trả phòng theo quy định của khách sạn là trước 12:00.

7. VẬN CHUYỂN

- Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.

- Với chương trình đi bằng xe: xe máy lạnh (4, 7, 16, 29, 35, 47 chỗ) sẽ được Cattour sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

- Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Cattour thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

- Cattour không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Cattour chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.

8. HÀNH LÝ

- Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

- Cattour không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Cattour sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

9. BẢO HIỂM DU LỊCH

- Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 210.000.000 VNĐ/Khách cho nhân mạng đối với tour nước ngoài. Các tour trong nước mức bồi thường theo quy định của từng tour với mức thấp nhất là 10.000.000 VNĐ/khách cho nhân mạng.

- Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm trực tiếp thực hiện theo đúng quy định – quy tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch nước ngoài.

10. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé du lịch, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại văn phòng công ty du lịch Cattour. Cattour chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Cattour không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

11. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

11.1. Về phía công ty Cattour Việt Nam:

- Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

- Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

- Với các chương trình du lịch nước ngoài, Cattour không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị các cơ quan quản lý nhà nước từ chối cho xuất cảnh hoặc các cơ quan hữu quan của nước  ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

11.2. Về phía khách hàng:

- Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

- Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Cattour.

- Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạn theo qui định.

- Tuân thủ theo pháp luật và các qui định của nước tham quan. Cattour không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các qui định của nước sở tại.

- Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Cattour chỉ có trách nhiệm giúap đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

11.3. Tùy theo tình hình thực tế, Cattour giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Cattour thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

11.4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

Điểm đến
Miền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
Đông Nam Á
Đông Bắc Á
Ấn Độ - Nam Á
Trung Đông
Châu Úc
Châu Âu
Châu Phi
Châu Mỹ
Combo Miền Bắc
Combo Miền Trung
Combo Miền Nam
Tour du lịch Team Building
Tour Team Bulding Miền Bắc
Tour Team Buidling Miền Trung
Tour Team Building Miền Nam
Tour Nghỉ Lễ 30/04
Tour Tết Âm Lịch