Thổ Nhĩ Kỳ cách Việt Nam mấy tiếng, thời gian bay từ Việt Nam đến Thổ Nhĩ Kỳ là bao nhiêu?

26/02/2020

Nếu bạn bay từ Hà Nội, Việt Nam đến Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), tò mò muốn biết giờ bay giữa Hà Nội và Istanbul, không biết Thổ Nhĩ Kỳ cách Việt Nam mấy tiếng thì bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin mà bạn đang tìm kiếm nhé.

I. Điểm khởi hành Hà Nội

 
 • Thời gian bay từ Hà Nội đến Istanbul là 14 giờ 15 phút
 • Khoảng cách ước chừng từ Hà Nội đến Istanbul là 7500km.
 • Sân bay ở Hà Nội là sân bay Nội Bài và sân bay ở Istanbul là sân bay Ataturk.
 

1. Thời gian bay từ Hà Nội đến Istanbul qua Seoul

 
Thời gian để bay từ sân bay quốc tế Nội Bài đến sân bay Ataturk qua sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc), trên chuyến bay của hãng Korean Air là: 24 giờ 40 phút. Cụ thể:
 
 • Hà Nội – Seoul: 3 giờ 55 phút
 • Thời gian chờ ở Seoul: 8 giờ 55 phút
 • Seoul – Istanbul: 11 giờ 50 phút
 • Tổng thời gian: 24 giờ 40 phút
 
Thổ Nhĩ Kỳ cách Việt Nam mấy tiếng
Đường thẳng từ Hà Nội đến Thổ Nhĩ Kỳ, còn thực tế khi bay bạn sẽ phải transit
 

2. Thời gian bay từ Hà Nội đến Istanbul qua Thành phố Hồ Chí Minh

 
Thời gian bay từ sân bay quốc tế Nội Bài đến sân bay Ataturk qua sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) trên chuyến bay của Vietnam Airlines là 27 giờ. Cụ thể:
 
 • Hà Nội – Hồ Chí Minh: 2 giờ
 • Thời gian chờ ở Hồ Chí Minh: 11 giờ 10 phút
 • Hồ Chí Minh – Istanbul: 13 giờ 50 phút
 • Tổng thời gian: 27 giờ
 
Thổ Nhĩ Kỳ cách Việt Nam mấy tiếng
Khoảng cách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Thổ Nhĩ Kỳ theo đường thẳng ngắn nhất
 

3. Mất bao lâu để bay từ Hà Nội đến Istanbul?

 
Hiện tại có rất nhiều chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Istanbul, do vậy mà bạn sẽ phải thực hiện những chuyến bay kết nối. Trong những trường hợp như vậy, thời gian bay còn phụ thuộc vào điểm dừng chân được chỉ định bởi hãng hàng không của bạn hoặc địa điểm bạn chọn trong khi đặt vé nữa.
 
Chuyến bay một điểm nhanh nhất giữa Hà Nội và Istanbul sẽ mất gần 14 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, một số hãng hàng không vó thể mất tới 38 giờ dựa trên điểm dừng và thời gian chờ nữa. Thời gian chờ tại các sân bay trung gian có thể là bất cứ nơi nào từ 1 giờ đến 22 giờ.
 
Hiện tại có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chuyến bay giữa Hà Nội và Istanbul.
 
Giờ ở Hà Nội là trước 4 giờ so với ở Istanbul.
 

II. Điểm khởi hành thành phố Hồ Chí Minh

 
Thời gian bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Istanbul là 13 giờ 10 phút. Sân bay gần với thành phố Hồ Chí Minh nhất là sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay gần với Istanbul nhất là sân bay Ataturk
Khoảng cách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Istanbul là 8200km
 
Hãng hàng không Hành trình Thời gian
Turkish Airlines Sài Gòn - Istanbul 13 giờ 10 phút
Vietnam Airlines Sài Gòn - Istanbul 13 giờ 50 phút
Campuchia Angkor Air Sài Gòn - Istanbul 13 giờ 50 phút
 
Thời gian bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Istanbul qua Paris
 
 • Hành trình: Tân Sơn Nhất – Sabiha Gokcen – Charles De Gaulle (Pháp)
 • Hãng hàng không: Vietnam Airlines
 • Thời gian bay: 25 giờ 55 phút
 
Cụ thể:
 
 • Sai Gòn – Paris: 13 giờ 10 phút
 • Thời gian chờ ở Paris: 9 giờ 20 phút
 • Paris – Istanbul: 3 giờ 25 phút
 • Tổng thời gian: 25 giờ 55 phút
 
Các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Istanbul với điểm dừng sẽ mất khoảng từ 25 – 26 giờ dựa trên thành phố mà bạn dừng chân. Đây là thời gian bay thẳng trung bình từ Hồ Chí Minh đến một trong những sân bay lớn phục vụ ở Istanbul.
 
Thổ Nhĩ Kỳ cách Việt Nam mấy tiếng
Sân bay Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ
 
Trong những trường hợp chuyến bay nối của bạn có điểm dừng thì sẽ mất nhiều thời gian hơn so với bay thẳng. Thời gian bay của thành phố Hồ Chí Minh – Istanbul phụ thuộc vào điểm đến nghỉ ngơi và được chỉ định bởi hãng hàng không của bạn hoặc địa điểm mà bạn lựa chọn trong khi đặt vé. Thời gian chờ đợi tại điểm dừng chân trong khi bay Hồ Chí Minh – Istanbul là từ 9 – 10 giờ dựa trên hãng hàng không mà bạn chọn.
 
Hiện có 2 hãng hàng không khai thác chuyến bay Hồ Chí Minh – Istanbul là: Turkish Airlines và Vietnam Airlines.
 
Thành phố Hồ Chí Minh cũng có thời gian sớm hơn 4 giờ so với Istanbul.
 
Xem thêm:
 
Các bài viết liên quan
 
Phương Trần / Cattour.vn - Ảnh: Internet

Xem thêm: Thổ Nhĩ Kỳ cách Việt Nam mấy tiếng

Quay về trang trước Lên đầu trang

Bài liên quan

Review du lịch Bãy Cháy Hạ Long tự túc trong 3 ngày 2 đêm

Review du lịch Bãy Cháy Hạ Long tự túc trong 3 ngày 2 đêm

16/07/2020

Mình mới đi Hạ Long – Bãi Cháy trong 3 ngày 10, 11, 12/7 (ba ngày cuối tuần) nên lên đây review luôn cho các bạn các có dự định đi Hạ Long hoặc đang tìm địa điểm “hít vitamin sea” gần gần mà ngon bổ rẻ ạ.

Ăn gì khi đi du lịch Bình Thuận – 14 đặc sản Bình Thuận giá chỉ từ 5k

Ăn gì khi đi du lịch Bình Thuận – 14 đặc sản Bình Thuận giá chỉ từ 5k

14/07/2020

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Bình Thuận thì hãy note lại ngay danh sách các món ăn và địa chỉ quán ăn ngon nhất ở Bình Thuận dưới đây để có một chuyến đi tưng bừng, ăn “sập” Bình Thuận luôn nhé!

Đỉnh Everest ở đâu? Hành trình chinh phục đỉnh Everest từ Tây Tạng

Đỉnh Everest ở đâu? Hành trình chinh phục đỉnh Everest từ Tây Tạng

29/02/2020

Everest chắc chắn là ngọn núi nổi tiếng nhất thế giới bởi đây được xem là đỉnh toàn thế giới. Chinh phục, khám phá vẻ đẹp của Everest là ước mơ của biết bao du khách yêu thích vẻ đẹp hùng vĩ, ngoạn mục của thiên nhiên. Nếu bạn đang muốn có một chuyến đi đặt chân đến vùng đất hùng vĩ bậc nhất thế giới này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Review du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm: Kuala Lumpur – Penang

Review du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm: Kuala Lumpur – Penang

29/02/2020

Vì đi du lịch Malaysia không cần visa nên thủ tục đã được đơn giản hóa đi rất nhiều, chỉ cần có hộ chiếu là xách balo đi luôn thôi. Hãy cùng xem chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm của cô gái này tại Malaysia có gì đặc sắc nhé.

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu ở đâu? Đường đi hồ Đá Xanh Vũng Tàu

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu ở đâu? Đường đi hồ Đá Xanh Vũng Tàu

29/02/2020

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu là điểm đến đang được các bạn trẻ “lăng xê” và cực hot tại Vũng Tàu. Những bức ảnh đẹp liên tục được gắn “check in” tại hồ Đà Xanh khiến những tín đồ sống ảo không thể bỏ qua điểm đến hấp dẫn này. Hồ Đá Xanh Vũng Tàu ở đâu và đường đi đến hồ Đá Xanh là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều gần đâu. Nếu bạn cũng đang muốn có chuyến đi đến hồ Đá Xanh Vũng Tàu thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé! 

Chiêm ngưỡng 3 màn trình diễn ánh sáng ở Singapore ấn tượng nhất quốc đảo sư tử

Chiêm ngưỡng 3 màn trình diễn ánh sáng ở Singapore ấn tượng nhất quốc đảo sư tử

29/02/2020

Du khách đừng bỏ lỡ 3 màn trình diễn ánh sáng ở Singapore ấn tượng nhất sau đây nếu có dịp đi du lịch đến quốc đảo sư tử biển nhé

Tìm bài viết

ĐIỂM TUYẾN

BẠN QUAN TÂM CHỦ ĐỀ GÌ?

Quy Nhơn 02-Thg9 Phú Quốc Khu du lịch Cát Bà Campuchia Thái Lan Đài Loan Ngoại tệ du lịch Hàn Quốc mua gì quà lưu niệm địa điểm du lịch biển Trà Cổ - Móng Cái đẹp sống ảo điểm du lịch Ăn kinh nghiệm khách sạn lịch trình ngân hàng danh sách địa chỉ 4 ngày 3 đêm trong nước nước ngoài tháng 10 tháng 11 tháng 12 du lịch ở đâu chanh xả mùa thu trải nghiệm mùa nào đẹp nhất Quan Lạn 3 ngày 3 ngày 2 đêm Hải Hòa Quảng Bình 4 ngày Bangkok Bí quyết Hải Tiến Ninh Bình Nhật Bản du lịch sầm sơn cần chuẩn bị gì bãi tắm sấm sơn đặc sản sầm sơn đặc sản du lịch sầm sơn tour du lịch 3 ngày 2 đêm hải sản Đảo Lan Châu Cẩm nang du lịch Của Lò chợ Cửa Lò tour du lịch Cửa Lò địa điểm du lịch Cửa Lò Cửa Lò ở đâu Hạ Long Đảo Hòn Ngư Đảo Song Ngư ATM mới nhất cẩm nang du lịch sầm sơn ô tô phượt 99k buffet lẩu Tuyển dụng Nhân viên Visa Cát Bà. Cô Tô miền Bắc miền Trung miền Nam đền độc cước chi phí giá chợ mùa đông món ngon quà vặt Chơi gì câu mực đêm Dù bay Lặn biển Vinpearl Cửa Hội Water Fun Công viên nước Nhà phao Quê Bác tour Cửa Lò 2 ngày 1 đêm Tuần Châu Tàu Hỏa Du lịch Cửa Lò 2 ngày 1 đêm chùa Hương hoa anh đào Tết Nguyên Đán Sài Gòn Tết dương Mộc Châu Sapa Yên Tử Tam Chúc chùa Tam Chúc Chrismas Bái Đính Sa Pa 30Thg4 1Thg5 Châu Âu Tây Nguyên Nha Trang Hong Kong Hồng Kông Mai Châu biểu tượng may mắn con vật may mắn shibuya osaka du lịch Nhật Bản 7 ngày khách sạn con nhộng fukuoka Lào Fukushima bar Nhật Bản nhà hàng ở Nhật Bản mông cổ mông cổ giá rể mông cổ có gì visa mông cổ bali indonesia ubud Phan Thiết Vũng Tàu Maldives Man-đi-vơ LaGi

Quảng cáo chân trang