Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km? Các hãng xe Vũng Tàu Nha Trang chất lượng tốt nhất

26/10/2019

Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km - khoảng cách từ Vũng Tàu đi Nha Trang là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều du khách muốn khám phá 2 thành phố biển sôi động và tươi đẹp ở khu vực miền Nam Trung Bộ và Nam Bộ Việt Nam. Nếu bạn cũng đang muốn đến tham quan, vui chơi tại 2 thành phố biển này và có chung thắc mắc thì chắc chắn dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn nhé! 

Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km?
Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km là câu hỏi mà rất nhiều du khách đặt ra
 

I. Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km? 

 

Vũng Tàu và Nha Trang đều là 2 thành phố biển nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của đông đảo du khách từ khắp mọi miền tổ quốc và cả du khách quốc tế. Rất nhiều khách du lịch từ các tỉnh thành khác nhau đến đây muốn khám phá vẻ đẹp của cả Vũng Tàu và Nha Trang trong chuyến đi của mình. Hay cũng có những du khách từ Vũng Tàu muốn được đến thăm Nha Trang sôi động và ngược lại. Câu hỏi má rất nhiều du khách đặt ra đó là “Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km và có những hãng xe nào tin cậy cho hành trình di chuyển này?” 

Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km?
Vũng Tàu và Nha Trang là 2 thành phố biển nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách 
 

Để trả lời được câu hỏi này trước tiên hãy cùng Cattour. vn khám phá xem Vũng Tàu ở đâu? Nha Trang ở đâu và vẻ đẹp của 2 thành phố biển này là gì nhé! 

Vũng Tàu là trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa giáo dục, tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thuộc khu vực miền Nam Việt Nam. Vũng Tàu là địa điểm vui chơi, giải trí lớn ở khu vực phía Nam với rất nhiều những bãi biển đẹp, những điểm đến hấp dẫn, những công trình văn hóa, tôn giáo đa dạng và những món ăn ngon đặc sản không thể nào bỏ qua. Vũng Tàu từ lâu đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách du lịch khu vực lân cận và khắp các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Vũng Tàu là thành phố biển phát triển nhưng nơi đây cũng có rất nhiều những điểm đến nguyên sơ, bình yên cho những ai yêu thích vẻ đẹp nguyên bản mà thiên nhiên ban tặng. 

Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km?
 Vũng Tàu là địa điểm vui chơi, giải trí lớn ở khu vực phía Nam với rất nhiều những bãi biển đẹp, những điểm đến hấp dẫn, những công trình văn hóa, tôn giáo đa dạng
 

Nha Trang cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa thuộc khu vực Nam Trung Bộ Việt Nam. Nha Trang là một trong những thành phố biển “hot” nhất Việt Nam, là thành phố biển năng động với hàng loạt những khu vui chơi, giải trí nghỉ dưỡng chất lượng, bãi biển trong xanh trải dài. Nha Trang là thiên đường du lịch biển nên một chuyến đi khám phá Nha Trang là mong muốn của rất nhiều du khách đến từ Vũng Tàu nói riêng và khắp mọi nơi nói chung.

Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km?
Nha Trang là một trong những thành phố biển “hot” nhất Việt Nam
 

Nha Trang - Khánh Hòa cách Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu khoảng 392 km đường bộ. Với khoảng cách này có rất nhiều phương án di chuyển cho bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể di chuyển bằng xe khách, phượt xe máy hoặc ô tô riêng. Tuy nhiên quãng đường phượt xe máy khá dài và vất vả nên bạn cần phải chắc chắn mình có kinh nghiệm lái xe đường dài nhé!

Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km?
Khoảng cách từ Vũng Tàu đến Nha Trang là khoảng 392km 
 
Xem thêm: 

II. Các hãng xe khách Vũng Tàu Nha Trang chất lượng tốt

 

Đối với những du khách muốn có chuyến đi thư giãn nhẹ nhàng thì di chuyển bằng xe khách là sự lựa chọn hàng đầu. Thời gian trên xe khách bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn chuẩn bị cho hành trình khám phá thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp. Vậy tuyến đường Vũng Tàu - Nha Trang có những hãng xe nào đáng tin cậy, tham khảo những hãng xe dưới đây nhé! 

Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km?
Có khá nhiều sự lựa chọn phương tiện di chuyển cho bạn lựa chọn 
 

1. Xe Cúc Tùng Vũng Tàu - Nha Trang 

 

Điện thoại: 19006606

Điểm đón trả khách: 

 • Vũng Tàu: Bến xe Vũng Tàu - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Vũng Tàu - Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Nha Trang: Bến xe phía nam Nha Trang - Vĩnh Trung (đường 23/10) - Nha Trang - Khánh Hòa

2. Xe Ngọc Phát Vũng Tàu - Nha Trang (Giường nằm 40 chỗ)

 

Điện thoại: 0976842625

Giá vé: 210.000 VNĐ/lượt

Điểm đón trả khách: 

 • Vũng Tàu: Bến xe Vũng Tàu - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Vũng Tàu - Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Nha Trang: Bến xe phía nam Nha Trang - Vĩnh Trung (đường 23/10) - Nha Trang - Khánh Hòa 

3. Xe Đức Tâm Vũng Tàu - Nha Trang (Giường nằm 40 chỗ)

 

Điện thoại: 097 405 70 19

Giá vé: 250.000 VNĐ/lượt

Điểm đón trả khách: 

 • Vũng Tàu: Bến xe Vũng Tàu - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Vũng Tàu - Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Nha Trang: Bến xe Nha Trang - 257 Lê Lợi, Thành phố Nha Trang- Khánh Hòa
Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km?
Xe Đức Tâm Vũng Tàu - Nha Trang
 

4. Xe Tiến Dũng Vũng Tàu - Nha Trang

 

Điện thoại: 0964347871

Giá vé: 180.000VNĐ/lượt

Điểm đón trả khách: 

 • Vũng Tàu: VP Vũng Tàu - Đối diện Khu du lịch Kim Tơ, Ấp Phước Thuận, Xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền - Vũng Tàu - Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Nha Trang: Bến xe Nha Trang - 257 Lê Lợi, Thành phố Nha Trang- Khánh Hòa

III. Phượt Vũng Tàu - Nha Trang

 

Một chuyến đi Phượt Vũng Tàu - Nha Trang thích hợp cho những bạn trẻ đam mê khám phá cung đường ven biển Việt Nam, trải nghiệm khoảng thời gian đáng nhớ của tuổi trẻ cùng với bạn bè người thân của mình. 

Đường đến Nha Trang từ Vũng Tàu bạn sẽ đi qua 2 tỉnh Nam Trung Bộ Việt Nam đó là Bình Thuận và Ninh Thuận. Với hành trình gần 400km từ Vũng Tàu đi Nha Trang của mình, bạn sẽ đi qua rất nhiều những địa danh nổi tiếng, những khu du lịch và bờ biển trải dài của quê hương Việt Nam. Từ Vũng Tàu đến Nha Trang bạn sẽ đi qua bãi biển Lagi - Bình Thuận, qua thành phố Phan Thiết, Mũi Né, tp. Phan Rang - Tháp Chàm của Ninh Thuận, Vịnh Cam Ranh - Khánh Hòa...và rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn khác nữa. 

Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km?
Tuyến đường từ Vũng Tàu đến Nha Trang qua tỉnh Bình Thuận cực đẹp 
 

Đường đi từ Vũng Tàu đến Nha Trang: 

Tuyến đường 1: Tuyến đường dễ nhất để đi Phượt Vũng Tàu - Nha Trang đó là: Từ trung tâm thành phố Vũng Tàu bạn di chuyển theo quốc lộ 51 đến vòng xuyến công viên Hòa Bình thì rẽ phải vào đường Trường Chinh - Quốc lộ 55. Đi thẳng QL 55 đến thị xã La Gi Bình Thuận qua Hàm Tân rẽ phải vào quốc lộ 1A đến Hòa Phước - TP Cam Ranh đoạn Bưu điện Mỹ Ca thì rẽ phải vào đường Nguyễn Chí Thanh, qua cầu rẽ trái vào đường Nguyễn Tất Thành đi hết con đường này là đến trung tâm thành phố biển Nha Trang.

Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km?
Cam Ranh là một trong những điểm đến mà bạn sẽ đi qua trong hành trình từ Vũng Tàu đi Nha Trang

Tuyến đường 2: Chạy men theo những cung đường bờ biển. Đây là tuyến đường dành cho những bạn trẻ thích ngắm nhìn vẻ đẹp biển miền Trung Việt Nam trong hành trình phượt Vũng Tàu - Nha Trang của mình. Nếu lựa chọn chạy men theo những cung đường ven biển thì bạn sẽ mất khoảng 10 tiếng di chuyển cho quãng đường 450km của mình. Với khoảng thời gian dài đi xe máy, lời khuyên dành cho bạn đó là nên lựa chọn nghỉ lại qua đêm ở Phan Thiết Mũi Né hoặc TP. Phan Rang Tháp Chàm để chuyến đi của bạn an toàn hơn, khám phá được nhiều miền đất mới hơn nhé! 

Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km?
DT716 - con đường cực nổi tiếng với dân Phượt 
 

Lưu ý khi đi phượt Vũng Tàu - Nha Trang: 

 • Đường đi rất xa nên bạn cần lựa chọn thời điểm đi thích hợp vào khoảng thời gian không có bão, không mưa dông và nắng không quá gay gắt để giữ gìn sức khỏe và an toàn cho chuyến đi. 
Từ Vũng Tàu đi Nha Trang bao nhiêu km?
Chú ý bảo dưỡng xe trước chuyến đi của bạn nhé! 
 • Kiểm tra xe, bảo dưỡng “người bạn đồng hành” của mình trước hành trình 400km. 
 • Không đem theo quá nhiều hành lý cồng kềnh. 
 • Luôn chý ý quan sát, theo dõi những người bạn đồng hành đi cùng bạn. 
 • Đem theo đồ ăn, nước uống để dừng nghỉ trên đường nạp năng lượng. 
 • Mang theo giấy tờ tùy thân để đặt phòng, các dịch vụ du lịch. 
 • Nên nghỉ lại qua đêm tại Phan Thiết hoặc Phan Rang. 
 • Đem theo thuốc đau đầu, dầu gió, thuốc tiêu hóa, băng gạc,,, 

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho chuyến đi Vũng Tàu - Nha Trang của bạn. Chúc bạn có chuyến đi thật nhiều niềm vui và ý nghĩa bên bạn bè, người thân yêu của mình nhé!

Bài viết có liên quan: 

Thanh Tuyền/ Cattour.vn - Ảnh: Internet


Xem thêm: Nha Trang Vũng Tàu

Quay về trang trước Lên đầu trang

Bài liên quan

Khu du lịch đảo Tuần Châu - thiên đường trên vịnh Hạ Long chẳng phải tìm đâu xa

16/11/2019

Tuần Châu là một hòn đảo tuyệt đẹp nằm trên vịnh Hạ Long, được xem như một “viên ngọc quý” thu hút đông đảo khách du lịch biển. Với khung cảnh tuyệt vời, những bãi cát trắng trải dài mịn màng, làn nước biển trong lành sẽ khiến cho chuyến du lịch Hạ Long của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nếu như bạn vẫn chưa đi du lịch đảo Tuần Châu thì hãy note lại ngay những kinh nghiệm hữu ích dưới đây của Cattour nhé.

Hang Trống và hang Trinh Nữ ở Hạ Long: truyền thuyết cảm động về một tình yêu đẹp

16/11/2019

Hang Trống và hang Trinh Nữ được ví như một đôi uyên ương trên vịnh Hạ Long. Nơi đây cũng chẳng có nhiều nhũ đá và cảnh quan đẹp nhưng lại hấp dẫn được du khách bởi một truyền thuyết cảm động về một tình yêu đẹp.

Tới thăm Hang Đầu Gỗ - hang động hoang sơ nhất của Hạ Long

16/11/2019

Nếu động Thiên Cung mang vẻ đẹp lộng lẫy khó cưỡng thì hang Đầu Gỗ lại trầm mặc, suy tư và đồ sộ theo một cách riêng, và những truyền thuyết độc đáo cũng khiến cho du khách tò mò hơn khi được đến đây khám phá. Hãy cùng với du lịch Cattour khám phá một số điểm đặc biệt của hang động hoang sơ nhất Hạ Long này nhé.

Hang Luồn – địa điểm du lịch Hạ Long ngắm khỉ vàng

16/11/2019

Giản dị như chính tên gọi, hang Luồn Hạ Long chỉ đơn giản là một mạch nước ngầm chảy luồn ở trong núi, cổng vòm luồn trong hang trông bí ẩn và thẩm mĩ đến kì lạ. Thiên nhiên, đất trời đã ban cho nơi đây thật nhiều kì quan mà có lẽ bạn dành cả một tháng cũng không thể khám phá được hết những hang động bí hiểm được gọi là thắng cảnh Hạ Long của khu vực này.

Khám phá Hang Sửng Sốt ở vịnh Hạ Long – một trong 10 hang động đẹp nhất trên thế giới

16/11/2019

Là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến với vịnh Hạ Long, hang Sửng Sốt luôn khiến cho du khách ngạc nhiên, không kìm lòng nổi mà phải thốt lên “sửng sốt”. Vậy điều gì đã làm nên danh hiệu “một trong 10 hang động đẹp nhất trên thế giới” này của hang Sửng Sốt? Hãy cùng với Cattour đi khám phá ngay những điều bất ngờ thú vị nằm trong hang đá này nhé.

Hành trình về với đất Phật: Chùa Yên Tử Quảng Ninh

16/11/2019

Chùa Yên Tử Quảng Ninh trước nay vẫn luôn nổi tiếng và được xem là “đất tổ của Phật giáo Việt Nam”, là một trong những điểm du lịch tâm linh hấp dẫn tại Quảng Ninh. Cuộc sống hiện đại tất bật thì có lẽ Yên Tử chính là một địa điểm du lịch tuyệt vời và lý tưởng với phong cảnh hữu tình cùng núi non mây trời.

Tìm bài viết

ĐIỂM TUYẾN

BẠN QUAN TÂM CHỦ ĐỀ GÌ?

Quy Nhơn 02-Thg9 Phú Quốc Khu du lịch Cát Bà Campuchia Thái Lan Đài Loan Ngoại tệ du lịch Hàn Quốc mua gì quà lưu niệm địa điểm du lịch biển Trà Cổ - Móng Cái đẹp sống ảo điểm du lịch Ăn kinh nghiệm khách sạn lịch trình ngân hàng danh sách địa chỉ 4 ngày 3 đêm trong nước nước ngoài tháng 10 tháng 11 tháng 12 du lịch ở đâu chanh xả mùa thu trải nghiệm mùa nào đẹp nhất Quan Lạn 3 ngày 3 ngày 2 đêm Hải Hòa Quảng Bình 4 ngày Bangkok Bí quyết Hải Tiến Nhật Bản du lịch sầm sơn cần chuẩn bị gì bãi tắm sấm sơn đặc sản sầm sơn đặc sản du lịch sầm sơn tour du lịch 3 ngày 2 đêm hải sản Đảo Lan Châu Cẩm nang du lịch Của Lò chợ Cửa Lò tour du lịch Cửa Lò địa điểm du lịch Cửa Lò Cửa Lò ở đâu Hạ Long Đảo Hòn Ngư Đảo Song Ngư ATM mới nhất cẩm nang du lịch sầm sơn ô tô phượt 99k buffet lẩu Tuyển dụng Nhân viên Visa Cát Bà. Cô Tô miền Bắc miền Trung miền Nam đền độc cước chi phí giá chợ mùa đông món ngon quà vặt Chơi gì câu mực đêm Dù bay Lặn biển Vinpearl Cửa Hội Water Fun Công viên nước Nhà phao Quê Bác tour Cửa Lò 2 ngày 1 đêm Tuần Châu Tàu Hỏa Du lịch Cửa Lò 2 ngày 1 đêm chùa Hương hoa anh đào Tết Nguyên Đán Sài Gòn Tết dương Mộc Châu Sapa Yên Tử Tam Chúc chùa Tam Chúc Chrismas Bái Đính Sa Pa 30Thg4 1Thg5 Châu Âu Tây Nguyên Hong Kong Hồng Kông biểu tượng may mắn con vật may mắn shibuya osaka du lịch Nhật Bản 7 ngày khách sạn con nhộng fukuoka Lào Fukushima bar Nhật Bản nhà hàng ở Nhật Bản mông cổ mông cổ giá rể mông cổ có gì visa mông cổ bali indonesia ubud Phan Thiết Vũng Tàu Maldives Man-đi-vơ

Quảng cáo chân trang