Cattour

Kịch bản Team Building

Hôm nay, 20/06 0°C

Kịch Bản Team Building: Chung Một Con Đường

Trong mỗi doanh nghiệp, sự định hướng và chiến lược của Ban lãnh đạo đề ra không phải lúc nào cũng nhận được sự đồng thuận của tất cả các cổ đông, nhân viên, có người đồng tình ủng hộ, có người phản đối, có người trung lập, có người đứng ngoài phán xét và theo dõi.
Khi mọi thành viên đã hiểu hướng đi của doanh nghiệp và chia sẻ với những khó khăn tại thời điểm này đó, đây là lúc động viên hệ thống của mình đoàn kết, bình tĩnh, chờ đợi bước đi tiếp theo. Bởi mọi tổ chức, doanh nghiệp luôn lo cho lợi ích chung trong đó đó có lợi ích của tất cả các thành viên. Từ đó, sự đoàn kết giữa mọi người sẽ càng thêm bền chặt, lớn mạnh.
Cattour - Nơi cung cấp dịch vụ Teambuilding hàng đầu Việt Nam!
 
Team Building Chung Một Con Đường
Trò Team Building Chung Một Con Đường giúp cải thiện tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên

I. VỚI TEAM BUILDING: CHUNG MỘT CON ĐƯỜNG  - DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?
- Cùng nhau cố gắng – Chúng ta sẽ đạt được mọi thứ

Mỗi thành viên đều có những khả năng và hạn chế nhất định, và thành công là cả một quá trình dài. Vì vậy chúng ta không thể cứng nhắc khi đề ra những mục tiêu chung “rõ ràng không thể thực hiện được” cho cả nhóm. Một mục tiêu chung rõ ràng kèm theo những mục tiêu nhỏ là một điều cần thiết. Điều này giúp mọi người từng bước bám sát vào lộ trình phát triển, tránh lạc hướng và hiểu rõ vấn đề cần giải quyết.
 
- Một môi trường để mọi người đều có cơ hội
Không phải tổ chức nào cũng có điều kiện để mọi nhân viên đều có cơ hội phấn đấu vươn lên. Để có được điều này chắc chắn sẽ khiến những người còn lại không hài lòng, thậm chí bất mãn khi không yên tâm giữ được vị trí. Nhưng chính sự nỗ lực, phấn đầu từ những cá nhân nhỏ nhất đến những phòng ban, tổ chức lơn hơn mới là nền tảng phát triển. Từ đó doanh nghiệp mới đảm bảo tính bền vững. Trong chương trình Team buidling này, mỗi cá nhân cùng các đội chơi sẽ thi đua một cách công bằng để phát triển công việc và hoàn thành mục tiêu chung của nhóm.

- Tương tác cùng nhau
Yếu tố chia sẻ ở đây nên hiểu theo hai hướng là cho và nhận. Theo hướng “nhận” có nghĩa là mọi người đều có quyền được biết những thông tin cần thiết về kế hoạch phát triển hoặc nội dung công việc liên quan đến bản thân và cả người khác. Qua đó, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về nhiệm vụ của từng người để hỗ trợ nhau khi vấn đề xảy ra. Còn theo hướng “cho” có nghĩa mỗi nhân viên đều có quyền tự do chia sẻ những quan điểm, ý kiến của mình vào công việc chung của cả nhóm.
 
- Cùng nhau tiến về phía trước
Việc xây dựng và nâng cao sự đoàn kết giữa các nhân viên không phải là một chuyện đơn giản và nhanh chóng. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau về cả khách quan, chủ quan, bên ngoài và nội bộ. Thiết nghĩ, một văn hóa doanh nghiệp đậm tình đoàn kết nên được xây dựng từ những yếu tố cơ bản . Rõ ràng, bình đẳng, chia sẻ, và thống nhất đều là những thứ mà mọi cá nhân mong muốn có được trong đội ngũ mà họ tham gia. Bởi vì khi các nhân viên hài lòng với tập thể, với công việc thì họ sẽ cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

II. THÔNG TIN CHI TIẾT
  • Số người: Trên 30 người
  • Thời gian: 15 - 20 phút.
  • Địa điểm: Diện tích trên 100m2, sân, vường các khu du lịch, bãi cỏ, bãi cỏ nhân tạo, sân Tennis, bãi Biển…
  • Đạo cu: Dụng cụ hơi, trụ dài. Chiều dài 3m, đường kính 30 cm. Chia từ 3 – 5 đội.
Nội dung kịch bản Team Building Chung Một Con Đường
 
► Nội dung:
Người quản Trò tập hợp.
 
Đoàn tập trung vào khu vực chơi của từng đội:
 
  • Mỗi đội chơi 01 lượt gồm 4 thành viên, ngồi xuống, tay sẽ ôm thanh trụ dài phía trước. Thanh trụ đặt vào đùi. Các thành viên sẽ dùng chân và mông để di chuyển tiến về vạch đích, trong quá trình di chuyển không để tay chạm đất, cột trụ hơi không được làm rơi. Đội nào phạm quy sẽ phải quay lại từ đầu.
  • Đội chơi nào có số lượng thành viên về đích nhiều nhất sẽ là đội dành chiến thắng.
► Mục đích:
  • Việc tập hợp cùng nhau làm việc là điều kiện bắt đầu cho mọi dự án, kế hoạch sau này.
  • Cùng nhau làm việc là sự phát triển, tương tác.
  • Giữ được nhau đi đến hết con đường đó là sự thành công.
GIÁ BAO GỒM
1. Xe Ô tô đưa đón theo hành trình chuyến đi.
6. MC & Người hướng dẫn, quản trò.
2.  Các bữa ăn theo chương trình.
7. Sân khấu, Âm thanh teambuilding.
3. Sân bãi chơi teambuilding.
8. Banner Team Building.
4. Chương trình teambuilding.
9. 02 chai nước/ngày/khách.
5. Vật dụng Game chơi Team.
10. Mũ chống nắng.
GIÁ KHÔNG BAO GỒM
1. Thuế VAT.
3. Chi phí cá nhân, đồ gọi thêm trong các bữa ăn.
2. Phần Thưởng Team Building.
 
 
➤ Đặc biệt Cattour tặng gói dịch vụ Album Tour bao gồm: 01 ảnh tập thể phóng to 75 x 50cm + Thợ ảnh chuyên nghiệp, có tâm đi cùng chụp hình cho quý khách lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp trong chuyến đi của doanh nghiệp.           
➤ Ưu đãi với doanh nghiệp với gói Tour: THU VỀ DỊU MÁT – TEAM BULDING QUÁ ĐÃ đăng ký trước 15/9/2019, tặng gói đồ chơi Game team building.
III. CATTOUR – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TRÊN ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG
 
Chúng tôi cam kết tổ chức chương trình Team Buidling chuyên nghiệp, sáng tạo, an toàn dành riêng cho từng đơn vị, doanh nghiệp với tiêu chí sau:
 
- Rèn luyện cách quản lý thời gian
Thông qua các trò chơi từ 5-10-15 phút, các đội chơi sẽ cảm nhận từng giây từng phút cố gắng về vạch đích, cố gắng đạt hiệu quả tốt nhất với thời gian nhanh nhất. Đây cũng chính là những thử thách với công việc mà hàng ngày họ phải đối mặt. Thời gian là thứ duy nhất chung ta không thể lấy lại, hãy tận hượng khoảng thời gian nghỉ ngơi và vui chơi cùng đội nhóm.
 
- Rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn
Trong hành trình về đích, chỉ cần một vài sai sót, cẩu thả, bất cẩn, nhầm lẫn… đôi khi là điều may mắn gây ra những tình huống hài hước,  nhưng phần lớn sẽ dẫn tới hậu quả khó lường. Team building hướng đến việc rèn luyện tính cẩn thận và kiên nhẫn trong nhiều tình huống. Giúp bạn không đánh mất đi cơ hội, thời gian, mà nhiều khi còn là tiền bạc và cả các mối quan hệ.
 
- Thể hiện khả năng giao tiếp, lãnh đạo
Giao tiếp là điều cơ bản để mọi người có thể trao đổi với nhau, từ công việc cho đến cuộc sống. Từ cấp lãnh đạo đến nhấn viên thong qua giao tiếp sẽ thể hiện phương châm, đường lối để đi đến thành công. Người Lãnh đạo xuất sắc là người có thể giao tiếp với tất cả mọi người, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.
 
Trò Team Building Chung Một Con Đường giúp cải thiện tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên
Trò Team Building Chung Một Con Đường giúp cải thiện tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên
 
- Phát huy thế mạnh bản thân, tự điều chỉnh và hoàn thiện thiếu sót
Mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng, ghi lắp các mảnh ghép cá nhân khác nhau lại trong một trò chơi cụ thể sẽ thể hiện ra những ích lợi không ngờ. Cần có sự thay đổi, điều chỉnh, chia sẻ năng lực, học hỏi lẫn nhau để cùng hướng đến chiến thắng của cả đội.
 
- Cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên
Việc chia sẻ trách nhiệm chung trong công việc, cùng tập thể hướng đến mục tiêu chung sẽ đưa mỗi quan hệ giữa các thành viên được cải thiển, khi mọi người đều đứng cùng một phía, nhìn về một hướng, chịu trách nhiệm chung, xóa bỏ cái tôi, tin tưởng lẫn nhau thì kỳ tích sẽ xuất hiện.
       
- Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên
Giữa các bộ phận, phòng ban khác nhau tại một doanh nghiệp sẽ dẫn đến chức năng nhiệm vụ khác nhau, điều này dẫn đến sự thông cảm, chia sẻ chỉ diễn ra nội bộ. Team Buidling sẽ xóa nhòa khoảng cách đó, tạo ra tinh thần đoàn kết giữa mọi thành viên tại doanh nghiệp.
 
- Cải thiện hiệu suất công việc
Chiếc điện thoai của bạn dù Pin khủng đến mấy vẫn cần Sạc pin mỗi ngày, vì vậy nhân viên trong doanh nghiệp của bạn cũng luôn cần những hoạt động giao lưu, dã ngoại bổ ích, kết hợp xây dựng tinh thần hứng phấn để đem lại hiệu suất lao động cao nhất.     
     
- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Văn hóa là Giá trị cốt lõi, nền tảng căn bản và quan trọng nhất, cốt yếu nhất. của một cá nhân hay tổ chức, đây chính là tập hợp tất cả những nét độc đáo và riêng biệt của cá nhân hay tổ chức đó. Điều này thể hiện đặc điểm nhận biết của từng doanh nghiệp. 
 
Vạch kẻ ngang
Cảm ơn quý khách, chúc quý khách vui chơi thật sảng khoái
Cattour - Nhà tổ chức tour du lịch Team Building hàng đầu!

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật


Xem thêm: team building

Quay về trang trước Lên đầu trang
TOUR LIÊN QUAN
Zalo
Điểm đến
Miền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
Đông Nam Á
Đông Bắc Á
Ấn Độ - Nam Á
Trung Đông
Châu Úc
Châu Âu
Châu Phi
Châu Mỹ
Combo Miền Bắc
Combo Miền Trung
Combo Miền Nam
Tour du lịch Team Building
Tour Team Bulding Miền Bắc
Tour Team Buidling Miền Trung
Tour Team Building Miền Nam
Tour Nghỉ Lễ 30/04
Tour Tết Âm Lịch
Visa Nhanh