Cattour

Kịch bản Team Building

Hôm nay, 20/06 0°C

Kịch Bản Team Building: We Are Family

Chương trình này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần và lòng tự hào của mỗi thành viên đối với công ty, doanh nghiệp mà mình đang làm việc. Đây là cơ hội để giới thiệu và quảng bá sức mạnh cũng như tinh thần của mỗi phòng ban, cũng là cơ hội để giao lưu học hỏi gắn kết tinh thần và gia tăng sự đoàn kết của cán bộ - công nhân viên.
 
Là sự kiện để Ban Lãnh Đạo đưa ra những định hướng và kế hoạch phát triển trong giai đoạn tiếp theo, nhằm thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của công ty trên con đường chinh phục những khách hàng khó tính và mục tiêu phía trước. Bởi vì khi mọi thành viên hòa thuận, hài lòng với tập thể, với công việc thì họ sẽ cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Từ đó, sự đoàn kết giữa mọi người sẽ càng thêm bền chặt, lớn mạnh.   
 
Cattour - Nơi cung cấp dịch vụ Teambuilding hàng đầu Việt Nam!
 
Team Building We Are Family
Team Building We Are Family

I. VỚI CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING: WE ARE FAMILY - DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?
- Thể hiện giá trị của từng cá nhân
Giá trị cá nhân là những điều mà bạn tin là quan trọng trong cách sống và làm việc, là động lực để bạn có những khát vọng và dự định thực hiện chúng. Tập hợp các giá trị cá nhân được xếp thứ tự theo tầm quan trọng và bền vững trong cuộc sống tạo nên hệ thống giá trị. Hệ thống giá trị này được phát triển và chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như kinh nghiệm bản thân, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng, văn hóa…
 
Hiểu rõ được các giá trị cá nhân giúp ích rất nhiều trong việc ra quyết định một vấn đề là quan trọng hay không quan trọng, đúng hay sai, tốt hay xấu, có ý nghĩa hay không. Từ đó bạn có được nhận thức sâu sắc hơn về bản thân, nhận dạng và phát triển được những điểm mạnh của mình. Các giá trị cũng là cơ sở hình thành nhận thức, quan điểm, thái độ cùng các chuẩn mực đạo đức; là chức năng tương tác với xã hội, thông qua việc chia sẻ những giá trị chung để xây dựng văn hóa. 

- Thể hiện giá trị văn hóa cốt lõi của tổ chức
Khi giá trị cá nhân và giá trị văn hóa của tổ chức có điểm tương hợp, mỗi cá nhân sẽ thực sự “sống” và tìm thấy mình trong tổ chức. Chúng ta sẽ hài lòng hơn và dễ tha thứ cho nhau hơn nếu chẳng may phạm lỗi với nhau. Sự phù hợp về giá trị là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định mức độ và thời gian gắn bó của một nhân viên với tổ chức. Điều này cũng có thể áp dụng trong cuộc sống hôn nhân gia đình, giữa những người sẽ gắn bó với nhau đến cuối cuộc đời. 

Mỗi tổ chức sẽ có những định nghĩa khác nhau về các giá trị văn hóa cốt. Ở tổ chức này, điều gì là đúng, điều gì là sai, điều gì phải được xem trọng hơn? Câu trả lời chính là các giá trị văn hóa chung của tổ chức. Giá trị văn hóa tổ chức ảnh hưởng đến các chuẩn mực ứng xử trong tổ chức và là căn cứ cho mọi chính sách từ phía doanh nghiệp cùng các ứng xử từ phía nhân viên.

-  Khi Tổ chức và cá nhân cùng hòa quyện với nhau
Mỗi tổ chức sẽ có các giá trị văn hóa cốt lõi khác nhau. Giá trị cá nhân phù hợp với Giá trị văn hóa của tổ chức thì mới đạt được sự gắn kết lâu bền.Sự phù hợp giữa giá trị cá nhân với tổ chức, sự phù hợp giữa giá trị cá nhân của nhân viên với quản lý tạo nên “văn hóa phù hợp” của doanh nghiệp.
 
Tạo ra sự phù hợp giá trị của một nhân viên với một doanh nghiệp là cả một quá trình với chuỗi các hoạt động cần thiết. Từ bước đầu tiên là tuyển người có giá trị cá nhân phù hợp với tổ chức đến thường xuyên tìm hiểu nhân viên khi họ vào làm, chia sẻ để tìm ra các giá trị chung và khuyến khích phát triển những giá trị cá nhân phù hợp với văn hóa của tổ chức. Trong quá trình đó, người quản lý giữ vai trò quyết định, là người trực tiếp tác động và động viên nhân viên. Du lịch kết hợp Team Building là những dịp để mọi người xích lại gần nhau, trò chuyện nhằm hiểu nhau hơn để nâng cao sự đoàn kết.
 
II. THÔNG TIN CHI TIẾT
 • Số người: Trên 30 - 200 người
 • Thời gian: 90 - 120 phút.
 • Địa điểm: Diện tích trên 100m2, sân, vường các khu du lịch, bãi cỏ, bãi cỏ nhân tạo, sân Tennis, bãi Biển…
Nội dung kịch bản Team Building We Are Family
 
► Nội dung:   
    
1. Warm up
 • Người quản Trò tập hợp.
 • Đoàn tập trung vào khu vực chơi, tham gia hoạt động khởi động tập thể:
 • Nhảy đồng nhịp tập thể. Các động tác kỳ quặc hài hước giúp bắt nhịp chương trình dễ dàng hơn.
 • Tập thể cùng tham gia một vài trò chơi khởi động.
 • Phân chia ngẫu nhiên các thành viên vào các đội theo tỷ lệ nam nữ như nhau.
 • Nhận đồng phục theo màu từng đội.
 • Sau khi chia đội, các thành viên sẽ nhận đồng phục, màu cờ sắc áo. Đội cần có:
 • Tên đội, Đội trưởng, slogan
 • Màu sắc, hình ảnh của đội
 • Bài hát, điệu nhảy độc đáo     
2. Vượt thử thách   
 • Game Chung một con đường          
 • Game Chung một ý chí        
 • Game Chung một niềm tin  
 • Game Chung một mục tiêu          
3. Tổng kết – Trao giải thưởng
 
► Mục đích:
 • Tạo không khí sôi động, tích cực để cuốn hút người chơi chuẩn bị bước vào chương trình.
 • Sắp xếp và phân chia những người tham gia thành từng đội để tương tác tốt nhất.
 
GIÁ BAO GỒM
1. Xe Ô tô đưa đón theo hành trình chuyến đi.
6. MC & Người hướng dẫn, quản trò.
2. Các bữa ăn theo chương trình.
7. Sân khấu, Âm thanh teambuilding.
3. Sân bãi chơi teambuilding.
8. Banner Team Building.
4. Chương trình teambuilding.
9. 02 chai nước/ngày/khách.
5. Vật dụng Game chơi Team.
10. Mũ chống nắng.
GIÁ KHÔNG BAO GỒM
1. Thuế VAT.
3. Chi phí cá nhân, đồ gọi thêm trong các bữa ăn.
2. Phần Thưởng Team Building.
 
 
➤ Đặc biệt Cattour tặng gói dịch vụ Album Tour bao gồm: 01 ảnh tập thể phóng to 75 x 50cm + Thợ ảnh chuyên nghiệp, có tâm đi cùng chụp hình cho quý khách lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp trong chuyến đi của doanh nghiệp.           
➤ Ưu đãi với doanh nghiệp với gói Tour: THU VỀ DỊU MÁT – TEAM BULDING QUÁ ĐÃ đăng ký trước 15/9/2019, tặng gói đồ chơi Game team building.
 
III. CATTOUR – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TRÊN ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG
 
Chúng tôi cam kết tổ chức chương trình Team Buidling chuyên nghiệp, sáng tạo, an toàn dành riêng cho từng đơn vị, doanh nghiệp với tiêu chí sau:
 
- Rèn luyện cách quản lý thời gian
Thông qua các trò chơi từ 5-10-15 phút, các đội chơi sẽ cảm nhận từng giây từng phút cố gắng về vạch đích, cố gắng đạt hiệu quả tốt nhất với thời gian nhanh nhất. Đây cũng chính là những thử thách với công việc mà hàng ngày họ phải đối mặt. Thời gian là thứ duy nhất chung ta không thể lấy lại, hãy tận hượng khoảng thời gian nghỉ ngơi và vui chơi cùng đội nhóm.   

- Rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn
Trong hành trình về đích, chỉ cần một vài sai sót, cẩu thả, bất cẩn, nhầm lẫn… đôi khi là điều may mắn gây ra những tình huống hài hước,  nhưng phần lớn sẽ dẫn tới hậu quả khó lường. Team building hướng đến việc rèn luyện tính cẩn thận và kiên nhẫn trong nhiều tình huống. Giúp bạn không đánh mất đi cơ hội, thời gian, mà nhiều khi còn là tiền bạc và cả các mối quan hệ.   
 
Trò Team Building Siêu Thủ Lĩnh sẽ giúp mọi người gắn kết với nhau nhiều hơn
Trò Team Building "We are Family" sẽ giúp mọi người gắn kết với nhau nhiều hơn 

- Thể hiện khả năng giao tiếp, lãnh đạo
Giao tiếp là điều cơ bản để mọi người có thể trao đổi với nhau, từ công việc cho đến cuộc sống. Từ cấp lãnh đạo đến nhấn viên thong qua giao tiếp sẽ thể hiện phương châm, đường lối để đi đến thành công. Người Lãnh đạo xuất sắc là người có thể giao tiếp với tất cả mọi người, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

- Phát huy thế mạnh bản thân, tự điều chỉnh và hoàn thiện thiếu sót
Mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng, ghi lắp các mảnh ghép cá nhân khác nhau lại trong một trò chơi cụ thể sẽ thể hiện ra những ích lợi không ngờ. Cần có sự thay đổi, điều chỉnh, chia sẻ năng lực, học hỏi lẫn nhau để cùng hướng đến chiến thắng của cả đội.   


- Cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên
Việc chia sẻ trách nhiệm chung trong công việc, cùng tập thể hướng đến mục tiêu chung sẽ đưa mỗi quan hệ giữa các thành viên được cải thiển, khi mọi người đều đứng cùng một phía, nhìn về một hướng, chịu trách nhiệm chung, xóa bỏ cái tôi, tin tưởng lẫn nhau thì kỳ tích sẽ xuất hiện.           


- Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên
Giữa các bộ phận, phòng ban khác nhau tại một doanh nghiệp sẽ dẫn đến chức năng nhiệm vụ khác nhau, điều này dẫn đến sự thông cảm, chia sẻ chỉ diễn ra nội bộ. Team Buidling sẽ xóa nhòa khoảng cách đó, tạo ra tinh thần đoàn kết giữa mọi thành viên tại doanh nghiệp.     


- Cải thiện hiệu suất công việc
Chiếc điện thoai của bạn dù Pin khủng đến mấy vẫn cần Sạc pin mỗi ngày, vì vậy nhân viên trong doanh nghiệp của bạn cũng luôn cần những hoạt động giao lưu, dã ngoại bổ ích, kết hợp xây dựng tinh thần hứng phấn để đem lại hiệu suất lao động cao nhất.          


- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Văn hóa là Giá trị cốt lõi, nền tảng căn bản và quan trọng nhất, cốt yếu nhất. của một cá nhân hay tổ chức, đây chính là tập hợp tất cả những nét độc đáo và riêng biệt của cá nhân hay tổ chức đó. Điều này thể hiện đặc điểm nhận biết của từng doanh nghiệp...
 
Vạch kẻ ngang
Cảm ơn quý khách, chúc quý khách vui chơi thật sảng khoái
Cattour - Nhà tổ chức tour du lịch Team Building hàng đầu!

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật


Xem thêm: team building

Quay về trang trước Lên đầu trang
TOUR LIÊN QUAN
Zalo
Điểm đến
Miền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
Đông Nam Á
Đông Bắc Á
Ấn Độ - Nam Á
Trung Đông
Châu Úc
Châu Âu
Châu Phi
Châu Mỹ
Combo Miền Bắc
Combo Miền Trung
Combo Miền Nam
Tour du lịch Team Building
Tour Team Bulding Miền Bắc
Tour Team Buidling Miền Trung
Tour Team Building Miền Nam
Tour Nghỉ Lễ 30/04
Tour Tết Âm Lịch
Visa Nhanh