Review Disneyland Tokyo: Một Trải Nghiệm Không Thể Bỏ Qua Cho Các Gia Đình Có Trẻ Nhỏ

18/06/2024 / 478

Nếu nhà bạn có trẻ con, chắc chắn không thể bỏ qua Disneyland Tokyo – nơi mà các bé sẽ mê mẩn từ những giây phút đầu tiên.

Mục lục bài viết

  Lại là mình, một bà mẹ đam mê cho con đi chơi đây ạ! Với hy vọng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, mình viết bài này để giúp các gia đình có kế hoạch đến Disneyland Tokyo có một chuyến đi hoàn hảo.

  Nếu nhà bạn có trẻ con, chắc chắn không thể bỏ qua Disneyland Tokyo – nơi mà các bé sẽ mê mẩn từ những giây phút đầu tiên.

  Từ những trò chơi hấp dẫn đến những cuộc diễu hành rực rỡ sắc màu, Disneyland Tokyo đảm bảo sẽ mang đến những kỷ niệm khó quên cho cả gia đình.

  Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ chi tiết về thời tiết, thời điểm lý tưởng để tham quan, những mẹo hữu ích và trải nghiệm thực tế của gia đình mình tại công viên giải trí nổi tiếng này.

  Hãy cùng khám phá nhé!

  I. Thời tiết và thời điểm thích hợp để đi Disneyland Tokyo

  Mình vừa đi về ngày 3/6/2024 và thời tiết rất đẹp. Sáng tối lạnh, trưa có nắng nhưng vẫn mát, chiều khoảng 4 - 5h tắt nắng là có gió lùa khá lạnh rồi. Các bạn nên căn thời tiết, điều này rất quan trọng vì nóng quá sẽ rất mệt do phải đi bộ và xếp hàng nhiều.

  Thời điểm thích hợp nhất để đi Disneyland Tokyo có lẽ là vào mùa xuân và mùa thu. Thời điểm này nhiệt độ ngoài trời rất mát mẻ, mùa xuân lại có hoa anh đào, mùa thu thì có lá vàng vô cùng đẹp. Còn nếu các bạn đi vào mùa hè như mình thì vào khoảng buổi trưa và đầu giờ chiều, khi trời nắng to, các bạn có thể cho các bé vào khu ẩm thực để ăn uống, chờ khi trời đỡ nắng nóng mới tiếp tục vui chơi nhé!

  Để tránh phải xếp hàng và chờ đợi lâu, các bạn nên đến trước giờ mở cổng khoảng 30 phút để sẵn sàng vào sớm nhất.

  Khi vào công viên, các bạn nên tham gia các trò chơi ngoài trời vào buổi chiều và dành buổi tối để thưởng thức các show diễn bởi các show diễn và diễu hành vào buổi tối rất ấn tượng với ánh sáng lung linh.

  Các show diễn và diễu hành vào buổi tối ở Disneyland Tokyo rất ấn tượng với ánh sáng lung linh
  Các show diễn và diễu hành vào buổi tối ở Disneyland Tokyo rất ấn tượng với ánh sáng lung linh

  II. Lợi ích khi book phòng trong Tokyo Disney Resort

  Disneyland lúc nào cũng rất đông nên nếu muốn vào nhanh và sớm thì hãy book phòng trong Tokyo Disney Resort. Nếu book phòng ở đây, bạn sẽ được vé ưu tiên vào sớm 15 phút so với giờ mở cổng cho các khách khác. Vào sớm được thì sẽ có thời gian chơi trước ít phải xếp hàng và có thể mua vé Premium Access Pass để không phải xếp hàng lúc đông.

  Disneyland Tokyo hầu như lúc nào cũng đông đúc nên phải đến sớm trước giờ mở cửa khoảng 30 phút
  Disneyland Tokyo hầu như lúc nào cũng đông đúc nên phải đến sớm trước giờ mở cửa khoảng 30 phút

  III. Kinh nghiệm đi lại và dịch vụ xe đẩy

  Đi Disneyland có thể tự mang xe đẩy hoặc thuê ở Disneyland với giá 1000 yen một ngày tại khu vực World Bazaar ngay tay phải chỗ cổng vào soát vé. Mình tự mang xe đi luôn để tránh phải xếp hàng thuê và trả xe. Bên ngoài mỗi trò chơi đều có trolley parking để xe đẩy, cứ để đó chơi xong ra lấy là ok.

  IV. Di chuyển và dịch vụ đưa đón

  Mình thuê xe đưa đón từ khách sạn đến Disneyland và ngược lại với giá 1.7 triệu một chiều. Vì ở đây đi xa và cuối ngày sẽ rất mệt nên mình quyết định book xe lúc về cho khoẻ. Xe bên Nhật rất đúng giờ, sẽ đến trước thời gian mình book 15 phút và chờ. Xe chở tới chỗ Parking Car ngay cổng Disneyland và lúc về họ cũng pick up ở đó luôn.

  V. Ứng dụng Tokyo Disney Resort

  Nên down sẵn app Tokyo Disney Resort trước ở nhà. Đến nơi, sau khi quét vé qua cổng vào công viên thì tiếp tục quét QR code của vé lên app để mua Premium Access Pass (vé vào cửa trò chơi được ưu tiên không xếp hàng) và book vé vào các show gặp nhân vật Disney. Trên app cũng hiển thị giờ xếp hàng tới lượt chơi ở từng trò và giờ bắt đầu các show. Có thể theo dõi xem trò nào đang vắng thì chạy vào chơi.

  VI. Vé Premium Access Pass

  Vé Premium Access Pass sẽ bán theo từng trò. Khi mình vào thì chỉ còn trò Baymax và Beauty and the Beast. Giá là 1500 yen một người một trò. Lưu ý là với các bé nhỏ cần có người lớn đi kèm thì phải mua cả Premium Access cho người lớn.

  Ngoài ra, còn có Premium Access Pass cho 2 show diễu hành ngày và đêm là Disney Harmony in Colour (13:00) và Tokyo Disneyland Electrical Parade Dreamlight (19:30). Vé có đánh số ngồi chia thành 2 khu A và B ngồi ngay đoạn cổng vào. Giá là 2500 yen một người một vé.

  VII. Một Số Trò Chơi Hấp Dẫn ở Disneyland Tokyo

  • The Happy Ride with Baymax: Trò này ngồi lên xe có con Baymax kéo mình xoay bên nọ bên kia. Trò này trong hot top ở đây, xếp hàng toàn 1-2 tiếng. Không giới hạn chiều cao, bé 1,5 tuổi nhà mình cũng chơi được.
  Trò The Happy Ride with Baymax
  Trò The Happy Ride with Baymax
  • Cinderella's Fairy Tale Hall: Trò này chính là cái lâu đài to đùng biểu tượng của Disneyland. Bên trong có các mô hình và kể chuyện về Cinderella. Đoạn cuối có cái ngai vàng và ghế thử giày của Lọ Lem. Không giới hạn chiều cao, bé cần đi cùng người lớn.
  Lâu đài bên trong Disneyland Tokyo
  Lâu đài bên trong Disneyland Tokyo
  • Castle Carrousel: Vòng quay ngựa gỗ, không giới hạn chiều cao, bé cần đi cùng người lớn.
  • Dumbo the Flying Elephant: Ngồi lên cabin hình con voi Dumbo xoay tròn đưa lên cao. Không giới hạn chiều cao, bé cần đi cùng người lớn.
  • Snow White's Adventure: Ngồi lên đoàn tàu phiêu lưu bên trong, không giới hạn chiều cao, bé cần đi cùng người lớn.
  • Gadget's Go Coaster: Tàu lượn siêu tốc dành cho trẻ em, giới hạn là 90cm và bé dưới 7 tuổi cần đi cùng người lớn.
  • It's a Small World: Ngồi thuyền đi một vòng bên trong thế giới thu nhỏ, rất đẹp và thú vị.
  • Alice's Tea Party: Ngồi lên cốc trà xoay vòng, rất vui và thú vị.
  • Donald Boat, Chip'n Dale's Tree House, Minnie's House, Goofy's Paint'n Play House, Roger Rabbit's Car Toon Spin: Các trò tham quan nhà của các nhân vật Disney.
  • Stitch Encounter: Trò tương tác với Stitch, cần biết tiếng Nhật để hiểu trò này.
  • Pinocchio's Darling Journey: Ngồi lên tàu đi một vòng bên trong tham quan về phim Pinocchio, không giới hạn chiều cao, bé cần đi cùng người lớn.
  • Beauty and the Beast: Trò này rất hot, xây hẳn một lâu đài để chơi. Vào trong sẽ được dẫn dắt câu chuyện về Beauty and the Beast.
  • Pirate of the Caribbean: Ngồi trên thuyền đi bên trong xem cướp biển, lưu ý là bên trong tối. Không giới hạn chiều cao, bé cần đi cùng người lớn.

  VIII. Các show diễu hành và bắn pháo hoa

  Hai show diễu hành rất đẹp và mê tít, đặc biệt là show tối lên đèn lung linh. Show bắn pháo hoa buổi tối thì mình cố ở lại xem nhưng họ thông báo huỷ do gió to.

  Các em nhỏ chắc chắn sẽ thích mê không khí tại Disneyland Tokyo
  Các em nhỏ chắc chắn sẽ thích mê không khí tại Disneyland Tokyo

  IX. Ăn uống và mua sắm

  Trong Disneyland có rất nhiều điểm ăn uống, bán pop corn, đồ lưu niệm siêu xinh và các chỗ lấy nước. Xem trên app Disney để biết chi tiết.

  Nếu có 2 ngày ở đây thì sẽ đi được hết các trò chơi, còn 1 ngày thì không đủ. Nhìn chung, đây là địa điểm nên đến vì chắc chắn các bé sẽ rất thích.

  Mình vào trong công viên lúc 10h và chơi đến khi đóng cửa là chơi được 17 trò và 2 show. Trong đó, có 2 trò là mua được Express Pass, còn lại xếp hàng tầm 5 - 30 phút. Chạy hết công suất luôn, vì thế mọi người nhớ tranh thủ thời gian nhất có thể để trải nghiệm được nhiều trò nhé!

  Sau một ngày dài vui chơi tại Disneyland Tokyo, mình nhận thấy đây thực sự là một điểm đến tuyệt vời cho các gia đình có trẻ nhỏ. Từ thời tiết dễ chịu, các trò chơi hấp dẫn cho đến những show diễn ấn tượng, mọi thứ đều mang lại những kỷ niệm đáng nhớ. Nếu có thể, mình khuyên các bạn nên dành ít nhất hai ngày để khám phá trọn vẹn công viên, bởi một ngày là chưa đủ để trải nghiệm hết tất cả các hoạt động thú vị ở đây.

  Để chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng và trọn vẹn hơn, đừng ngần ngại đăng ký tour du lịch Nhật Bản của Cattour. Chúng tôi cung cấp các gói tour đa dạng, bao gồm cả tham quan Disneyland Tokyo, với lịch trình được sắp xếp hợp lý và dịch vụ chất lượng. Bạn chỉ cần liên hệ với Cattour qua website hoặc hotline để được tư vấn và hỗ trợ đặt tour. Cattour cam kết mang đến cho bạn và gia đình một chuyến du lịch tuyệt vời với nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Hãy để Cattour đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường khám phá đất nước Nhật Bản xinh đẹp!

  Cattour.vn

  Quay về trang trước Lên đầu trang

  Tìm bài viết

  ĐIỂM TUYẾN

  BẠN QUAN TÂM CHỦ ĐỀ GÌ?

  Quy Nhơn 02-Thg9 Phú Quốc Khu du lịch Cát Bà Campuchia Thái Lan Đài Loan Ngoại tệ du lịch Hàn Quốc mua gì quà lưu niệm địa điểm du lịch biển Trà Cổ - Móng Cái đẹp sống ảo điểm du lịch Ăn kinh nghiệm khách sạn lịch trình ngân hàng danh sách địa chỉ 4 ngày 3 đêm trong nước nước ngoài tháng 10 tháng 11 tháng 12 du lịch ở đâu chanh xả mùa thu trải nghiệm mùa nào đẹp nhất Quan Lạn 3 ngày 3 ngày 2 đêm Hải Hòa Quảng Bình 4 ngày Bangkok Bí quyết Hải Tiến Ninh Bình Nhật Bản du lịch sầm sơn cần chuẩn bị gì bãi tắm sấm sơn đặc sản sầm sơn đặc sản du lịch sầm sơn tour du lịch 3 ngày 2 đêm hải sản Đảo Lan Châu Cẩm nang du lịch Của Lò chợ Cửa Lò tour du lịch Cửa Lò địa điểm du lịch Cửa Lò Cửa Lò ở đâu Hạ Long Đảo Hòn Ngư Đảo Song Ngư ATM mới nhất cẩm nang du lịch sầm sơn ô tô phượt 99k buffet lẩu Tuyển dụng Nhân viên Visa Cát Bà. Cô Tô miền Bắc miền Trung miền Nam đền độc cước chi phí giá chợ mùa đông món ngon quà vặt Chơi gì câu mực đêm Dù bay Lặn biển Vinpearl Cửa Hội Water Fun Công viên nước Nhà phao Quê Bác tour Cửa Lò 2 ngày 1 đêm Tuần Châu Tàu Hỏa Du lịch Cửa Lò 2 ngày 1 đêm chùa Hương hoa anh đào Tết Nguyên Đán Sài Gòn Tết dương Mộc Châu Sapa Yên Tử Tam Chúc chùa Tam Chúc Chrismas Bái Đính Sa Pa 30Thg4 1Thg5 Châu Âu Tây Nguyên Nha Trang Hong Kong Hồng Kông Mai Châu biểu tượng may mắn con vật may mắn shibuya osaka du lịch Nhật Bản 7 ngày khách sạn con nhộng fukuoka Lào Fukushima bar Nhật Bản nhà hàng ở Nhật Bản mông cổ mông cổ giá rể mông cổ có gì visa mông cổ bali indonesia ubud Phan Thiết Vũng Tàu Maldives Man-đi-vơ LaGi

  Zalo