Cattour

Du lịch Lễ Hội

Hôm nay, 18/08 0°C

Tour du lịch Côn Sơn - Kiếp Bạc 1 ngày

Chương trình tour du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc dành cho những người đang muốn đi Côn Sơn Kiếp Bạc, nhưng chưa biết đường đi, không rõ về những điểm tham quan, cũng chưa biết sắp xếp lộ trình cho hợp lý, hay đơn giản là chưa tìm được bạn đồng hành. Hãy tự thưởng cho mình một tour du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc - cách đơn giản và tiết kiệm nhất để có một chuyến du xuân vui vẻ!
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn Hotline: 1900.0264 - Bạn chỉ việc đặt tour, việc còn lại để chúng tôi lo!
Cat Tour tự hào là đơn vị tổ chức tour Côn Sơn Kiếp Bạc hàng đầu!

CHUYẾN ĐI SẼ GIÚP BẠN

Thăm quan Đền Kiếp Bạc
 
Khai bút đầu xuân tại đền thờ Chu Văn An
Khai bút đầu xuân tại đền thờ Chu Văn An
 
Thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng 
Thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng
 
Chiêm ngưỡng kiến trúc chùa chiền độc đáo tại Côn Sơn
Chiêm ngưỡng kiến trúc chùa chiền độc đáo tại Côn Sơn
 

NÀO CÙNG XEM LỘ TRÌNH CHI TIẾT

LỘ TRÌNH: HÀ NỘI - CÔN SƠN - KIẾP BẠC (Ăn trưa)
06h00: Xe và hướng dẫn viên công ty du lịch Cattour đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hải Dương.
08h30: Đến Côn Sơn, quý khách đi thăm khu di tích Côn Sơn, đền thờ và nhà lưu niệm của danh nhân văn hoá Nguyễn Trãi, chùa Côn Sơn - một trong ba trung tâm của Thiền phái Trúc Lâm.
11h30: Quý khách ăn trưa, dạo chơi ngắm cảnh rừng thông.
Chiều: Xe đưa quý khách đi Kiếp Bạc, thăm khu di tích thờ anh hùng nhân dân tộc Trần Hưng Đạo và các lăng mộ trong hệ thống khu di tích.
16h00: Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội
18h00: Về tới Hà Nội, xe và HDV đưa quý khách về lại điểm khởi hành. Kết thúc chương trình du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách.
 
Hãy lựa chọn công ty du lịch uy tín nhất!
 
GIÁ TOUR BAO GỒM
1. Xe ô tô du lịch đời mới, lái xe thân thiện, chu đáo.
5. Bảo hiểm du lịch mức 20.000.000 vnđ/người/ vụ.
2. Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình suốt hành trình.
6. Nước uống, khăn ướt, mũ du lịch Cattour.
3. Ăn trưa * 100.000 vnđ/khách.
 7. Lộ trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ
các điểm tham quan.
4. Vé tham quan các điểm theo chương trình.
GIÁ KHÔNG BAO GỒM
1. Thuế VAT, chi phí cá nhân ngoài chương trình.
2. Tiền tip HDV & lái xe.
TRẺ EM
1. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tính 100% giá tour.
3. Trẻ em dưới 05 tuổi: Miễn phí giá tour (tự túc chi phí phát sinh của em bé).
2. Trẻ em từ 05 – 09 tuổi: Tính 50 % giá tour (chỗ ngồi trên xe như người lớn, ngủ chung với bố mẹ).
4. Mỗi gia đình chỉ được kèm 01 trẻ em dưới 05 tuổi, nếu phát sinh trẻ em thứ 02 trở lên tính 50% giá tour.

GIÁ TOUR GHÉP: 450.000 VNĐ / KHÁCH

(Áp dụng đoàn từ 40 khách trở lên)
 

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

Tặng ngay 01 đồ uồng/khách trong bữa ăn đối với đoàn từ 40 khách trở lên
 

THÔNG TIN DU LỊCH CÔN SƠN KIẾP BẠC

 
Khu di tích Côn Sơn, Kiếp Bạc thuộc thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương là quần thể di tích đặc biệt quan trọng quốc gia, là vùng danh sơn huyền thoại, với những thắng cảnh tuyệt vời, những di tích cổ kính, gắn liền với thân thế, sự nghiệp của Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn và danh nhân văn hóa Nguyễn Trãi, hai vị anh hùng dân tộc kiệt xuất đã làm rạng rỡ non sông đất nước. Đây còn là chốn tổ của Phật Giáo thiền phái Trúc Lâm Thời Trần, nơi tu hành viên tịch của thiền sư Huyền Quang - vị tổ thứ 3 của thiền phái Phật giáo Trúc Lâm.
 
Đền trong khu di tích Côn Sơn Kiếp Bạc
Đền thuộc khu di tích Côn Sơn Kiếp Bạc 
 
Côn Sơn - Kiếp Bạc một vùng đất quần tụ đủ tứ linh, ngũ nhạc, lục đầu giang. Nơi đây với phong cảnh núi non hùng vĩ, nơi Phật hiển hiện, Tiên dạo chơi, Thánh giáng thế. Nơi đây còn là trung tâm hội tụ văn hóa của Phật giáo, Nho giáo và Lão giáo, nơi gắn bó với cuộc đời sự nghiệp và nuôi dưỡng tinh thần của nhiều bậc hiền triết, tao nhân mặc khách.  Núi Côn Sơn còn gọi là núi Kỳ Lân là một trong những thắng cảnh của đất Chí Linh. Sách Cao Biền di cảo và Chí Linh phong vật chí chép rằng: Côn Sơn, Kiếp Bạc mạch tự Huyền Đinh, thế ngăn Đông Bắc, bốn phương quy phục, núi sông kỳ hình, kỳ dạng, long bàn, hổ cứ, như muôn quân, nghìn tướng chầu về…ở đất này sẽ được hưởng phúc muôn đời…Người đời tìm đến Côn Sơn là cuộc tìm về với căn nhà vũ trụ, nơi hoà hợp tột cùng của âm dương, sơn thuỷ và đất trời. Ở đó, con người được hưởng thụ khí trời trong mát  với hương rừng, gió núi và tiếng ca muôn thuở của suối chảy, thông reo; được đắm mình trong hồn thiêng sông núi, trong cổ tích ngàn năm còn rung động trái tim của muôn triệu con người.
 
Chùa Côn Sơn nằm ở đầu núi Côn Sơn, tên chữ là Côn Sơn Thiên Tư Phúc tự, tục gọi là chùa Hun, khởi dựng từ thế kỷ thứ XV. Kiến trúc của chùa là nội công ngoại quốc với đầy đủ các công trình kiến trúc đồ sộ hoành tráng từ hồ Bán Nguyệt lên đỉnh núi Côn Sơn, đến nay trong chùa vẫn còn chân tạc hoa sen, một số ngói mũi hài đời Trần và hệ thống  tượng Phật được tạc từ thế kỷ XVII, XVIII. Chùa còn là nơi tu hành của sư Huyền Quang – vị tổ thứ 3 của Thiền Phái Trúc Lâm, trước sân chùa còn có cây đại cổ thụ trên 600 tuổi làm tăng thêm vẻ trang nghiêm và uy nghi của chùa.
 
Đền thờ tại khu di tích Côn Sơn Kiếp Bạc
 
Phía sau chùa là Đăng Minh Bảo Tháp được xây bằng đá xanh cao ba tầng, bên trong đặt xá lợi và tượng của Thiền Sư Huyền Quang. Từ chùa Côn Sơn leo khoảng 600 bậc đá đến đỉnh Côn Sơn là am Bạch Vân – theo truyền thuyết là nơi các vị tiên trên trời xuống đánh cờ nên còn gọi là “bàn cờ tiên”. Phía Đông Nam giữa bạt ngàn hương rừng gió núi là khu vực Thanh Hư động và đền thờ Trần Nguyên Đán. Đi về phía hạ nguồn theo ven suối Côn Sơn, du khách sẽ được chiêm ngưỡng đền thờ Nguyễn Trãi – một quần thể kiến trúc khá đẹp. Vào thế kỷ XV , danh nhân văn hóa Nguyễn Trãi đã từng sống ẩn dật tại đây, ông đã cho ra đời nhiều kiệt tác bất hủ như Côn Sơn Ca, Dư Địa Chí ….
 
Đền Kiếp Bạc nằm ở trung tâm thung lũng Vạn Kiếp nhìn ra sông Lục Đầu, nơi tụ thủy, tụ phúc. Theo thuyết phong thủy, thì đây là thế đất đế Vương, có đủ ngũ hành, tứ linh quần tụ, âm dương đối đãi. Đền Kiếp Bạc được xây dựng từ thế kỷ XIV sau khi Hưng Đạo Đại Vương từ trần, các công trình kiến trúc đền Kiếp Bạc lấy núi Trán Rồng làm khởi điểm, mang phong cách cung đình. Đền Kiếp Bạc cùng với hai ngôi đền trên núi Bắc Đẩu và Nam Tào được ví như "một cõi thiên bồng giữa hạ giới".
 
Chiêm ngưỡng Đền Kiếp Bạc trong những ngày hội xuân đầu năm
 
Tại vị trí trang trọng nhất của Đền Kiếp Bạc, tượng Đức Thánh Trần bằng đồng nặng hàng tấn ngự trên ngai sơn son thếp vàng đường bệ, uy nghi, bao thế kỷ vẫn toát ra hùng tâm tráng chí và hào khí Đông A lẫm liệt, khiến khách hành hương không ai không ngưỡng vọng thành kính. Ngày giỗ Hưng Đạo Đại VươngTrần Quốc Tuấn hàng năm trở thành ngày chính hội Đền Kiếp Bạc. Hội Đền kéo dài hàng tuần, thu hút hàng chục vạn con dân Đại Việt từ khắp mọi miền đất nước về kính bái, nguyện cầu. Đó là một trong số lễ hội lớn nhất của cả nước được gìn giữ hơn 7 thế kỷ nay, trở thành mỹ tục truyền thống, thể hiện sâu sắc đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.
 
Những công trình như chùa Côn Sơn, đền Kiếp Bạc, Đền Nam Tào, Đền Bắc Đẩu, đền thờ Nguyễn Trãi, đền thờ quan Tư đồ Trần Nguyên Đán, Ngũ Nhạc linh từ.... trong quần thể Côn Sơn - Kiếp Bạc mãi mãi là những chốn thờ tự thiêng liêng, nơi đặt niềm tin nhân thế. Vẻ đẹp hùng vỹ mà nên thơ, tráng lệ mà trầm mặc thanh u của cảnh vật do thiên nhiên và con người tạo dựng tại Côn Sơn - Kiếp Bạc đang ngày càng hấp dẫn du khách thập phương về đây niệm Phật, tưởng nhớ các danh nhân, nâng cao tri thức và bồi bổ tâm hồn…
 
Người dân đi dâng lễ đền cầu bình an
Cảm ơn quý khách, chúc quý khách chuyến đi nhiều ý nghĩa
Cattour - Nhà tổ chức tour du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc hàng đầu!

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

Quay về trang trước Lên đầu trang
TOUR LIÊN QUAN
Điểm đến
Miền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
Đông Nam Á
Đông Bắc Á
Ấn Độ - Nam Á
Trung Đông
Châu Úc
Châu Âu
Châu Phi
Châu Mỹ
Free and Easy Miền Bắc
Free and Easy Miền Trung
Free and Easy Miền Nam
Kịch Bản Team Building
Tour Team Bulding Miền Bắc
Tour Team Buidling Miền Trung
Tour Team Building Miền Nam
Tour Nghỉ Lễ 30/04
Tour Tết Âm Lịch