Xin visa Thổ Nhĩ Kỳ có khó không, hướng dẫn xin visa Thổ Nhĩ Kì nhanh chóng nhất

26/02/2020

Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những điểm đến thú vị, thuộc top những điểm đến du lịch bậc nhất châu Âu hiện nay. Để nhập cảnh được Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích du lịch, công tác hay bất cứ lí do gì, bạn cần xin visa. Vậy xin visa Thổ Nhĩ Kỳ có khó không? Làm thế nào để xin được visa Thổ Nhĩ Kỳ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết nhé.

I. Xin visa Thổ Nhĩ Kỳ có khó không?

 
Theo kinh nghiệm của nhiều người đã xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ thành công, thì việc xin visa của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn chứng minh rõ ràng được mục đích du lịch của cá nhân cũng như cung cấp được những thông tin chi tiết về hành trình sắp tới của mình.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ bắt buộc phải xin visa
 
Hồ sơ xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ hay của bất kì một nước nào là để chứng minh mục đích, thiện chí của bạn muốn đến thăm đất nước của họ. Do đó, bạn cần chứng minh được khả năng tài chính, cam két sẽ quay về sau chuyến đi và nộp được đầy đủ giấy tờ yêu cầu, thậm chí là nhiều hơn nếu có.
 
Có rất nhiều người đã tỏ ra chủ quan khi đi xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ vì đã từng đi nhiều quốc gia khác trên thế giới nhưng cuối cùng vẫn bị đánh rớt hồ sơ. Bởi vậy, bạn tuyệt đối không được chủ quan mà thay vào đó, hãy nghiêm túc thực hiện đầy đủ theo các yêu cầu và thiện chí của mình nhé. Hồ sơ của bạn càng đầy đủ, càng chi tiết càng tốt.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ không được chủ quan, dễ bị đánh trượt
 
Nếu như bạn là một người kinh doanh cá thể, bạn cũng có thể hoàn toàn chứng minh nguồn thu nhập của mình bằng giấy phép kinh doanh, doanh thu qua máy POS của ngân hàng, hóa đơn thuế. Còn nếu cửa hàng chỉ thu tiền mặt thì bạn cũng có thể nộp bảng doanh thu hàng tháng.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Chứng minh rõ ràng mục đích, hồ sơ thì tỉ lệ đậu sẽ cao hơn
 
Ngoài sổ tiết kiệm với mức tiết kiệm tối thiểu thì những lần giao dịch qua ngân hàng của bạn cũng khá quan trọng để chứng minh mức chi tiêu của bản thân. Nếu như bạn có thói quen sử dụng cà thẻ hoặc chuyển khoản nhiều hơn sử dụng tiền mặt thì sẽ dễ dàng hơn trong việc chứng minh nguồn tài chính vì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu ngân hàng in ra bảng sao kê.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Thường xuyên giao dịch bằng thẻ ngân hàng cũng tăng khả năng đậu visa
 
Nếu bạn làm công việc liên quan đến truyền thông, bạn có thể tận dụng được điều này để thể hiện trong hồ sơ xin visa của mình. Hãy cho họ thấy được năng lực truyền thông của bạn, bạn có thể giới thiệu được cảnh đẹp, giới thiệu đất nước họ đến với nước mình.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Nếu làm việc liên quan đến truyền thông là một lợi thế
 
Còn nếu đang là Freelancer thì bạn cũng vẫn có thể chứng minh công việc và thu nhập của mình bằng các hợp đồng, giao dịch tài khoản. Do vậy, khi làm việc với các đối tác của mình, hãy giữ lại tất cả các hợp đồng và nhớ là nộp thuế đầy đủ nhé.
 
Nếu có thời gian, hãy dành ra một chút để viết một bức “tâm thư” ngắn gọn, súc tích thể hiện được thiện ý, nguyện vọng cho chuyến du lịch đến với đất nước Thổ Nhĩ Kỳ của bạn.
 

II. Các loại visa Thổ Nhĩ Kỳ

 
Tùy vào từng mục đích nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ mà sẽ có những loại visa khác nhau, cụ thể:
 

1. Visa Thổ Nhĩ Kỳ ngắn hạn

 
Visa ngắn hạn bao gồm 2 loại visa: visa nhập cảnh một lần và visa nhập cảnh nhiều lần.
 
Visa nhập cảnh một lần có giá trị trong vòng 1 tháng kể từ ngày cấp, cho phép người được cấp sang Thổ Nhĩ Kỳ với thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày. Loại visa này thường được cấp cho những ai có nhu cầu nhập cảnh qua Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích đi thăm thân hoặc đi du lịch.
 
Còn loại visa nhập cảnh nhiều lần cho phép người được cấp lưu trú tối đa là 5 năm và được phép nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ nhiều lần với thời hạn lưu trú là 3 tháng một lần.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Visa ngắn hạn Thổ Nhĩ Kỳ
 

2. Visa Thổ Nhĩ Kỳ quá cảnh

 
Visa quá cảnh có thời hạn tối đa là 3 tháng và cho phép người sở hữu loại visa này được phép quá cảnh tại sân bay Thổ Nhĩ Kỳ để tiếp tục hành trình sang một đất nước khác.
 

3. Visa Thổ Nhĩ Kỳ du học

 
Visa này dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu học tập tại các trường Đại học, Trung tâm hay các khóa học tại Thổ Nhĩ Kỳ.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Visa dành cho những ai có nhu cầu học tập ở Thổ Nhĩ Kỳ
 

4. Visa Thổ Nhĩ Kỳ làm việc

 
Visa làm việc này thường được cấp cho những người có nhu cầu sang Thổ Nhĩ Kỳ công tác, học tập, tập huấn. Loại visa này chỉ cho phép người được cấp nhập cảnh một lần với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Visa làm việc được cấp cho những người sang Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích làm việc, công tác
 

5. Visa Thổ Nhĩ Kỳ định cư

 
Như đã nói ở bên trên, visa định cư được cấp cho những ai có nhu cầu học tập và làm việc dài hạn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Để được cấp loại visa này thì trước tiên bạn cần xin cấp visa du học trước, visa làm việc sau đó sẽ dễ dàng tiếp tục xin cấp visa định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ hơn.
 

III. Hướng dẫn xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

 

1. Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ để làm visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

 
+ Hồ sơ cá nhân:
 
 • Hộ chiếu gốc, còn hạn ít nhất là 6 tháng tính từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ (nếu có)
 • Tờ khai xin visa Thổ Nhĩ Kỳ du lịch, đã được ký tên
 • 02 ảnh 4x6, nền trắng, mới chụp
 • Bản sao công chứng Chứng minh thư
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh của con (nếu bạn đi du lịch cùng con mình)
 • Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu
 • Bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
 • Bảo hiểm du lịch 30.000 EUR
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Tờ khai mẫu xin visa Thổ Nhĩ Kỳ
 
+ Hồ sơ công việc
 
Nếu là cán bộ/nhân viên
 
Sao y hợp đồng lao động / Quyế định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm
Bảng lương 3 tháng gần nhất
Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế
 
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp
 
Sao y đăng kí kinh doanh
(Nếu là người đã nghỉ hưu)
Sao y quyết định hưu trí hoặc sổ lĩnh lương hưu / thẻ hưu trí
 
Nếu bạn là học sinh / sinh viên
 
Sao y sổ hoặc thẻ học sinh / sinh viên
Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường
 
+ Hồ sơ tài chính
 
 • Sổ tiết kiệm hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, số dư tối thiểu 9000$, xác nhận số dư cách ngày nộp hồ sơ tối đa là 14 ngày, giấy tờ nhà đất (nếu có)
 • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất, có đánh dấu các khoản lương
 • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất nếu như bạn nhận lương bằng tiền mặt.
 
+ Hồ sơ di chuyển
 
 • Thư mời gốc của Công ty du lịch Thổ Nhĩ Kỳ có nêu rõ mục đích chuyến đi, điểm tham quan, thời gian và nơi lưu trú ở Thổ Nhĩ Kỳ
 • Đăng kí kinh doanh của Công ty du lịch
 • Xác nhận booking vé máy bay
 • Xác nhận booking khách sạn
 
Lưu ý nhỏ:
 
 • Toàn bộ những giấy tờ được viết bằng tiếng Việt thì phải có bản dịch thuật được công chứng sang tiếng Anh
 • Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa có thư mời của các công ty du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Hãy liên hệ với các công ty du lịch làm visa đi nước ngoài chuyên nghiệp nhé.
 

2. Bước 2: Nộp hồ sơ để xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

 
Sau khi bạn đã hoàn tất và tự tin về bộ hồ sơ của mình, hãy mang đến Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam để nộp nhé.
 
Địa chỉ: tầng 14 tòa nhà HCO, số 44B phố Lý Thường Kiệt
Thời gian: 9h – 12h các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6
Điện thoại: (+84) 4 38222 460
Fax: (+84) 4 38222 458
 
Đối với những ai ở xa không thuận tiện trong việc di chuyển thì có thể lựa chọn cách nộp hồ sơ qua các công ty du lịch trung gian.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Tòa nhà HCO - địa chỉ của Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam
 
Lưu ý: bạn phải nộp hồ sơ trước ngày dự kiến khởi hành ít nhất là 3 tuần nhé.
 

3. Bước 3: Chờ xét duyệt và nhận kết quả visa Thổ Nhĩ Kỳ

 
+ Đặt lịch hẹn trước: chúng ta bắt buộc phải đặt lịch hẹn trước khi đến làm thủ tục cấp visa. Đối với những ai trực tiếp đến trụ sở Đại sứ quán ở Hà Nội thì sẽ nhận được giấy hẹn tại văn phòng. Còn đối với những trường hợp nộp hồ sơ thông qua các công ty du lịch trung gian thì có thể lên website của công ty đó và đặt lịch hẹn sau khi đã đăng nhập và kịch hoạt tài khoản của mình nhé.
 
+ Quá trình nộp hồ sơ: khi đến nộp hồ sơ, ngoài những loại giấy tờ được yêu cầu thì chúng ta chú ý phải mang kèm theo giấy hẹn trước đó nếu không sẽ bị trả lại hồ sơ nhé. Theo quy định của pháp luật thì lệ phí làm visa Thổ Nhĩ Kỳ là khoảng 60$, còn chi phí phát sinh cho những dịch vụ khác có liên quan sẽ được cơ quan lãnh sự tự quy định.
 
Sau khi bạn đã nộp đầy đủ các loại lệ phí, tất cả những gì mà chúng ta cần làm là đợi đến ngày có kết quả visa
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Giấy hẹn lấy visa
 
+ Nhận kết quả: hồ sơ của bạn sẽ được cơ quan cấp visa xét duyệt, nếu trong quá trình có cần thêm thông tin hoặc còn nghi ngại gì thì cơ quan lãnh sự sẽ liên lạc với bạn yêu cầu gửi bổ sung hoặc mời bạn tham gia phỏng vấn. Thời gian để xin cấp visa của Thổ Nhĩ Kỳ khá lâu so với nhiều nước khác, cụ thể là từ 3 – 4 tuần lận. Khi đã có được kết quả visa, bạn có thể đến trực tiếp tận nơi để nhận visa Thổ Nhĩ Kỳ. Còn đối với những trường hợp nộp hồ sơ qua các công ty du lịch trung gian thì có thể chọn dịch vụ chuyển phát nhanh kết quả đến tận nhà.
 
Lưu ý: Nếu trượt visa thì khoản lệ phí mà bạn đã đóng trước đó sẽ không được hoàn lại. Hơn nữa, thời gian làm visa Thổ Nhĩ Kỳ thường lâu hơn các nước khác trung bình từ 1 – 2 tuần và cũng yêu cầu về giấy tờ khá phức tạp. Vì vậy, bạn không nên chủ quan chờ đến sát thời gian khởi hành thì mới chuẩn bị mà hãy chủ động chuẩn bị từ trước 2 – 3 tháng đi nhé.
 

IV. Xin E - Visa Thổ Nhĩ Kỳ

 
Bạn muốn đến du lịch đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp, tuy nhiên không có nhiều thời gian để tự làm thủ tục xin visa hoặc bạn cảm thấy quá phức tạp với cả đống hồ sơ và tốn nhiều công sức đi lại? Hiện nay, việc xin visa online đã trở nên hết sức phổ biến và Thổ Nhĩ Kỳ cũng là một trong những đất nước có hệ thống xin visa online tuyệt nhất trên thế giới. Với những yêu cầu về thủ tục đơn giản, quá trình cấp visa siêu nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
E - Visa là visa online Thổ Nhĩ Kỳ
 

1. Điều kiện bắt buộc để xin E – Visa (Thị thực điện tử Thổ Nhĩ Kỳ)

 
 • Người đăng kí phải có visa hoặc thẻ cư trú của các nước thuộc khối Schengen hoặc Mỹ, Anh và Ireland.
 • Đến Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích du lịch hoặc công tác (Vào đây với mục đích học tập hay lao động thì vẫn phải xin thị thực tại các cơ quan đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ tại nước ngoài).
 • Visa hoặc thẻ cư trú phải có hiệu lực ngay tại thời điểm nhập cảnh với Thổ Nhĩ Kỳ
 • Thanh toán lệ phí E – Visa qua mạng bằng thẻ Master Card hoặc Visa Card
 • E – Visa chỉ có giá trị khi bạn nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường hàng không và sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ
 

2. Hướng dẫn chi tiết cách xin E – Visa Thổ Nhĩ Kỳ

 
Bước 1:
 
Bạn truy vập vào trang web www.evisa.gov.tr. Đây là trang web có hỗ trợ bằng nhiều thứ tiếng khác nhau. Trong bài hướng dẫn này thì ngôn ngữ chính được chọn chính là tiếng Anh.
 
Bạn click chuột chọn “Apply now”.
 
Sau đó ở mục “Country/Region” chọn Vietnam”.
 
Ở mục “Travel Document” nhấn chọn “Ordinary Passport”
 
Gõ mã “Security Verification” rồi nhấn chọn “Save and Continue”.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
 
Bước 2:
 
Chọn ngày nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ ở mục “Arrival Date in Turkey”
 
E – Visa Thổ Nhĩ Kỳ có thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp cho một lần nhập cảnh duy nhất với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
 
Bước 3:
 
Kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Ở trang này bạn cần xác nhận xem mình có đủ điều kiện đăng kí E – Visa Thổ Nhĩ Kỳ hay không. Nếu như bạn thỏa mãn tất cả các điều kiện trên thì nhấn tiếp “Save and Continue” nhé.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
 
Bước 4:
 
Điền thông tin của bản thân, bạn cần chú ý những mục sau:
 
“Type of Supporting Doc”: có 2 lựa chọn cho bạn là “Visa” hoặc “Residence Permit” (thẻ cư trú). Bạn chỉ cần chọn một trong hai lựa chọn và chọn tiếp nơi cấp visa hoặc “Residence permit” của bạn.
 
“Mother’s name” và “Father’s name”: đây không phải là một thông tin bắt buộc, bạn có thể bỏ qua được phần này.
 
Sau khi đã hoàn tất được việc điền thông tin cá nhân, bạn chọn “Save and Continue”
 
Bước 5:
 
Kiểm tra lại thông tin cá nhân của bạn, tại đây tất cả những thông tin bạn điền sẽ hiện ra để kiểm tra. Nếu như tất cả thông tin là chính xác thì nhấn chọn “Verify”, nếu không thì chọn “Edit” để chỉnh sửa thông tin. Một khi bạn nhấn chọn “Verify”, hồ sơ đăng kí E – Visa Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được nộp đi.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
 
Bước 6:
 
Sẽ có một email xác nhận được gửi tới hòm thư điện tử của bạn (được nhập trong bước 5). Bạn hãy kiểm tra hòm thư của mình, nếu không thấy email nào thì hãy tìm thử trong hòm thư rác hay spam nhé. Còn nếu vẫn không có thì chọn “Resend email”.
 
Sau đó bạn xác minh tài khoản email, trong email vừa mới được gửi tới bạn click vào nút “Approve”.
 
Bước 7:
 
Sau khi xác minh tài khoản email, bạn sẽ được hướng đến trang thanh toán. Tại trang này bạn điền thông tin tài khoản có thẻ (có thể dùng bất kì thẻ Master hay thẻ Visa nào có thể thanh toán online được nhé), click chọn “Make Payment” sau khi đã hoàn tất việc điền thông tin.
 
Bước 8:
 
Trang xác minh bạn đã hoàn tất thanh toán sẽ hiện lên, E – Visa Thổ Nhĩ Kỳ (hay còn gọi là thị thực điện tử) sẽ được gửi tới email của bạn.
 

3. In E – Visa Thổ Nhĩ Kỳ ra giấy

 
Bạn chỉ cần in và xuất trình E – Visa kèm theo hộ chiếu và vé máy bay tại quầy nhập cảnh hải quan Thổ Nhĩ Kỳ là có thể dễ dàng nhập cảnh vào đất nước xinh đẹp này rồi.
 

V. Một số lưu ý khác

 
+ Nếu bạn đã từng đi du lịch đến nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Newzealand… thì khả năng bạn được cấp visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cao hơn.
 
+ Nếu bạn dưới 18 tuổi muốn đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ nhưng không phải với cha mẹ  ruột thì cần bổ sung giấy ủy quyền của cha mẹ cho người đi cùng bạn. Nếu là trẻ em đi lịch cùng cha mẹ thì phải cho giấy ủy quyền cho trẻ đi du lịch của người còn lại.
 
+ Nếu bạn đã có visa của những nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Khối Schengen, England, Ireland còn thời hạn thì vẫn có thể xin E – Visa tại website: https://evisa.gov.tr/en/ mà không cần cung cấp hồ sơ như bên trên. Lưu ý rằng lúc này bạn sẽ chỉ cần cung cấp Hộ chiếu + Visa còn hạn là được.
 
+ Nếu muốn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam, tất cả những giấy tờ của bạn phải sao y công chứng và được dịch sang tiếng Anh trước khi nộp.
 
+ Hiện nay Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có trụ sở tại Hà Nội mà thôi, chưa có ở các thành phố khác nên nếu muốn xin visa bạn phải gửi trực tiếp đến Hà Nội.
 
+ Nếu vợ chồng muốn đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ chung với nhau, nếu có tài sản chung vui lòng cung cấp thêm.
 
+ Tùy theo hồ sơ của mỗi người mà Đại sứ quán sẽ có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác ngoài những giấy tờ xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ trên.
 
+ Hồ sơ xin visa nếu không được đầy đủ có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc xử lý hoặc đơn xin của bạn sẽ bị từ chối.
 
+ Cuối cùng, bạn cũng nên lưu ý rằng, kể cả bạn có trượt visa thì khoản lệ phí mà bạn đã đóng trước đó cũng sẽ không được hoàn trả lại. Thêm nữa, thời gian làm visa Thổ Nhĩ Kỳ sẽ lâu hơn những nước khác trung bình từ 1 – 2 tuần và các yêu cầu về giấy tờ cũng khá phức tạp nên bạn chớ chủ quan mà chờ tới sát thời gian khởi hành mới chuẩn bị nhé, hãy chuẩn bị trước từ vài tháng đi.
 
Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Lưu ý khác khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ
 
Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết trước khi bạn muốn xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Hi vọng rằng bài viết sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc về việc xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ có khó không. Hãy liên hệ đến số hotline: 1900 0264 để được Cattour tư vấn một cách cụ thể nhất nhé.
 
Xem thêm:
 
Các bài viết liên quan:
 
Phương Trần / Cattour.vn - Ảnh: Internet

Xem thêm: Visa Thổ Nhĩ Kỳ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ có khó không

Quay về trang trước Lên đầu trang

Bài liên quan

Review du lịch Bãy Cháy Hạ Long tự túc trong 3 ngày 2 đêm

Review du lịch Bãy Cháy Hạ Long tự túc trong 3 ngày 2 đêm

16/07/2020

Mình mới đi Hạ Long – Bãi Cháy trong 3 ngày 10, 11, 12/7 (ba ngày cuối tuần) nên lên đây review luôn cho các bạn các có dự định đi Hạ Long hoặc đang tìm địa điểm “hít vitamin sea” gần gần mà ngon bổ rẻ ạ.

Ăn gì khi đi du lịch Bình Thuận – 14 đặc sản Bình Thuận giá chỉ từ 5k

Ăn gì khi đi du lịch Bình Thuận – 14 đặc sản Bình Thuận giá chỉ từ 5k

14/07/2020

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Bình Thuận thì hãy note lại ngay danh sách các món ăn và địa chỉ quán ăn ngon nhất ở Bình Thuận dưới đây để có một chuyến đi tưng bừng, ăn “sập” Bình Thuận luôn nhé!

Đỉnh Everest ở đâu? Hành trình chinh phục đỉnh Everest từ Tây Tạng

Đỉnh Everest ở đâu? Hành trình chinh phục đỉnh Everest từ Tây Tạng

29/02/2020

Everest chắc chắn là ngọn núi nổi tiếng nhất thế giới bởi đây được xem là đỉnh toàn thế giới. Chinh phục, khám phá vẻ đẹp của Everest là ước mơ của biết bao du khách yêu thích vẻ đẹp hùng vĩ, ngoạn mục của thiên nhiên. Nếu bạn đang muốn có một chuyến đi đặt chân đến vùng đất hùng vĩ bậc nhất thế giới này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Review du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm: Kuala Lumpur – Penang

Review du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm: Kuala Lumpur – Penang

29/02/2020

Vì đi du lịch Malaysia không cần visa nên thủ tục đã được đơn giản hóa đi rất nhiều, chỉ cần có hộ chiếu là xách balo đi luôn thôi. Hãy cùng xem chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm của cô gái này tại Malaysia có gì đặc sắc nhé.

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu ở đâu? Đường đi hồ Đá Xanh Vũng Tàu

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu ở đâu? Đường đi hồ Đá Xanh Vũng Tàu

29/02/2020

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu là điểm đến đang được các bạn trẻ “lăng xê” và cực hot tại Vũng Tàu. Những bức ảnh đẹp liên tục được gắn “check in” tại hồ Đà Xanh khiến những tín đồ sống ảo không thể bỏ qua điểm đến hấp dẫn này. Hồ Đá Xanh Vũng Tàu ở đâu và đường đi đến hồ Đá Xanh là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều gần đâu. Nếu bạn cũng đang muốn có chuyến đi đến hồ Đá Xanh Vũng Tàu thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé! 

Chiêm ngưỡng 3 màn trình diễn ánh sáng ở Singapore ấn tượng nhất quốc đảo sư tử

Chiêm ngưỡng 3 màn trình diễn ánh sáng ở Singapore ấn tượng nhất quốc đảo sư tử

29/02/2020

Du khách đừng bỏ lỡ 3 màn trình diễn ánh sáng ở Singapore ấn tượng nhất sau đây nếu có dịp đi du lịch đến quốc đảo sư tử biển nhé

Tìm bài viết

ĐIỂM TUYẾN

BẠN QUAN TÂM CHỦ ĐỀ GÌ?

Quy Nhơn 02-Thg9 Phú Quốc Khu du lịch Cát Bà Campuchia Thái Lan Đài Loan Ngoại tệ du lịch Hàn Quốc mua gì quà lưu niệm địa điểm du lịch biển Trà Cổ - Móng Cái đẹp sống ảo điểm du lịch Ăn kinh nghiệm khách sạn lịch trình ngân hàng danh sách địa chỉ 4 ngày 3 đêm trong nước nước ngoài tháng 10 tháng 11 tháng 12 du lịch ở đâu chanh xả mùa thu trải nghiệm mùa nào đẹp nhất Quan Lạn 3 ngày 3 ngày 2 đêm Hải Hòa Quảng Bình 4 ngày Bangkok Bí quyết Hải Tiến Ninh Bình Nhật Bản du lịch sầm sơn cần chuẩn bị gì bãi tắm sấm sơn đặc sản sầm sơn đặc sản du lịch sầm sơn tour du lịch 3 ngày 2 đêm hải sản Đảo Lan Châu Cẩm nang du lịch Của Lò chợ Cửa Lò tour du lịch Cửa Lò địa điểm du lịch Cửa Lò Cửa Lò ở đâu Hạ Long Đảo Hòn Ngư Đảo Song Ngư ATM mới nhất cẩm nang du lịch sầm sơn ô tô phượt 99k buffet lẩu Tuyển dụng Nhân viên Visa Cát Bà. Cô Tô miền Bắc miền Trung miền Nam đền độc cước chi phí giá chợ mùa đông món ngon quà vặt Chơi gì câu mực đêm Dù bay Lặn biển Vinpearl Cửa Hội Water Fun Công viên nước Nhà phao Quê Bác tour Cửa Lò 2 ngày 1 đêm Tuần Châu Tàu Hỏa Du lịch Cửa Lò 2 ngày 1 đêm chùa Hương hoa anh đào Tết Nguyên Đán Sài Gòn Tết dương Mộc Châu Sapa Yên Tử Tam Chúc chùa Tam Chúc Chrismas Bái Đính Sa Pa 30Thg4 1Thg5 Châu Âu Tây Nguyên Nha Trang Hong Kong Hồng Kông Mai Châu biểu tượng may mắn con vật may mắn shibuya osaka du lịch Nhật Bản 7 ngày khách sạn con nhộng fukuoka Lào Fukushima bar Nhật Bản nhà hàng ở Nhật Bản mông cổ mông cổ giá rể mông cổ có gì visa mông cổ bali indonesia ubud Phan Thiết Vũng Tàu Maldives Man-đi-vơ LaGi

Quảng cáo chân trang