Cattour
Tour du lịch Trung Quốc | Hải Phòng - Thiên Môn Sơn - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn 6N5Đ
Lịch khởi hành:
Print
Chương trình tour là một món quà dành cho những du khách của Cattour muốn có một chuyến đi khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn. Lộ trình được thiết kế đầy đủ những điểm tham quan mà du khách cần tới trong chuyến đi, hãy đến cùng trải nghiệm địa danh thuộc tỉnh Quý Châu, Thiên Môn Sơn, Trương Gia Giới – Trung Quốc với vẻ đẹp thiên nhiên lung linh và đầy mê.
 • Nơi khởi hành: Hải Phòng
 • Khách sạn: Khách sạn 3 sao
 • Thời gian: 6 ngày 5 đêm
 • Điểm tham quan: Hà Nội - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Nam Ninh - Cát Thủ - Bắc Môn cổ thành - Lầu phong Thúy Hồng Kiều - Viện Bảo Tàng Cổ Thành - Phù Dung Trấn - Thất Tinh Sơn - Hồ Bảo Phong - Hữu Nghị Quan
 • Phương tiện di chuyển: Ô tô

Tour Trung Quốc có gì đặc sắc

Flowers
✅ Tham quan các thắng cảnh đẹp nổi tiếng nhất Hồ Nam: Phim trường Avatar -Trương Gia Giới, Thiên môn sơn, Phượng Hoàng cổ trấn, …với chi phí tiết kiệm.
✅Tặng điểm tham quan Phù Dung – cổ trấn treo trên thác nước.
✅Tham quan Cổng trời Thiên môn sơn, Sạn đạo kính.
✅ Nghỉ ngơi tại hệ thống khách sạn 4 sao địa phương, trung tâm cổ trấn.
✅ Miễn phí Sàn Đạo Kính - con đường vách kính một bên là núi, bên dưới là vực sâu hun hút.
✅ Trọn ngày, trọn đêm thăm quan Phượng Hoàng Cổ Trấn.
✅ Thăm quan mới Miêu Trại.

NÀO CÙNG XEM LỘ TRÌNH CHI TIẾT

Flower
Ngày 1
Ngày 1 HÀ NỘI - NAM NINH - LIỄU CHÂU (Ăn trưa, tối)

Sáng: Xe và hướng dẫn viên đón, đến địa điểm tập trung để khởi hành đi Lạng Sơn. Đoàn dừng chân ăn sáng tại thị trấn Mẹt (chi phí tự túc), sau đó tiếp tục lên xe đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Bằng Tường (Qua cửa khẩu 18km) sau đó khởi hành đi thành phố Liễu Châu.

Tối: Đến Liễu Châu, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, Sau đó nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Liễu Châu.

Ngày 2
Ngày 2 LIỄU CHÂU - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và trả phòng. Sau đó Quý khách thăm quan thành phố Liễu Châu:

 • Chụp hình tập thể kỷ niệm tại Công Viên Long Đàm.
 • Chụp hình tập thể kỷ niệm tại Công Viên Liễu Hầu.
 • Thăm Nhà lưu niệm bác Hồ.

Sau đó, đoàn tiếp tục khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn là một thành cổ nhỏ bé được biết đến như một thành nhỏ đẹp nhất Trung Quốc nằm ở tỉnh Hồ Nam Trung Quốc, với những ngôi nhà cổ áp sát vào núi và soi mình xuống dòng Đà Giang, là nơi sinh sống của dân tộc Miêu, Hán, Thổ Gia, Hồi.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại thành phố Tam Giang. Sau đó tiếp tục hành trình đến Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Chiều: Đoàn có mặt tại Phượng Hoàng Cổ Trấn, đoàn đi tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn với lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều, Viện Bảo Tàng Cổ Thành (tham quan bên ngoài). Khám phá vẻ đẹp từ những viên đá cũ kĩ của tường thành đến những mái ngói xô nghiêng, mộc mạc giản dị với những con thuyền và người lái đò lặng trôi trên dòng Đà giang xanh màu ngọc bích tới những xúc cảm da diết lắng đọng như muốn níu giữ những chiếc lá vàng óng lững lờ trôi qua. Cảm giác được thưởng ngoạn từ cầu Hồng Kiều phóng tầm mắt ngắm trọn dòng Đà giang như khi xưa vua chúa hay trộm nhìn mỹ nữ tắm dễ làm ta tức cảnh sinh tình. Con người nơi đây ngàn đời gắn trọn với bao đổi thay của đất trời thời đại, với bao nét văn hóa ngoại lai giao thoa mỗi ngày đã tạo lên điều huyền bí và lung linh như Phong Hoa.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn tiếp tục tự do thăm quan chụp hình tại Phượng Hoàng Cổ Trấn với ánh điện và những chiếc đèn lồng sáng lung linh hai bên bờ sông. Thưởng thức ly cafe bên bờ sông hoặc các món ẩm thực địa phương độc đáo được bày bán khắp Phượng Hoàng.

Đoàn nghỉ đêm tại Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Ngày 3
Ngày 3 PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - PHÙ DUNG TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và tự do thăm quan mua sắm tại Phượng Hoàng. Sau đó, khởi hành đi Phù Dung - một thị trấn cổ đã có hơn 2000 năm lịch sử, một thị trấn người Thổ Gia được mệnh danh là thị trấn treo trên thác nước. Đến Phù Dung, Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, Quý khách dạo bước trên đường phố trải đá xanh sẽ khiến ta có thể từ trong cảnh đẹp mơ màng ấy tìm thấy những nét độc đáo của thị trấn này, những đường phố, nếp nhà sàn, tường khắc hoa khi ẩn khi hiện, dưới ánh chiều tà, nhà cửa trong thị trấn cổ mộc mạc nằm rải rác đó đây.

Trụ đồng Khê Châu cao gần 4 mét, gồm 8 cạnh, nặng 2 tấn rưỡi, trên khắc hơn 2500 chữ ghi lại đoạn lịch sử của dân tộc Thổ Gia trong Viện bảo tàng phong tục tập quán dân tộc Tương Tây là văn vật trọng điểm bảo tồn đợt đầu cấp quốc gia do Quốc vụ viện công bố. Nếu may mắn, đoàn sẽ được xem biểu diễn múa Mao-Cu-Sư, một hình thức múa rất cổ xưa của người Thổ Gia gồm các nội dung săn bắt, cày cấy, sinh hoạt... của tổ tiên người Thổ Gia trong khu du lịch.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục tới Trương Gia Giới và trải nghiệm cây Cầu Kính "Thiên Vân Độ" - Cây cầu kính bắc qua hai đỉnh núi ở Công viên quốc gia Trương Gia Giới (Hồ Nam, Trung Quốc) có chiều dài 430 m và nằm ở độ cao 300 m so với mặt đất. Đoàn có thể đăng ký với hướng dẫn viên để được chinh phục cây cầu kính có một không hai này (chi phí phát sinh tự túc 380 tệ).

Chiều: Đoàn đi mua sắm (shopping) và check in bên ngoài tại khu 72 Kỳ Lầu, nơi tái hiện câu chuyện kỳ bí về Cửu Cung mười tám thôn và bảy mươi hai kỳ lầu.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, sau đó đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Buổi tối tự do tìm hiểu cuộc sống người dân địa phương.Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.

Ngày 4
Ngày 4 TRƯƠNG GIA GIỚI - THIÊN MÔN SƠN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó xe và hướng dẫn viên đón đoàn đi tham quan Cửa hàng ngọc đá quý đẹp nhất Trương Gia Giới. Sau đó tiếp tục đi thăm Thiên Môn Sơn:

 • Thiên Môn Sơn: đi theo con đường bao quanh những đỉnh núi, xuyên từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác. Một bên là núi, một bên là mây, thỉnh thoảng có thêm những lá bùa may mắn màu đỏ rực rỡ sẽ khiến quý khách cảm thấy lạc như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang đi trên 9 tầng mây của thiên đường. Ngọn núi nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo dài hơn 7,4km tại Thiên Môn, được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là “cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”. Quý khách trải nghiệm 1 chiều đi cáp treo và 1 chiều đi xe chinh phục 99 khúc cua ngoạn mục để lên Thiên Môn Sơn.
 • Trải nghiệm Sàn Đạo Kính (Cầu kính - con đường gác kính trên vách đá): con đường làm từ những tấm kính cường lực trong suốt, dày hơn 6cm. Con đường men theo vách núi dựng đứng, Skywalk đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất tại Trương Gia Giới.
 • Thăm quan Cổng Trời (Thiên Môn Sơn): để leo lên được đây quý khách sẽ phải thử thách sự kiên trì và sức khỏe của bản thân qua 999 bậc cầu thang. Nơi giao thoa giữa trời và đất.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn tham quan mua sắm và khởi hành đi Vũ Lăng Nguyên.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn tự do tham quan phố đi bộ Khê Bố hoặc đăng ký đi xem chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc “Trương Gia Giới Thiên Cổ Tình” (chi phí tự túc 380 tệ/người).

Đoàn nghỉ đêm tại Vũ Lăng Nguyên.

Ngày 5
Ngày 5 TRƯƠNG GIA GIỚI - LIỄU CHÂU (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và trả phòng.

Đoàn khởi hành đi về thành phố Liễu Châu. Trên đường ghé thăm Miêu Trại - một trong những ngôi làng cổ tuyệt đẹp với những bậc thang độc đáo. Bạn sẽ được hòa mình vào nhịp sống êm ả của người Miêu nơi đây với những hoạt động hấp dẫn, tham gia các lễ hội đặc trưng như tiệc Trường Long của trại tộc Miêu, chặn cửa mời rượu, hát hò, nhảy múa trò chuyện.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại trạm dừng chân trên cao tốc.

Chiều: Đến Liễu Châu, đoàn nhận phòng khách sạn và ăn tối tại nhà hàng địa phương. Đoàn nghỉ đêm tại Liễu Châu.

Ngày 6
Ngày 6 LIỄU CHÂU - NAM NINH - HỮU NGHỊ QUAN - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và trả phòng, xuất phát đi Nam Ninh.

Đoàn tự do mua sắm.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, xe tiếp tục đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan, làm thủ tục xuất cảnh Trung Quốc và nhập cảnh về Việt Nam.

Chiều: Về tới Việt Nam, xe đón đoàn về Hà Nội. Kết thúc chương trình chia tay, tạm biệt đoàn, kết thúc chương trình Tour du lịch Trung Quốc | Hà Nội - Thiên Môn Sơn - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn 6 ngày 5 đêm và hẹn gặp lại đoàn vào những chuyến đi tiếp theo của Cattour.

HÃY LỰA CHỌN CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN NHẤT!
Lưu ý:
Lịch trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

Giá trọn gói Du lịch Trung Quốc năm 2024

Flower

(Áp dụng khách lẻ ghép đoàn)

PHƯƠNG TIỆN NGÀY KHỞI HÀNH GIÁ TRỌN GÓI
Ô tô Thứ 3 hàng tuần 7,490,000đ

 

SIM THÔNG TIN SIM DU LỊCH QUỐC TẾ TRUNG QUỐC GIÁ SIM
Trung Quốc 5 ngày 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao + 3G không giới hạn 280,000đ
Trung Quốc 7 ngày 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao + 3G không giới hạn 330,000đ

những thông tin cần lưu ý

Flower

 1. Phương tiện: Xe ô tô đưa đón trong nước và tham quan theo chương trình tại nước ngoài.
 2. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương, ngủ 02 khách/phòng (trường hợp lẻ ghép ngủ 3).
 3. Các bữa ăn chính theo tiêu chuẩn của chương trình (8 món + 1 canh + đồ uống).
 4. Các bữa sáng khác theo tiêu chuẩn của các khách sạn.
 5. Hướng dẫn viên:Tiếng Việt theo đoàn suốt tuyến tại Việt Nam và hướng dẫn địa phương tại Trung Quốc. (Lưu ý: Nếu đoàn dưới 15 khách có thể không có HDV theo đoàn suốt tuyến từ Việt Nam)
 6. Dịch vụ làm Visa đoàn tại cửa khẩu xuất nhập cảnh Trung Quốc.
 7. Phí kẹp sổ cho hải quan Việt Nam lúc xuất cảnh.
 8. Bao gồm vé tham quan (lần 01) cho các điểm du lịch.
 9. Cáp treo Thiên Môn Sơn 2 chiều.
 10. Bảo hiểm du lịch, mức đền bù tối đa 10.000usd/người/vụ (Quý khách từ 70-80 tuổi mức bồi thưởng giảm 50%, từ 80 tuổi trở lên không được tham gia quyền lợi bảo hiểm)
 11. .Quà tặng: mũ du lịch, nước uống phục vụ trên xe ô tô tại Trung Quốc

 • Chi phí xuất hóa đơn thuế GTGT.
 • Phí làm hộ chiếu.
 • Chi tiêu cá nhân, đồ uống, điện thoại, giặt là trong khách sạn.
 • Các chi phí khác không đề cập trong mục dịch vụ bao gồm.
 • Phí xe điện di chuyển từ bãi xe đến Cửa khẩu cả hai phía Việt Nam và Trung Quốc.
 • Đi thuyền trên sông Đà Giang.
 • Chi phí phòng đơn: 2.500.000đ/khách.
 • Điểm tự phí khác (nếu đi): Cầu kính Thiên Vân Độ: 380 tệ/người.
 • Tip bắt buộc cho lái xe và hướng dẫn viên mức 5 USD/người/ngày (trẻ em cũng tip như người lớn)

 • Trẻ em từ 1-2 tuổi: Tính 20% giá tour, ngủ ghép giường với bố mẹ ở khách sạn và trên tàu.
 • Trẻ em từ 3 - 11 tuổi (cao dưới 120cm): Tính 85% giá tour, ngủ cùng giường với bố mẹ ở khách sạn.
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên hoặc trẻ ở bất kỳ độ tuổi nào có chiều cao ≥ 120cm: tính bằng người lớn.

Lưu ý: Giá trẻ em chỉ áp dụng khi số lượng trẻ em không chiếm đến 20% số lượng cả đoàn khách.

 • Quý khách tham gia tour phải có hộ chiếu và còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour.
 • THỦ TỤC XIN VISA đoàn tại cửa khẩu: Ảnh scan hộ chiếu trang 2 - 3 đúng tiêu chuẩn để làm visa (ngay ngắn, rõ nét), hoàn thiện trước 10 ngày khởi hành (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).
 • Khi vé tàu hỏa đã xuất nếu hủy thì phí hoàn hủy là 200tệ/người, mức này có thể thay đổi phụ thuộc vào thời gian hủy và quy định của đường sắt.
 • Giờ nhận và trả phòng theo quy định là: Nhận phòng sau 14h và trả phòng trước 12h.
 • Với trường hợp 01 khách tham gia tour trong tình huống bất khả kháng mà không thể ghép phòng với các thành viên còn lại được Quý khách vui lòng chịu phí phụ thu phòng đơn.
 • Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng cung cấp tên chính xác theo passport để làm thủ tục mua bảo hiểm và đăng ký với nơi đến.
 • Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, dịch bệnh, điều chỉnh của đường sắt, đường bay...
 • Trong trường hợp Quý khách không được cấp visa hoặc không được nhập cảnh vì lý do cá nhân thì Quý khách phải chấp nhận bỏ tour và phía Công ty du lịch sẽ hoàn lại số tiền 1.000.000vnđ/khách. Trường hợp này rất hãn hữu xảy ra.
 • Một số thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan như (thời tiết, giao thông, sức khỏe của Quý khách) nhưng vẫn đảm bảo đủ lịch trình tour.
 • Các điểm thăm quan kết hợp mua sắm theo chương trình: Cửa hàng thuốc bắc; Cửa hàng ngọc; Cửa hàng tơ lụa và Cửa hàng Bạc hoặc thay thế bằng cửa hàng Dao hoặc nhựa.Lưu ý: Chương trình này được hỗ trợ bởi các điểm tham quan mua sắm shopping do công ty du lịch sắp xếp nếu Quý khách không vào điểm shopping thì vui lòng phụ thu 80$/người (nộp trực tiếp cho HDV theo đoàn). Kính mong Quý khách hỗ trợ để chương trình được thành công.
 • Các loại hoa quả, rau củ tươi theo quy định đều không được phép nhập cảnh vào Trung Quốc.
 • Hành lý khi đi tàu nên nhỏ gọn và tất cả các vật dụng cá nhân bằng chất lỏng như: dầu gội, sữa tắm, nước hoa... không quá 100ml. Các đồ dùng kim loại sắc nhọn như: dao, kéo, vật liệu gây cháy nổ nguy hiểm... đều không được phép được mang lên tàu.
 • Một số điểm thăm quan không cho phép mang theo bật lửa, nếu bị phát hiện sẽ bị tịch thu.
 • Do tính chất đoàn khách lẻ nên công ty có trách nhiệm gom khách đủ đoàn (15 người lớn trở lên) để khởi hành theo đúng lịch trình. Nếu số lượng khách có từ 10 -14 khách thì đoàn sẽ khởi hành với hướng dẫn viên đón tiễn tại Việt Nam hướng dẫn viên nói tiếng Việt tại nước ngoài. Nếu số lượng dưới 10 khách công ty có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước 07 ngày khởi hành và thông báo với quý khách rời sang ngày khởi hành mới. Trong trường hợp Quý khách không thể sắp xếp được lịch khởi hành thì công ty sẽ hoàn trả lại chi phí mà Quý khách đã nộp cho Công ty du lịch.
 • Giá tour có thể thay đổi phụ thuộc vào sự biến động của giá vé tàu hỏa, giá vé thắng cảnh tại các điểm thăm quan. Điều này có thể không được thông báo trước nhiều ngày, mong Quý khách thông cảm.
Flower
Cảm ơn quý khách, chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ
Cattour - Nhà tổ chức tour du lịch Trung Quốc hàng đầu!

Xem thêm: Du lịch châu Á du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn du lịch Thiên Môn Sơn du lịch Phù Dung Trấn Tour Hải Phòng Trung Quốc Tour Trung Quốc từ Hải Phòng Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn từ Hải Phòng du lịch quốc tế từ Hải Phòng du lịch nước ngoài từ Hải Phòng du lịch Trung Quốc đường bộ du lịch Trung Quốc từ Hải Phòng

đánh giá của khách hàng

Flower
Đánh giá cho tour Tour du lịch Trung Quốc | Hải Phòng - Thiên Môn Sơn - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn 6N5Đ của chúng tôi!!
Câu hỏi thường gặp
Flower
Gửi
Vui lòng nhập nội dung

THÔNG TIN HỮU ÍCH DU LỊCH Trung Quốc

Flower
Sapa - Hà Khẩu - ghé thăm Trung Quốc trong chuyến du lịch Sapa
Đến Sapa du lịch ngoài khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn của thị trấn sương mù thì một điểm hấp dẫn khác mà khách du lịch Sapa hiện nay rất hứng thú đó là trải nghiệm chuyến du lịch Sapa - Hà Khẩu hấp dẫn đưa bạn đến tham quan một huyện xinh đẹp ở cửa khẩu thuộc tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm cho chuyến du lịch đầy mới lạ này nhé! 
Du lịch Bến Thượng Hải – điểm du lịch hút khách nhất Thượng Hải Trung Quốc
Nằm bên dòng Hoàng Phố êm đềm, Thượng Hải mang vẻ đẹp nửa hiện đại nửa cổ kính của những công trình kiến trúc. Đến với thành phố Thượng Hải sầm uất người ta không thể không nhắc đến Bến Thượng Hải bởi sức hấp dẫn của nó đối với mỗi du khách khi có dịp đặt chân đến. Thế thì tại sao ta lại không một lần khám phá sự độc đáo của một địa điểm du lịch hấp dẫn nằm trong một thành phố sầm uất nhất nhì trên thế giới nhỉ!
Cách vào Facebook và các ứng dụng khác trên điện thoại ở Trung Quốc để có một chuyến du lịch vui vẻ
Khác với nhiều nước, Trung Quốc có một chế tài quản lý internet rất đặc biệt và khác biệt so với phần còn lại, do đó có rất nhiều trang web, ứng dụng như Facebook, Youtube, Google… bị chặn ở quốc gia này gây ra khá nhiều phiền toái cho du khách mỗi khi đến đây du lịch. Sau đây Cattour sẽ hướng dẫn các bạn cách vào Facebook và những ứng dụng khác ở Trung Quốc để chúng ta có một chuyến đi du lịch thật vui vẻ nhé.
Du lịch Trung Quốc không cần visa – Những thông tin cần biết về loại “giấy thông hành” Trung Quốc
Bạn muốn đi du ngoạn Trung Quốc mà không cần visa, không muốn mất nhiều thời gian cũng như lệ phí xin visa? Bài viết này là dành cho bạn đấy. Hiện tại, bạn có thể đến 3 thành phố sau bằng cách xin giấy thông hành đi Trung Quốc thay vì phải xin visa (giấy thị thực) như thông thường.
Review thuê đồ cổ trang và chụp ảnh ở Châu Trang, Ô Trấn, Bình Giang, Tô Châu
Đi du lịch Trung Quốc, chắc chắn bạn sẽ thích được mặc những bộ đồ cổ trang của Trung Quốc và chụp ảnh với những khung cảnh nên thơ mà mình ghé thăm.
Kinh nghiệm du lịch Thâm Quyến – Trung Quốc
Thâm Quyến là một trong những thành phố thịnh vượng nhất tại Trung Quốc. Không chỉ là “thỏi nam châm” thu hút được các nhà đầu tư mà còn là một thiên đường dành cho khách du lịch. Hãy cùng với Cattour cập nhật những thông tin mới nhất về kinh nghiệm du lịch Thâm Quyến – Trung Quốc để có một chuyến đi suôn sẻ nhé.
Tết Nguyên Đán ở Trung Quốc có gì đặc biệt và những điều nên làm trong dịp Tết
Cũng như ở Việt Nam và một số nước châu Á khác, Tết Nguyên Đán là ngày quan trọng nhất trong năm đối với người Trung Hoa, được tính theo âm lịch. Vậy Tết ở Trung Quốc có gì giống và khác so với Việt Nam, liệu bạn có ý định Tết này sẽ đi du lịch Trung Quốc để trải nghiệm một nền văn hóa mới?
11 địa điểm tuyệt đẹp ở Tân Cương Trung Quốc mà bạn không nên bỏ lỡ
Hãy cùng Cattour.vn khám phá 11 địa điểm tuyệt đẹp ở Tân Cương mà bạn không nên bỏ lỡ qua bài viết dưới đây nhé!
Lệ Giang – Nơi hội tụ của vẻ đẹp và văn hóa
Nằm ẩn mình trong vùng núi của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, Lệ Giang là một viên ngọc quý với lịch sử phong phú gần 1000 năm. Được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới, Lệ Giang không chỉ là biểu tượng của vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà còn là nơi bảo tồn nét văn hóa độc đáo của dân tộc Nạp Tây (Naxi), bên cạnh sự góp mặt của dân tộc Tạng, Bạch, và Hán.

có thể bạn muốn xem thêm

Flower
Zalo
Điểm đến
Miền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
Đông Nam Á
Đông Bắc Á
Ấn Độ - Nam Á
Trung Đông
Châu Úc
Châu Âu
Châu Phi
Châu Mỹ
Combo Miền Bắc
Combo Miền Trung
Combo Miền Nam
Tour du lịch Team Building
Tour Team Bulding Miền Bắc
Tour Team Buidling Miền Trung
Tour Team Building Miền Nam
Tour Nghỉ Lễ 30/04
Tour Tết Âm Lịch
Visa Nhanh