Từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km? Xe Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột 

31/10/2019

Từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km và xe Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột là hai từ khóa đang được rất nhiều du khách từ Vũng Tàu và Buôn Ma Thuột quan tâm. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây bạn nhé!

từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Buôn Ma Thuột - điểm du lịch hấp dẫn đang thu hút đông đảo du khách đến tham quan
 

Vũng Tàu và Buôn Ma Thuột đều là những thành phố với vẻ đẹp ấn tượng thu hút đông đảo sự quan tâm của khách du lịch. Mỗi thành phố lại mang trong mình một vẻ đẹp riêng, với Vũng Tàu thì đó là biển cả, với Buôn Ma Thuột lại là cao nguyên tươi đẹp. Du khách Từ Vũng Tàu càng ngày càng nhiều người muốn đến tham quan du lịch tại thành phố cao nguyên và ngược lại cũng rất nhiều du khách từ Buôn Ma Thuột mong muốn có một chuyến đi khám phá thành phố biển Vũng Tàu. Vậy từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km và những hàng xe khách nào từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé! 

từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Vũng Tàu và Buôn Ma Thuột đều là những thành phố với vẻ đẹp ấn tượng 
 

I. Thông tin chung về Vũng Tàu và Buôn Ma Thuột 

 

Vũng Tàu là thành phố, tỉnh lị của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam. Vũng Tàu là một trong những thành phố phát triển cả về du lịch và kinh tế của đất nước nên lượng xe khách đổ về đây rất đông. Vũng Tàu với những bãi biển trải dài thoai thoải thích hợp cho những hoạt động ngoài trời, vui chơi trên bờ biển nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách, không chỉ có khu vực phía Nam mà còn cả các tỉnh thành khắp cả nước trong đó có khách du lịch đến từ Buôn Ma Thuột. 

từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Vẻ đẹp biển Vũng Tàu bình yên
 

Ngoài ra Vũng Tàu còn có rất nhiều địa điểm tham quan kiến trúc, văn hóa, tín ngưỡng, vui chơi, nghỉ dưỡng hấp dẫn lôi cuốn bước chân của du khách đến đây. 

Buôn Ma Thuột là thành phố nằm trên non cao của tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam. Đây là thành phố lớn nhất ở Tây Nguyên và là độ thị miền núi có dân số lớn nhất Việt Nam hiện nay, có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về an ninh quốc phòng. Ngoài ra Buôn Ma Thuột còn là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước với vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng, văn hóa đa dạng, ẩm thực độc đáo và con người thân thiện. Rất nhiều điểm đến hấp dẫn tại Buôn Ma Thuột cho du khách khám phá như: Thác Dray Nur, Thác Dray Sáp, Khu du lịch sinh thái cộng đồng Kotam, Làng Cà phê Trung Nguyên, Khu Bảo tồn Lan rừng vườn Troh Bư - Buôn Đôn…

từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Buôn Ma Thuột là thành phố lớn nhất ở Tây Nguyên
 

II. Từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km? 

 

1. Từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?

 

Là 2 thành phố thuộc 2 khu vực khác nhau của tổ quốc, Vũng Tàu ở Đông Nam Bộ, Buôn Ma Thuột ở Tây Nguyên tuy nhiên khoảng cách từ Vũng Tàu đến Buôn Ma Thuột lại không quá xa như nhiều người vẫn nghĩ đâu nhé. Khoảng cách từ Vũng Tàu đi Vũng Tàu là khoảng 417km đường bộ. Với khoảng cách này nếu di chuyển bằng xe khách bạn sẽ mất khoảng hơn 8 tiếng di chuyển nhé! 

từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Khoảng cách đường bộ từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột là 417km 
 
Xem thêm: 

2. Phương tiện di chuyển từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột

 

Với khoảng cách hơn 400km bạn có khá nhiều sự lựa chọn cho hành trình khám phá 2 thành phố tươi đẹp này. Có 3 gợi ý phương tiện di chuyển cho bạn đi từ Vũng Tàu đến Buôn Ma Thuột đó là: xe khách, xe máy và máy bay nhé!

Di chuyển bằng xe khách: Đây là sự lựa chọn được nhiều du khách lựa chọn nhất bởi sự an toàn và tiết kiệm mà xe khách đem lại. Trên xe bạn còn có thể nghỉ ngơi thư giãn chuẩn bị cho hành trình khám phá những điểm đến hấp dẫn trong chuyến đi của mình!

Xe Vũng Tàu Buôn Ma Thuột
Xe khách từ Vũng Tàu đến Buôn Ma Thuột được rất nhiều du khách lựa chọn
 

Di chuyển bằng xe máy: Di chuyển bằng xe máy là phương án cho những bạn trẻ thích đi phượt khám phá những miền đất mới, có những phút giây thử thách bản thân. Tuy nhiên quãng đường dài 417 km đường đồi núi không phải dễ dàng cho bất cứ ai muốn là có thể đi được. Bạn nên chắc chắn rằng bản thân có khả năng lái xe đường dài, sức khỏe tốt và có kinh nghiệm đi đường đồi núi thì hãy chọn xe máy là phương tiện di chuyển từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột nhé! 

từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Di chuyển bằng xe máy là phương án cho những bạn trẻ thích đi phượt khám phá những miền đất mới
 

Di chuyển bằng máy bay: Rất nhiều khách du lịch ngại di chuyển bằng xe khách và muốn đi máy bay tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn đó là không nên nhé! Vì di chuyển bằng máy bay từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột khá bất tiện. Vũng Tàu không có sân bay phục vụ chở hành khách nên bạn sẽ phải đi 90km (2 tiếng di chuyển)  từ Vũng Tàu đến sân bay Tân Sơn Nhất gần nhất để bay đến sân bay Buôn Ma Thuột. Thời gian làm thủ tục và bay là khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ. Khi đáp máy bay xuống sân bay Buôn Ma Thuột bạn sẽ mất khoảng 30 phút di chuyển đến trung tâm thành phố nữa. Chi phí cho việc di chuyển cũng khá tốn kém nữa đấy. 

từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Di chuyển bằng máy bay bạn phải thay đổi phương tiện nhiều lần 
 

Việc phải chuyển nhiều phương tiện và chờ đợi cũng khiến bạn khá là mệt đấy. Tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nhất có thể thì đây cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc nhé! 

Xem thêm: 

III. Xe Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột

 

Xe khách là phương án được lựa chọn để di chuyển từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột nhiều nhất. Có rất nhiều du khách lần đầu di chuyển từ Buôn Ma Thuột đến Vũng Tàu không biết những nhà xe nào uy tín, chất lượng tốt để sử dụng. Để giúp bạn lựa chọn hãng xe Vũng Tàu Buôn Ma Thuột phù hợp với tiêu chí đặt ra của bạn thì dưới đây là tổng hợp những hãng xe Vũng Tàu - Buôn Ma Thuột được du khách tin tưởng nhất nhé! 

từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Xe khách là phương án được lựa chọn để di chuyển từ Vũng Tàu đi Buôn Ma Thuột nhiều nhất
 

1. Xe Kim Anh Vũng Tàu - Buôn Ma Thuột 

 

 • Loại xe: Limousine 32 Phòng
 • Giá vé: 300.000đ
 • Điện thoại: 098 447 74 77
 • Điểm đón trả khách: 
Vũng Tàu: Bến Xe Vũng Tàu - Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: Bến xe Eakar - 6 Nguyễn Tất Thành, Ea Kar, Đắk Lắk hoặc Bến xe phía nam Buôn Mê Thuột Võ Văn Kiệt Ea Tam Tp. Buôn Ma Thuột Đắk Lắk
 

2. Xe Tân Niên Vũng Tàu - Buôn Ma Thuột 

 
 • Loại xe: Xe giường nằm VIP 21 chỗ
 • Giá vé: 400.000đ
 • Điện thoại:  096 271 71 71
 • Điểm đón trả khách: 
Vũng Tàu: 207 Võ Thị Sáu, Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu
Buôn Ma Thuột: Bến xe phía nam Buôn Mê Thuột Võ Văn Kiệt Ea Tam Tp. Buôn Ma Thuột Đắk Lắk
 
Xe Vũng Tàu Buôn Ma Thuột
Xe Tân Niên Vũng Tàu - Buôn Ma Thuột 
 

3. Xe Đức Tâm Vũng Tàu - Buôn Ma Thuột

 

 • Loại xe: Giường nằm 40 chỗ
 • Giá vé: 270.000đ đến 280.000đ
 • Điện thoại: 05003839839
 • Điểm đón trả khách: 
Vũng Tàu:  Bến Xe Vũng Tàu -192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Buôn Ma Thuột: Km4 - Đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk hoặc Km33, quốc lộ 14, phường Thống Nhất - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
 

4. Xe Hoàng Trung Vũng Tàu - Buôn Ma Thuột

 
 • Loại xe: Limousine 32 Phòng
 • Giá vé: 250.000đ
 • Điện thoại: 098 755 65 57
 • Văn phòng: 
Vũng Tàu: Phòng vé Hoàng Trung Bến Xe Vũng Tàu
Buôn Ma Thuột: 64 Lê Duẩn, Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột.
 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có chuyến đi Vũng Tàu - Buôn Ma Thuột diễn ra thật suôn sẻ nhé! Chúc bạn có thật nhiều những hành trình khám phá những miền đất mới thật vui và ý nghĩa bên người thân yêu, bạn bè của mình nhé! 

Bài viết có liên quan: 

Thanh Tuyền / Cattour.vn - Ảnh: Internet


Xem thêm: buôn ma thuột Tây Nguyên Vũng Tàu

Quay về trang trước Lên đầu trang

Bài liên quan

Khu du lịch đảo Tuần Châu - thiên đường trên vịnh Hạ Long chẳng phải tìm đâu xa

16/11/2019

Tuần Châu là một hòn đảo tuyệt đẹp nằm trên vịnh Hạ Long, được xem như một “viên ngọc quý” thu hút đông đảo khách du lịch biển. Với khung cảnh tuyệt vời, những bãi cát trắng trải dài mịn màng, làn nước biển trong lành sẽ khiến cho chuyến du lịch Hạ Long của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nếu như bạn vẫn chưa đi du lịch đảo Tuần Châu thì hãy note lại ngay những kinh nghiệm hữu ích dưới đây của Cattour nhé.

Hang Trống và hang Trinh Nữ ở Hạ Long: truyền thuyết cảm động về một tình yêu đẹp

16/11/2019

Hang Trống và hang Trinh Nữ được ví như một đôi uyên ương trên vịnh Hạ Long. Nơi đây cũng chẳng có nhiều nhũ đá và cảnh quan đẹp nhưng lại hấp dẫn được du khách bởi một truyền thuyết cảm động về một tình yêu đẹp.

Tới thăm Hang Đầu Gỗ - hang động hoang sơ nhất của Hạ Long

16/11/2019

Nếu động Thiên Cung mang vẻ đẹp lộng lẫy khó cưỡng thì hang Đầu Gỗ lại trầm mặc, suy tư và đồ sộ theo một cách riêng, và những truyền thuyết độc đáo cũng khiến cho du khách tò mò hơn khi được đến đây khám phá. Hãy cùng với du lịch Cattour khám phá một số điểm đặc biệt của hang động hoang sơ nhất Hạ Long này nhé.

Hang Luồn – địa điểm du lịch Hạ Long ngắm khỉ vàng

16/11/2019

Giản dị như chính tên gọi, hang Luồn Hạ Long chỉ đơn giản là một mạch nước ngầm chảy luồn ở trong núi, cổng vòm luồn trong hang trông bí ẩn và thẩm mĩ đến kì lạ. Thiên nhiên, đất trời đã ban cho nơi đây thật nhiều kì quan mà có lẽ bạn dành cả một tháng cũng không thể khám phá được hết những hang động bí hiểm được gọi là thắng cảnh Hạ Long của khu vực này.

Khám phá Hang Sửng Sốt ở vịnh Hạ Long – một trong 10 hang động đẹp nhất trên thế giới

16/11/2019

Là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến với vịnh Hạ Long, hang Sửng Sốt luôn khiến cho du khách ngạc nhiên, không kìm lòng nổi mà phải thốt lên “sửng sốt”. Vậy điều gì đã làm nên danh hiệu “một trong 10 hang động đẹp nhất trên thế giới” này của hang Sửng Sốt? Hãy cùng với Cattour đi khám phá ngay những điều bất ngờ thú vị nằm trong hang đá này nhé.

Hành trình về với đất Phật: Chùa Yên Tử Quảng Ninh

16/11/2019

Chùa Yên Tử Quảng Ninh trước nay vẫn luôn nổi tiếng và được xem là “đất tổ của Phật giáo Việt Nam”, là một trong những điểm du lịch tâm linh hấp dẫn tại Quảng Ninh. Cuộc sống hiện đại tất bật thì có lẽ Yên Tử chính là một địa điểm du lịch tuyệt vời và lý tưởng với phong cảnh hữu tình cùng núi non mây trời.

Tìm bài viết

ĐIỂM TUYẾN

BẠN QUAN TÂM CHỦ ĐỀ GÌ?

Quy Nhơn 02-Thg9 Phú Quốc Khu du lịch Cát Bà Campuchia Thái Lan Đài Loan Ngoại tệ du lịch Hàn Quốc mua gì quà lưu niệm địa điểm du lịch biển Trà Cổ - Móng Cái đẹp sống ảo điểm du lịch Ăn kinh nghiệm khách sạn lịch trình ngân hàng danh sách địa chỉ 4 ngày 3 đêm trong nước nước ngoài tháng 10 tháng 11 tháng 12 du lịch ở đâu chanh xả mùa thu trải nghiệm mùa nào đẹp nhất Quan Lạn 3 ngày 3 ngày 2 đêm Hải Hòa Quảng Bình 4 ngày Bangkok Bí quyết Hải Tiến Nhật Bản du lịch sầm sơn cần chuẩn bị gì bãi tắm sấm sơn đặc sản sầm sơn đặc sản du lịch sầm sơn tour du lịch 3 ngày 2 đêm hải sản Đảo Lan Châu Cẩm nang du lịch Của Lò chợ Cửa Lò tour du lịch Cửa Lò địa điểm du lịch Cửa Lò Cửa Lò ở đâu Hạ Long Đảo Hòn Ngư Đảo Song Ngư ATM mới nhất cẩm nang du lịch sầm sơn ô tô phượt 99k buffet lẩu Tuyển dụng Nhân viên Visa Cát Bà. Cô Tô miền Bắc miền Trung miền Nam đền độc cước chi phí giá chợ mùa đông món ngon quà vặt Chơi gì câu mực đêm Dù bay Lặn biển Vinpearl Cửa Hội Water Fun Công viên nước Nhà phao Quê Bác tour Cửa Lò 2 ngày 1 đêm Tuần Châu Tàu Hỏa Du lịch Cửa Lò 2 ngày 1 đêm chùa Hương hoa anh đào Tết Nguyên Đán Sài Gòn Tết dương Mộc Châu Sapa Yên Tử Tam Chúc chùa Tam Chúc Chrismas Bái Đính Sa Pa 30Thg4 1Thg5 Châu Âu Tây Nguyên Hong Kong Hồng Kông biểu tượng may mắn con vật may mắn shibuya osaka du lịch Nhật Bản 7 ngày khách sạn con nhộng fukuoka Lào Fukushima bar Nhật Bản nhà hàng ở Nhật Bản mông cổ mông cổ giá rể mông cổ có gì visa mông cổ bali indonesia ubud Phan Thiết Vũng Tàu Maldives Man-đi-vơ

Quảng cáo chân trang