Cattour
Kịch Bản Team Building: Chung Sức Đồng Long - Chinh phục đỉnh cao
Lịch khởi hành:
Print
Sự đoàn kết “đồng lòng nhất trí” trong công việc là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty nhỏ hay startup mới thành lập. Khi tất cả mọi nhân viên cùng đồng lòng hợp sức sẽ tạo ra một nguồn năng lượng làm việc lớn nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Nhưng vấn đề đặt ra là mỗi người đều là mỗi cá thể riêng biệt, nên sẽ không dễ dàng để gắn kết mọi người cùng hòa vào dòng chảy chung của tập thể. Team Building “Anh em chung sức – đồng lòng” sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề này với phương châm “If we ‘re together, nothing is impossible”.
 • Nơi khởi hành: Hà Nội
 • Khách sạn: Khách sạn 3 sao
 • Thời gian: 1 ngày
 • Phương tiện di chuyển: Tập hợp các đội chơi

NÀO CÙNG XEM LỘ TRÌNH CHI TIẾT

Flower
Ngày 1
Ngày 1 Kịch Bản Team Building: Chung Sức Đồng Long - Chinh phục đỉnh cao
I. VỚI TEAM BUILDING: CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG – CHINH PHỤC ĐỈNH CAO  - DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

- Cùng nhìn về một hướng 
Hãy bắt đầu bằng việc xác định rõ ràng mục tiêu chung của công việc. Dù là một doanh nghiệp nhỏ hay công ty đa quốc gia, dù là nhân viên mới hay cũ thì mọi người đều cần biết đích đến cuối cùng. Chỉ như vậy nhân viên mới hiểu rõ mình cần phải làm gì, nỗ lực như thế nào cho tập thể để đóng góp vào thành công chung. 

- Tạo sự bình đẳng giữa các thành viên
Mọi người sẽ làm việc tốt với nhau khi họ cảm thấy được đối xử công bằng trong công việc. Một vài nhân viên bình thường, không có đóng góp nhiều cho tập thể nhưng luôn nhận được sự thiên vị hoặc đối xử đặc biệt trong công việc, khen thưởng hay xử phạt. Điều này chắc chắn sẽ khiến những người còn lại không hài lòng, thậm chí bất mãn vì cách đối xử thiếu phân minh. Mỗi cá nhân cùng các đội chơi sẽ thi đua một cách công bằng để phát triển công việc và hoàn thành mục tiêu chung của nhóm.

- Chia sẻ trong mọi vấn đề
Để giúp mọi người cởi mở và dễ dàng hơn trong chia sẻ, doanh nghiệp nên có các hoạt động như họp định kỳ - nơi mọi thông tin sẽ được phổ biến rộng rãi và mọi người tự do chia sẻ về các ý tưởng, tin tức mới; các hoạt động “ngoài lề” công việc như du lịch, đi từ thiện, tổ chức tiệc giáng sinh, năm mới,... Du lịch kết hợp Team Building là những dịp để mọi người xích lại gần nhau, trò chuyện nhằm hiểu nhau hơn để nâng cao sự đoàn kết.

- Đồng lòng, thống nhất một cách tối đa
Trong một đội ngũ thì sẽ luôn tồn tại những cá thể “khác biệt”, họ có thể là những cá nhân với tài năng xuất chúng hoặc phong cách làm việc đặc biệt. Tuy nhiên, không có thành công nào hoàn toàn dựa trên cá nhân mà thành quả luôn thuộc về tập thể. Mọi thứ được xây dựng dựa vào việc đoàn kết.

II. THÔNG TIN CHI TIẾT
 • Số người: Trên 20 người
 • Thời gian: 20 - 30 phút.
 • Địa điểm: Diện tích trên 100m2, sân, vường các khu du lịch, bãi cỏ, bãi cỏ nhân tạo, sân Tennis, bãi Biển…
Nội dung kịch bản Team Building "Chung Sức Đồng Lòng - Chinh Phục Đỉnh Cao"
► Nội dung:
 • Người quản Trò tập hợp.
 • Đoàn tập trung vào khu vực chơi, đứng thành hàng theo từng độ.
 • Số lương từ 03 – 05 đội chơi 
 • Thời gian chơi: 05 -10 phút.
► Dụng cụ:
 • Bóng hơi, bóng cao su kích thước lớn, đường kính từ 40 – 60cm.
 • Bóng nhỏ, đường kính 5 cm là những viên ngọc – tượng trưng cho công sức làm việc , di chuyển để thả tại vạch đích.
► Cách chơi:
 • Mỗi lượt chơi sẽ bao gồm 04 thành viên, lưng tựa chặt vào Bóng, giữ bóng không bị rơi, khửu tay đan chặt vào nhau.
 • Một người di chuyển thẳng, một người di chuyển lùi, 02 thành viên còn lại di chuyển ngang, tiên đến vạch đích. Thành viên đi đầu càm bóng trên tay – tượng trưng cho những viên ngọc quý. Mục đích di chuyển đến vạch đích, thả ngọc vào rổ đựng là thành công
 • Trong quá trình di chuyển, phải dùng lưng để giữ bóng hơi, không được dùng tay. Phạm luật sẽ phải quay lại di chuyển lại từ đâu.
 • Đội trưởng sẽ sắp xếp các thành viên nam nữ, để đảm bảo yếu tố cân bằng khi di chuyển.
 • Màu sắc, hình ảnh của đội được gắn trên từng trái bóng
 • Bài hát, âm nhạc sẽ được sáng tạo độc đáo
 • Các trò chơi tham khảo: Rồng rắn lên mây; Vòng tròn kết nối, Nhảy theo nhạc,  Ra khơi, Chụp cá…
► Mục đích:
 • Tạo không khí sôi động, tích cực để cuốn hút người chơi chuẩn bị bước vào chương trình.
 • Sắp xếp và phân chia những người tham gia thành từng đội để tương tác tốt nhất.
GIÁ BAO GỒM
1. Xe Ô tô đưa đón theo hành trình chuyến đi
6. MC & Người hướng dẫn, quản trò
2.  Các bữa ăn theo chương trình 
7. Sân khấu, Âm thanh teambuilding.
3. Sân bãi chơi teambuilding.
8. Banner Team Building
4. Chương trình teambuilding.
9. 02 chai nước/ngày/khách
5. Vật dụng Game chơi Team
10. Mũ chống nắng
GIÁ KHÔNG BAO GỒM
1. Thuế VAT.
3. Chi phí cá nhân, đồ gọi thêm trong các bữa ăn
2. Phần Thưởng Team Building
 
 
➤ Đặc biệt Cattour tặng gói dịch vụ Album Tour bao gồm: 01 ảnh tập thể phóng to 75 x 50cm + Thợ ảnh chuyên nghiệp, có tâm đi cùng chụp hình cho quý khách lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp trong chuyến đi của doanh nghiệp.      
➤ Ưu đãi với doanh nghiệp với gói Tour: THU VỀ DỊU MÁT – TEAM BULDING QUÁ ĐÃ đăng ký trước 15/9/2019, tặng gói đồ chơi Game team building.
 
III. CATTOUR – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TRÊN ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG
 
Chúng tôi cam kết tổ chức chương trình Team Buidling chuyên nghiệp, sáng tạo, an toàn dành riêng cho từng đơn vị, doanh nghiệp với tiêu chí sau:
 
- Rèn luyện cách quản lý thời gian
Thông qua các trò chơi từ 5-10-15 phút, các đội chơi sẽ cảm nhận từng giây từng phút cố gắng về vạch đích, cố gắng đạt hiệu quả tốt nhất với thời gian nhanh nhất. Đây cũng chính là những thử thách với công việc mà hàng ngày họ phải đối mặt. Thời gian là thứ duy nhất chung ta không thể lấy lại, hãy tận hượng khoảng thời gian nghỉ ngơi và vui chơi cùng đội nhóm.   

- Rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn
Trong hành trình về đích, chỉ cần một vài sai sót, cẩu thả, bất cẩn, nhầm lẫn… đôi khi là điều may mắn gây ra những tình huống hài hước,  nhưng phần lớn sẽ dẫn tới hậu quả khó lường. Team building hướng đến việc rèn luyện tính cẩn thận và kiên nhẫn trong nhiều tình huống. Giúp bạn không đánh mất đi cơ hội, thời gian, mà nhiều khi còn là tiền bạc và cả các mối quan hệ.   
 
Trò Team Building "Chung Sức Đồng Lòng - Chinh Phục Đỉnh Cao" giúp gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên
Trò Team Building "Chung Sức Đồng Lòng - Chinh Phục Đỉnh Cao" giúp gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên

- Thể hiện khả năng giao tiếp, lãnh đạo
Giao tiếp là điều cơ bản để mọi người có thể trao đổi với nhau, từ công việc cho đến cuộc sống. Từ cấp lãnh đạo đến nhấn viên thong qua giao tiếp sẽ thể hiện phương châm, đường lối để đi đến thành công. Người Lãnh đạo xuất sắc là người có thể giao tiếp với tất cả mọi người, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

- Phát huy thế mạnh bản thân, tự điều chỉnh và hoàn thiện thiếu sót
Mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng, ghi lắp các mảnh ghép cá nhân khác nhau lại trong một trò chơi cụ thể sẽ thể hiện ra những ích lợi không ngờ. Cần có sự thay đổi, điều chỉnh, chia sẻ năng lực, học hỏi lẫn nhau để cùng hướng đến chiến thắng của cả đội.   

- Cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên
Việc chia sẻ trách nhiệm chung trong công việc, cùng tập thể hướng đến mục tiêu chung sẽ đưa mỗi quan hệ giữa các thành viên được cải thiển, khi mọi người đều đứng cùng một phía, nhìn về một hướng, chịu trách nhiệm chung, xóa bỏ cái tôi, tin tưởng lẫn nhau thì kỳ tích sẽ xuất hiện.           

- Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên
Giữa các bộ phận, phòng ban khác nhau tại một doanh nghiệp sẽ dẫn đến chức năng nhiệm vụ khác nhau, điều này dẫn đến sự thông cảm, chia sẻ chỉ diễn ra nội bộ. Team Buidling sẽ xóa nhòa khoảng cách đó, tạo ra tinh thần đoàn kết giữa mọi thành viên tại doanh nghiệp.     

- Cải thiện hiệu suất công việc
Chiếc điện thoai của bạn dù Pin khủng đến mấy vẫn cần Sạc pin mỗi ngày, vì vậy nhân viên trong doanh nghiệp của bạn cũng luôn cần những hoạt động giao lưu, dã ngoại bổ ích, kết hợp xây dựng tinh thần hứng phấn để đem lại hiệu suất lao động cao nhất.          

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Văn hóa là Giá trị cốt lõi, nền tảng căn bản và quan trọng nhất, cốt yếu nhất. của một cá nhân hay tổ chức, đây chính là tập hợp tất cả những nét độc đáo và riêng biệt của cá nhân hay tổ chức đó. Điều này thể hiện đặc điểm nhận biết của từng doanh nghiệp...
HÃY LỰA CHỌN CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN NHẤT!

những thông tin cần lưu ý

Flower
Flower
Cảm ơn quý khách, chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ
Cattour - Nhà tổ chức tour du lịch Kịch bản Team Building hàng đầu!

Xem thêm: team building

đánh giá của khách hàng

Flower
Đánh giá cho tour Kịch Bản Team Building: Chung Sức Đồng Long - Chinh phục đỉnh cao của chúng tôi!!
Câu hỏi thường gặp
Flower
Gửi
Vui lòng nhập nội dung

THÔNG TIN HỮU ÍCH DU LỊCH Kịch bản Team Building

Flower
Team building mặc gì cho chất và cách lựa chọn trang phục cho team building
Tổ chức chơi team building đã là một hoạt động không thể thiếu được trong những chuyến du lịch của công ty, doanh nghiệp. Team building sẽ giúp gắn kết mọi người lại với nhau thông qua nhiều trò chơi hấp dẫn. Và trong khi chơi team building cũng nhiều người thường băn khoăn không biết nên mặc gì để vừa đẹp mà lại còn năng động thoải mái. Hãy cùng với Cattour đi tìm câu trả lời “team building mặc gì” nhé.
Team Building là gì: Sơ lược nhất về team building mà bạn nhất định phải nắm vững
Hằng năm, trên thế giới tốn hàng chục tỷ đô cho hoạt động team building, nhiều doanh nghiệp cũng tốn hàng chục triệu tới trăm triệu cho mỗi chương trình chỉ vỏn vẹn 2h – 3h đồng hồ. Vậy team building là gì? Nó có phải là chiếc đũa thần để biến những rắc rối của doanh nghiệp trở nên hoàn hảo hơn hay không? Dưới đây là tất cả những kiến thức sơ lược nhất về team buiding giúp bạn hiểu được bản chất, lợi ích và cách thực hiện chương trình này.
Team building ngoài trời gắn kết mọi người – Giải pháp cho doanh nghiệp
Sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi thì những chuyến dã ngoại kết hợp cùng team building, du lịch sẽ là một liều thuốc bổ hữu ích nhất khơi dậy được tinh thần của tất cả các thành viên trong công ty.
Kinh nghiệm tổ chức team building cho học sinh, trẻ em và lợi ích team building mang lại
Ai cũng biết rằng việc tổ chức hoạt động team building cho trẻ em, học sinh ở các trường học giúp ích cho việc giáo dục và truyền tải cho các em những kĩ năng sống cần thiết, bổ ích ngày từ nhỏ. Có cơ hội trau dồi những kinh nghiệm sống ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp các em phát triển được một cách toàn diện nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây đễ tích lũy thêm kinh nghiệm tổ chức team building cho trẻ em nhé.
Team building quân đội: Rèn luyện tinh thần chiến binh
Tổ chức team building theo chủ đề quân đội từ lâu đã trở thành xu hướng của nhiều doanh nghiệp, và đặc biệt là những năm gần đây. Vậy tại sao lại cần tổ chức team building quân đội? Kịch bản team building quân đội hấp dẫn như thế nào?
Ý tưởng tổ chức team building hay, độc đáo dành cho doanh nghiệp gắn kết nội bộ
Khi mà những hoạt động team building ngày càng phổ biến hơn thì cũng đồng nghĩa với việc nhiều chương trình team building sẽ bị trùng lặp và bắt chước, có thể khiến team building ngày càng nhàm chán và đơn điệu. Hiểu được nhu cầu đó, Cattour xin chia sẻ cách lên một số ý tưởng chơi team building phù hợp, độc đáo nhất cũng như những ý tưởng đang được quan tâm nhất hiện nay.
Team building bãi biển: Xu hướng mới của những doanh nghiệp mới
Tổ chức team building đã không còn là một hoạt động xa lạ đối với các tập thể, tổ chức và doanh nghiệp. Đây là một hoạt động nhằm mục đích rèn luyện cho các cá nhân trong tập thể hiểu được về tầm quan trọng của làm việc tập thể. Có rất nhiều cách tổ chức team building khác nhau, trong đó phổ biến nhất là team building bãi biển. Với tính chất vui nhộn, dễ chơi thì loại hình này đã dần trở thành một hoạt động chính trong những chuyến du lịch nghỉ mát của các công ty, doanh nghiệp hằng năm.
Gợi ý kinh nghiệm tổ chức team building 1 ngày siêu hoành tráng
Việc tổ chức các tour du lịch thường niên cho nhân viên trong công ty đã trở nên quen thuộc và không còn quá nhiều mới mẻ đối với nhân viên nữa. Thay vào đó, hình thức tổ chức team building lại được ưa chuộng hơn rất nhiều, bởi lẽ nó không chỉ giúp gắn kết các thành viên mà còn mang tính sáng tạo, tạo được nhiều ý tưởng mới. Sau đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tổ chức team building 1 ngày mà bạn có thể tham khảo.
3 trò chơi team building phù hợp với doanh nghiệp có nhiều nhân viên nữ
Hãy cùng Cattour khám phá 5 trò chơi team building dưới đây, được thiết kế không chỉ để "đốt cháy" calo mà còn để "đốt cháy" mọi rào cản giữa các thành viên trong đội.

có thể bạn muốn xem thêm

Flower
Zalo
Điểm đến
Miền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
Đông Nam Á
Đông Bắc Á
Ấn Độ - Nam Á
Trung Đông
Châu Úc
Châu Âu
Châu Phi
Châu Mỹ
Combo Miền Bắc
Combo Miền Trung
Combo Miền Nam
Tour du lịch Team Building
Tour Team Bulding Miền Bắc
Tour Team Buidling Miền Trung
Tour Team Building Miền Nam
Tour Nghỉ Lễ 30/04
Tour Tết Âm Lịch
Visa Nhanh