Xe khách Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột - Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?

30/12/2019

Quy Nhơn và Buôn Ma Thuột là hai thành phố thuộc khu vực miền Trung Việt Nam. Mỗi thành phố lại mang trong mình một vẻ đẹp riêng thôi thúc bước chân của khách du lịch. Du khách từ Quy Nhơn và Buôn Ma Thuột rất nhiều người mong muốn có một chuyến đi khám phá thành phố còn lại để có những trải nghiệm mới mẻ về vẻ đẹp của tổ quốc. Vậy Quy Nhơn cách Buôn Ma Thuột bao xa và có những hãng xe khách nào đi từ Quy Nhơn đến Buôn Ma Thuột? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé! 

Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Quy Nhơn và Buôn Ma Thuột là hai thành phố thuộc khu vực miền Trung Việt Nam
 

I. Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?

 

1. Đôi nét về Quy Nhơn và Buôn Ma Thuột

 

Quy Nhơn là thành phố biển với vẻ đẹp ấn tượng được mệnh danh là Maldives của Việt Nam. Thành phố Quy Nhơn là tỉnh lỵ, trung tâm kinh tế, giáo dục, khoa học của tỉnh Bình Định thuộc khu vực Nam Trung Bộ Việt Nam. Vẻ đẹp của Quy Nhơn không chỉ đến từ những bãi biển đẹp mộng mơ mà nơi này còn là điểm đến với rất nhiều khu du lịch, vui chơi, khám phá, giải trí được đông đảo du khách trong và ngoài nước yêu thích. Thiên nhiên Quy Nhơn làm say đắm lòng người, văn hóa Quy Nhơn lại lắng đọng tâm hồn. 

Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Quy Nhơn là thành phố biển với vẻ đẹp ấn tượng được mệnh danh là Maldives của Việt Nam
 

Đi du lịch Quy Nhơn bạn có thể đến tham quan những điểm du lịch hấp dẫn sau đây của thành phố biển này như: Bãi biển Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô, Ghềnh Ráng Tiên Sa, đồi cát Phương Mai, khu du lịch cửa biển, FLC Safari Zoo Park, tháp Đôi, tháp Bánh Ít, khu du lịch Trung Lương, Hầm Hô… Quy Nhơn được xem là điểm đến thú vị  với vô số những điểm du lịch cho du khách thỏa sức vui chơi, khám phá. 

Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Quy Nhơn được xem là điểm đến thú vị  với vô số những điểm du lịch cho du khách thỏa sức vui chơi, khám phá. 
 

Buôn Ma Thuột là thành phố, trung tâm của tỉnh Đắk Lắk thuộc khu vực miền Trung Tây Nguyên. Buôn Ma Thuột là thành phố lớn nhất khu vực Tây Nguyên và là đô thị miền núi có dân số lớn nhất Việt Nam. Không những thế Buôn Ma Thuột còn là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch bởi vẻ đẹp cuộn trào sức sống, nét đẹp văn hóa đa dạng đến từ các dân tộc thiểu số sinh sống tại đây. 

Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Buôn Ma Thuột còn là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch bởi vẻ đẹp cuộn trào sức sống
 

Đến Buôn Ma Thuột bạn sẽ có những trải nghiệm lý thú với thiên nhiên, con người và văn hóa của Tây Nguyên. Đừng bỏ lỡ cơ hội đến tham quan những điểm du lịch sau đây ở Buôn Ma Thuột đó là: Làng cafe Trung Nguyên, bảo tàng Cafe thế giới, thác Dray Nur, Dray Sap, buôn Đôn, hồ Lak, khu du lịch sinh thái cộng đồng Kotam, chùa Sắc Tứ Khải Đoan…

Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Đến Buôn Ma Thuột bạn sẽ có những trải nghiệm lý thú với thiên nhiên, con người và văn hóa của Tây Nguyên
 

2. Quy Nhơn cách Buôn Ma Thuột bao nhiêu km? 

 

Đều thuộc khu vực miền Trung Việt Nam tuy nhiên Quy Nhơn là thành phố biển thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ còn Quy Nhơn lại thuộc thuộc Tây Nguyên. Do đó khoảng cách giữa hai thành phố - điểm du lịch nổi tiếng này cách nhau không quá xa và cũng không quá gần. Từ Quy Nhơn bạn sẽ phải đi qua Phú Yên hoặc Gia Lai để được Buôn Ma Thuột nhé! 

Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Đến Buôn Ma Thuột bạn sẽ có những trải nghiệm lý thú với thiên nhiên, con người và văn hóa của Tây Nguyên
 

Từ Quy Nhơn đến Buôn Ma Thuột có khoảng cách là 260km đường bộ. Với khoảng cách không xa cũng không gần này khách du lịch từ Quy Nhơn hay Buôn Ma Thuột có thể di chuyển dễ dàng đến thành phố còn lại bằng xe khách, xe máy hoặc thậm chí là máy bay cũng có những tuyến bay từ Quy Nhơn đến Buôn Ma Thuột đấy nhé!. Tuy Nhiên đường đi từ Quy Nhơn đến Buôn Ma Thuột phải đi qua những cung đường đồi núi nên thời gian di chuyển bằng xe khách sẽ kéo dài khoảng 6 đến 7 tiếng đồng hồ nhé! Đối với xe máy sẽ lâu hơn một chút nữa. 

Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Từ Quy Nhơn đến Buôn Ma Thuột có khoảng cách là 260km đường bộ
 

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương án di chuyển từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột sao cho phù hợp với sở thích và túi tiền của bản thân. Nếu muốn di chuyển nhanh nhất và tiết kiệm sức lực cho chuyến đi bạn có thể lựa chọn các hãng bay. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì xe khách sẽ là lựa chọn lý tưởng còn nếu bạn là người yêu thích khám phá, chinh phục những cung đường, ngắm nhìn vẻ đẹp của quê hương, đất nước thì xe máy sẽ là người bạn đồng hành dành cho bạn nhé! 

Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương án di chuyển từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột sao cho phù hợp với sở thích và túi tiền của bản thân
 
Xem thêm: 

II. Xe khách Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột

 

Di chuyển bằng xe khách từ Quy Nhơn đến Buôn Ma Thuột là phương án lựa chọn được khách du lịch lựa chọn nhiều nhất. Đây là phương án tiết kiệm chi phí, tiết kiệm sức lực và an toàn nữa nhé! Bạn sẽ không phải lo lắng về đường đi hay điều kiện thời tiết bên ngoài mà có thể ngủ một giấc hay thư giãn trên xe trên hành trình di chuyển từ Quy Nhơn đến Buôn Ma Thuột. Phương án di chuyển này thích hợp cho hầu hết các đối tượng nữa nhé! 

Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Di chuyển bằng xe khách từ Quy Nhơn đến Buôn Ma Thuột là phương án lựa chọn được nhiều nhất. 
 

Nếu bạn cũng lựa chọn di chuyển bằng xe khách từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột hoặc ngược lại và đang băn khoăn không biết có những hãng xe khách uy tín nào đi Quy Nhơn - Bình Định đến Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk thì dưới đây là gợi ý những hãng xe khách quen thuộc với rất nhiều du khách cho bạn tham khảo nhé!

1. Xe khách Long Vân Limousine Quy Nhơn - Buôn Ma Thuột (Limousine giường phòng 32 chỗ)

 
 • Giá vé: 250.000đ/lượt
 • Xuất bến: 12h30 - 20h30 hằng ngày
 • Điện thoại đặt vé: 02623 522 225 - 09 8338 9779
 •  Điểm đón trả khách:
Bến xe Quy Nhơn: 71 Tây Sơn - Quy Nhơn - Bình Định
Thành phố Quy Nhơn: Tp. Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam - Quy Nhơn - Bình Định
VP Nguyễn Đức Cảnh (BMT): 53 Nguyễn Đức Cảnh - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
 
Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Xe khách Long Vân Limousine Quy Nhơn - Buôn Ma Thuột
 

2. Xe khách Quý Thảo Quy Nhơn - Buôn Ma Thuột (Giường nằm 41 chỗ gộp)

 
 • Giá vé: 200.000đ/lượt
 • Xuất bến: 07h30, 20h00 hàng ngày
 • Điện thoại đặt vé: 1900 292919 - 0926777888 -  0932509509 - 0932508508.
 • Điểm đón trả khách
Ngã Tư Tam Quan: Ngã Tư Tam Quan - Hoài Nhơn - Bình Định
Bến xe Quy Nhơn: 71 Tây Sơn , Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Vietnam - Quy Nhơn - Bình Định
VP Đắk Lắk: 214 Giải Phóng - Krông Pắk - Đắk Lắk
Bến xe liên tỉnh Đắk Lắk: Km4 - Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
 
Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Xe khách Long Vân Limousine Quy Nhơn - Buôn Ma Thuột
 

3. Xe khách Thành Hưng Quy Nhơn - Buôn Ma Thuột (Giường nằm 40 chỗ)

 
 • Giá vé: 200.000đ/lượt
 • Xuất bến:  7h45 và 8h15 tối hàng đêm
 • Điện thoại đặt vé: 0905021028 - 0969448448
 • Điểm đón trả khách: 
Bến xe Quy Nhơn: 71 Tây Sơn , Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
Bến xe phía bắc Buôn Ma Thuột: Km 4 + 500 Nguyễn Tất Thành (Đối diện 94 Nguyễn Chí Thanh) - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
 
Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Xe khách Thành Hưng Quy Nhơn - Buôn Ma Thuột 
 

Lưu ý khi đi Quy Nhơn từ Buôn Ma Thuột: Bạn nên đặt vé trước khoảng vài ngày đặc biệt là những ngày cuối tuần, ngày lễ để đảm bảo chuyến đi diễn ra như dự định nhé! 

III. Phượt Quy Nhơn - Buôn Ma Thuột

 

Đối với những bạn mong muốn có một chuyến đi chinh phục cung đường đồi núi từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột để có khoảng thời gian đáng nhớ, những kỷ niệm và khoảnh khắc khó quên trên đường đi thì có thể lựa chọn xe máy là phương án di chuyển của mình nhé! Với khoảng cách 260km từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột tưởng chừng không quá xa nhưng nếu di chuyển bằng xe máy bạn sẽ mất khoảng 7 tiếng di chuyển nhé! Đường đi từ Quy Nhơn đến Buôn Ma Thuột tuy không quá khó khăn nhưng lại là cung đường đồi núi nên xe máy không nên đi quá nhanh. 

Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Với khoảng cách 260km đường đồi núi bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để đi từ Quy Nhơn đến Buôn Ma Thuột và ngược lại 
 

1. Chỉ đường từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột

 

Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột nhanh nhất là bạn sẽ phải đi qua tỉnh Phú Yên nhé! Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn bạn di chuyển đến cung đường Hùng Vương đi thẳng đến QL1D đến ngã ba Phú Tài bạn rẽ phải vào đường QL1A, đi khoảng 900m nữa đến bưu điện Diêu Trì bạn rẽ trái vào đường DT 368 đi thẳng là QL19C. Bạn đi hết đường DT368 - 19C đến đường DT543 đến cầu sắt La Hai thì rẽ phải vào đường DT642 nhé đây vẫn là QL19C nha các bạn.

Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột nhanh nhất là bạn sẽ phải đi qua tỉnh Phú Yên nhé! 
 

Tiếp tục đi hết đường QL19C đến khu phố 9 - buôn La Diêm bạn rẽ phải vào đường QL29. Bạn đi dọc QL 29 qua những đồi ruộng bậc thang tuyệt đẹp qua hồ thủy điện Krông H’Năng là đến Đắk Lắk, tiếp tục đi theo đường 29 đến ngã ba giao với đường DT619 thì bạn rẽ trái vào đường này. Đến Hữu Nghị bạn rẽ phải vào đường 26, đi thẳng là đến thành phố Buôn Ma Thuột nhé! 

Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Qua hồ thủy điện Krông H’Năng là đến Đắk Lắk
 
Xem thêm: 

2. Lưu ý khi đi Buôn Ma Thuột từ Quy Nhơn bằng xe máy 

 
 • Đường đi từ Quy Nhơn đến Buôn Ma Thuột đi qua rất nhiều những đoạn đường đồi núi vắng vẻ nên bạn không nên đi một mình mà hãy đi cùng những người bạn của mình nhé! Lựa chọn thời gian ban ngày để bạn có thể quan sát đường dễ dàng hơn. 
 • Hãy chắc chắn rằng bạn có khả năng lái xe tốt, có kinh nghiệm đi xe máy đường dài vì với 7 tiếng ngồi xe máy đối với những bạn không quen thì đây là thử thách cực lớn đấy nhé! 
 • Kiểm tra xe, bảo dưỡng xe của bạn trước chuyến đi
Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Hãy chú ý Kiểm tra xe, bảo dưỡng xe của bạn trước chuyến đi phượt Quy Nhơn - Buôn Ma Thuột nhé!
 
 • Chú ý đến sức khỏe của bản thân trước và trong hành trình. Nếu bạn đang trong thời điểm sức khỏe không được tốt thì không nên bắt đầu chuyến đi Quy Nhơn - Buôn Ma Thuột bằng xe máy nhé! 
 • lựa chọn khoảng thời gian thời tiết thuận lợi để đi Buôn Ma Thuột từ Quy Nhơn bằng xe máy. Tránh những ngày mưa nhiều và nắng gắt có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và an toàn của chuyến đi.
 • Bạn nên đem theo cả áo chống nắng và áo mưa để phòng trường hợp thời tiết thay đổi thất thường trên đường đi. 
Từ Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột bao nhiêu km?
Bạn nên đem theo cả áo chống nắng và áo mưa để phòng trường hợp thời tiết thay đổi thất thường trên đường đi
 
 • Giấy tờ tùy thân, đồ ăn, nước uống, một số loại thuốc cơ bản như: thuốc tiêu hóa, thuốc cảm, đau đầu, dầu gió là rất cần thiết trong chuyến đi của bạn. 
 • Hãy nghỉ 2 đến 3 lần trong suốt hành trình kéo dài 7 tiếng đồng hồ của bạn để nạp năng lượng cho hành trình tiếp theo
 • Luôn chú ý đến những người bạn đồng hành của mình để hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau nhé! 

Trên đây là những thông tin về khoảng cách giữa Quy Nhơn và Buôn Ma Thuột, các hãng xe khách Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột và đường đi từ Quy Nhơn đến Buôn Ma Thuột nhé! Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho chuyến đi khám phá hai thành phố tươi đẹp của miền Trung Việt Nam. Chúc bạn có hành trình khám phá Quy Nhơn - Buôn Ma Thuột thật thuận lợi và nhiều niềm vui bên bạn bè, người thân yêu của mình nhé! 

Bài viết có liên quan: 

Thanh Tuyền / Cattour.vn - Ảnh: Internet


Xem thêm: Quy Nhơn buôn ma thuột Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột

Quay về trang trước Lên đầu trang

Bài liên quan

Review du lịch Bãy Cháy Hạ Long tự túc trong 3 ngày 2 đêm

Review du lịch Bãy Cháy Hạ Long tự túc trong 3 ngày 2 đêm

16/07/2020

Mình mới đi Hạ Long – Bãi Cháy trong 3 ngày 10, 11, 12/7 (ba ngày cuối tuần) nên lên đây review luôn cho các bạn các có dự định đi Hạ Long hoặc đang tìm địa điểm “hít vitamin sea” gần gần mà ngon bổ rẻ ạ.

Ăn gì khi đi du lịch Bình Thuận – 14 đặc sản Bình Thuận giá chỉ từ 5k

Ăn gì khi đi du lịch Bình Thuận – 14 đặc sản Bình Thuận giá chỉ từ 5k

14/07/2020

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Bình Thuận thì hãy note lại ngay danh sách các món ăn và địa chỉ quán ăn ngon nhất ở Bình Thuận dưới đây để có một chuyến đi tưng bừng, ăn “sập” Bình Thuận luôn nhé!

Đỉnh Everest ở đâu? Hành trình chinh phục đỉnh Everest từ Tây Tạng

Đỉnh Everest ở đâu? Hành trình chinh phục đỉnh Everest từ Tây Tạng

29/02/2020

Everest chắc chắn là ngọn núi nổi tiếng nhất thế giới bởi đây được xem là đỉnh toàn thế giới. Chinh phục, khám phá vẻ đẹp của Everest là ước mơ của biết bao du khách yêu thích vẻ đẹp hùng vĩ, ngoạn mục của thiên nhiên. Nếu bạn đang muốn có một chuyến đi đặt chân đến vùng đất hùng vĩ bậc nhất thế giới này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Review du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm: Kuala Lumpur – Penang

Review du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm: Kuala Lumpur – Penang

29/02/2020

Vì đi du lịch Malaysia không cần visa nên thủ tục đã được đơn giản hóa đi rất nhiều, chỉ cần có hộ chiếu là xách balo đi luôn thôi. Hãy cùng xem chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm của cô gái này tại Malaysia có gì đặc sắc nhé.

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu ở đâu? Đường đi hồ Đá Xanh Vũng Tàu

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu ở đâu? Đường đi hồ Đá Xanh Vũng Tàu

29/02/2020

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu là điểm đến đang được các bạn trẻ “lăng xê” và cực hot tại Vũng Tàu. Những bức ảnh đẹp liên tục được gắn “check in” tại hồ Đà Xanh khiến những tín đồ sống ảo không thể bỏ qua điểm đến hấp dẫn này. Hồ Đá Xanh Vũng Tàu ở đâu và đường đi đến hồ Đá Xanh là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều gần đâu. Nếu bạn cũng đang muốn có chuyến đi đến hồ Đá Xanh Vũng Tàu thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé! 

Chiêm ngưỡng 3 màn trình diễn ánh sáng ở Singapore ấn tượng nhất quốc đảo sư tử

Chiêm ngưỡng 3 màn trình diễn ánh sáng ở Singapore ấn tượng nhất quốc đảo sư tử

29/02/2020

Du khách đừng bỏ lỡ 3 màn trình diễn ánh sáng ở Singapore ấn tượng nhất sau đây nếu có dịp đi du lịch đến quốc đảo sư tử biển nhé

Tìm bài viết

ĐIỂM TUYẾN

BẠN QUAN TÂM CHỦ ĐỀ GÌ?

Quy Nhơn 02-Thg9 Phú Quốc Khu du lịch Cát Bà Campuchia Thái Lan Đài Loan Ngoại tệ du lịch Hàn Quốc mua gì quà lưu niệm địa điểm du lịch biển Trà Cổ - Móng Cái đẹp sống ảo điểm du lịch Ăn kinh nghiệm khách sạn lịch trình ngân hàng danh sách địa chỉ 4 ngày 3 đêm trong nước nước ngoài tháng 10 tháng 11 tháng 12 du lịch ở đâu chanh xả mùa thu trải nghiệm mùa nào đẹp nhất Quan Lạn 3 ngày 3 ngày 2 đêm Hải Hòa Quảng Bình 4 ngày Bangkok Bí quyết Hải Tiến Ninh Bình Nhật Bản du lịch sầm sơn cần chuẩn bị gì bãi tắm sấm sơn đặc sản sầm sơn đặc sản du lịch sầm sơn tour du lịch 3 ngày 2 đêm hải sản Đảo Lan Châu Cẩm nang du lịch Của Lò chợ Cửa Lò tour du lịch Cửa Lò địa điểm du lịch Cửa Lò Cửa Lò ở đâu Hạ Long Đảo Hòn Ngư Đảo Song Ngư ATM mới nhất cẩm nang du lịch sầm sơn ô tô phượt 99k buffet lẩu Tuyển dụng Nhân viên Visa Cát Bà. Cô Tô miền Bắc miền Trung miền Nam đền độc cước chi phí giá chợ mùa đông món ngon quà vặt Chơi gì câu mực đêm Dù bay Lặn biển Vinpearl Cửa Hội Water Fun Công viên nước Nhà phao Quê Bác tour Cửa Lò 2 ngày 1 đêm Tuần Châu Tàu Hỏa Du lịch Cửa Lò 2 ngày 1 đêm chùa Hương hoa anh đào Tết Nguyên Đán Sài Gòn Tết dương Mộc Châu Sapa Yên Tử Tam Chúc chùa Tam Chúc Chrismas Bái Đính Sa Pa 30Thg4 1Thg5 Châu Âu Tây Nguyên Nha Trang Hong Kong Hồng Kông Mai Châu biểu tượng may mắn con vật may mắn shibuya osaka du lịch Nhật Bản 7 ngày khách sạn con nhộng fukuoka Lào Fukushima bar Nhật Bản nhà hàng ở Nhật Bản mông cổ mông cổ giá rể mông cổ có gì visa mông cổ bali indonesia ubud Phan Thiết Vũng Tàu Maldives Man-đi-vơ LaGi

Quảng cáo chân trang